Cần bán Chọn mua máy tính microsoft surface đã sử dụng và các điều nên biết

technic2016

Thành viên mới
22/10/15
9
0
1
Microsoft Surface đã qua sử dụng là mặt hàng được nhiều người tìm mua vì sự độc đáo trong vẻ bề ngoài cũng như tính năng. Đây là kiểu máy laptop, nhưng phối hợp với cả màn hình cảm ứng, mang đến sự tiện dụng tuyệt đối cho người dùng. Chung vào đó, thiết kế máy rất thanh lịch và rất đẹp thích hợp với mọi người, đặc biệt là cho những buổi gặp gỡ khách hàng. Nhưng mà, để giảm tiền bạc, nhiều người đã tìm microsoft surface cũ và đó là ý tưởng khá tốt. Nhưng, bạn nên hiểu về những điều cần biết lúc mua máy tính xách tay Microsoft Surface đã qua sử dụng.
Kiểm tra màn hình laptop Microsoft Surface cũ

Đây là bước kiểm tra quan trọng nhất vì màn hình của máy là loại cảm ứng. Microsoft Surface dùng màn hình 12 inch, nhỏ gọn và tiện dụng cho những ai có nhu cầu mang máy đi xa. Do đó, bạn phải để ý kỹ màn hình có bị hư hỏng gì hay không:
- Bạn nhìn sơ qua xem màn hình có vết xước nào không. Nếu có miếng dán chống trầy xước thì bạn nên yêu cầu được tháo miếng đó ra để xem kỹ màn hình bên trong của máy. Khi máy có quá nhiều vết tích, bạn tuyệt đối không nên mua máy này.


Chọn mua laptop Microsoft Surface đã sử dụng và những điều hữu dụng

- Điểm chết: vì là màn hình cảm ứng nên điểm chết đồng nghĩa với việc những chỗ đó đã bị liệt. Đây là những chấm đen, vàng hoặc chấm trắng xuất hiện trên màn hình, bạn nên tắt máy để xem cho kỹ những vết này. Đồng thời, thử nghiệm lướt trên mặt cảm ứng xem tất cả mọi điểm cứ nhạy không, có nhận thao tác nhanh không.
Bạn cần phải kiểm tra kỹ màn hình khi bạn có nhu cầu về can mua laptop cu.
Kiểm tra bàn phím laptop Microsoft Surface cũ
Không giống như laptop thông thường, laptop Surface sử dụng Type Cover kiêm bàn phím, và cũng gõ được nhanh như máy thông thường. Tuy nhiên, bạn cần xem kỹ phần này vì bàn phím máy khá nhạy cảm hơn bình thường:
- Kiểm tra có phím nào bị liệt hay không. Bạn có thể dùng phần mềm Test Keyboard và gõ từng phím trên đó theo bàn phím ảo. Nếu như phím ảo hiện màu xanh theo nút bạn gõ, phím đó vẫn tốt và nếu hiện ra màu đỏ tức là phím đã bị liệt, không còn nhạy.


Mua máy tính Microsoft Surface đã sử dụng và những điều có ích

- Kiểm tra có phím nào bị lõm, mất phím hoặc bị lún dẫn đến tình trạng khó sử dụng hay không.
Kiểm tra thân máy laptop Microsoft Surface cũ
Bởi vì cấu trúc khá là đặc biệt, bạn rất khó đặt laptop lên đùi để sử dụng như thông thường, mà chỉ được đặt ở những nơi bằng phẳng nên khá là cầu kỳ, dẫn đến tình trạng hư hỏng nhanh. Do đó, bạn cần kiểm tra màn hình và thân máy có khớp với nhau hay không, nếu không chứng tỏ máy đó không được sử dụng kỹ.
Thêm vào đó, phải đảm bảo rằng screen và thân máy vẫn được gắn chặt với nhau mà không có sự lệch hay lỏng lẻo. Đồng thời, kiểm tra ốc vít để chắc chắn rằng máy chưa bị sữa chữa. Cùng với đó, bạn nên chọn mua Microsoft Surface cũ ở các địa điểm có nổi tiếng để có thể bảo hành hàng nếu có vấn đề.
Nguồn: TodayPC - Trung tâm mua sắm máy tính
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
K Vì sao nên chọn mua máy lạnh điều hòa tủ đứng Midea? Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
T Cho thuê Kinh nghiệm chọn mua máy đóng gói cân điện tử Căn hộ chung cư 0
suachuabaohanhpanasonic Tư vấn Các điểm cần lưu ý khi chọn mua máy lạnh Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
A Tư vấn Cách chọn mua sản phẩm chính hãng tại đại lý máy lọc nước Panasonic Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
H Cần bán Cách chọn mua máy bơm dân dụng chi tiết nhất Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
K Thanh Hải Châu tư vấn chọn mua máy lạnh giấu trần Reetech Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
Nhuhailongvan Cần bán Người tiêu dùng thông minh nên chọn mua máy lạnh tủ đứng GIÁ RẺ - GIÁ TỐT Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
H Cần bán Những lưu ý khi chọn mua máy bơm tăng áp Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
K Thanh Hải Châu tư vấn chọn mua máy lạnh tủ đứng tốt nhất Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
P Cần bán 7 điều cần lưu ý khi chọn mua xe máy điện cũ Xe máy - Xe đạp 0
H Cần bán Cách chọn mua máy bơm chữa cháy Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
L Những lưu ý khi chọn mua máy cắt sắt Máy Móc Công Nghiệp 0
thuhailongvan Cần bán Người tiêu dùng thông minh nên chọn mua máy lạnh âm trần nối ống gió daikin cho nhà xưởng GIÁ RẺ - GIÁ TỐT Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
H Cần bán Cách chọn mua máy bơm chữa cháy chuẩn nhất Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
K Thanh Hải Châu tư vấn quý khách chọn mua máy lạnh tủ đứng Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0