Tư vấn Chọn lựa sản phẩm âm thanh phòng họp như thế nào là phù hợp nhất

banghemassgenhatban

Thành viên chính thức
6/4/18
88
0
6
banghemassagenhatban.com
Chọn lựa sản phẩm âm thanh phòng họp như thế nào là phù hợp nhất
– Cách chọn loa: Đây là thiết bị đóng vai trò quan trọng tạo nên chất lượng âm thanh. Chúng có vai trò quan trọng khi tạo nên bộ dàn âm thanh phòng họp của bạn sẽ hoạt động tốt không, chất lượng âm thanh thế nào. Khi lựa chọn mua loa thì không gian phòng giữu vai trò quan trọng. điều đó ảnh hưởng đến mức P & số lượng loa sẽ cần sử dụng. TRường hợp diện tích phòng rộng thì sẽ cần loa có mức P lớn & lượng loa nhiều hơn. Cần nên chọn một số loại loa âm trần có kích cỡ nhỏ gọn và có khối lượng nhẹ để có thể dễ thực hiện lắp đặt, treo tường.

– Cách lựa chọn amply. Nó nắm tới 40% hoạt động của các thiết bị âm thanh phòng họp do đó khi chọn lựa cũng cần cân nhắc kỹ lưỡng. Do đó chọn lựa amply phải có mức công suất lớn hơn tổng công suất của toàn bộ loa. Amply sở hữu công suất lớn sẽ giúp cho loa vận động thông thường & ổn định, giảm thiểu tình trạng méo tiếng hay tiếng bị rè.

– Đối với micro thì nên chọn micro cổ ngỗng, số lượng micro nên bằng tối đa lượng khán giả có mặt ở hội nghị, để bảo đảm đội ngũ tham dự ai cũng có micro. Nên chọn micro cổ ngỗng có thể bắt tiếng tốt, có thể chống hú, rít. Nếu có bục phát biểu thì nên chọn micro không dây để tránh dây nối làm mất thẩm mỹ và vướng víu khi di chuyển.

– Micro được chia ra làm 2 loại là micro chủ tọa & micro đại biểu.

+ Micro chủ tọa là micro dành riêng cho người đứng đầu & có chức năng được ưu tiên phát biểu trước hoặc tắt các micro đại biểu cận kề. Micro chủ tọa có thể tùy chỉnh được nhiều micro đại biểu cùng một lúc.

+ Micro đại biểu là micro dành cho đội ngũ tham gia cuộc họp dùng để phát biểu ý kiến riêng. Khi cần phát biểu thì người nói sẽ ấn nút trên micro để được kết nối đến bộ dàn