Tư vấn Chia sẻ plugin content egg pro nulled - Cào dữ liệu - THiết kế website làm affiliate

minhtranseo

Thành viên mới
14/8/19
8
0
1
Plugin content egg pro là 1 plugin WordPress hoàn toàn miễn phí, bạn có thể kiếm tiền từ plugin này bằng cách bằng phương pháp tiếp thị sản phẩm từ 1 nhà mạng CPA nào ấy tỉ dụ như Accesstrade. Nó hỗ trợ lấy dự liệu từ các website khác như tiki, lazada, shopee, fpt……..một cách dễ dàng.
Ưu điểm – Khuyết điểm của Content Egg Pro
Ưu điểm
Plugin Content Egg pro
sử dụng từ khóa để tìm kiếm sản phẩm duyệt API sản phẩm của các hệ thống liên kết. Mỗi hệ thống có API và lệ luật riêng. Vì vậy, bạn nhập từ khóa( ví dụ: iphone X ) plugin trả về sản phẩm, sau ấy bạn chọn loại nào là thấp nhất và chèn chúng vào bài đăng với một dòng hiển thị theo ý thích của bạn. Bạn cũng có thể kết hợp các sản phẩm từ những hệ thống kết liên khác nhau trong danh sách so sánh sở hữu shortcode đặc trưng hoặc chia chúng thành những phần có kiểu dáng khác nhau.
Plugin Affiliate Egg có TPTCP thay vì kiếm tìm bằng API. Bạn cần buộc phải đặt những liên kết trực tiếp trên những trang sản phẩm để phân tích thì mới lấy được dữ liệu sản phẩm. Vì vậy bạn sẽ cần thao tác bằng tay nhiều hơn một chút, nhưng plugin ko phụ thuộc vào API của hệ thống (đôi khi sở hữu thể trả về không phải đa số các sản phẩm), bạn với thể tiêu dùng nó để phân tách cú pháp bất kỳ trang sản phẩm nào bạn muốn. Bạn cũng sở hữu thể phân tích những trang danh mục, lưu trữ những trang. Đôi lúc nó siêu hữu ích, bởi vì bạn sở hữu thể tìm những sản phẩm thấp nhất trên trang web gốc. Vì vậy, nó linh hoạt hơn trong việc lựa mua sản phẩm, nhưng rộng rãi thủ công hơn.
Khuyết điểm
Như tôi đã đề cập ở trên, plugin Content Egg phụ thuộc vào API từ những hệ thống liên kết, do vậy các trương trình liên kết của bạn cần được phê duyệt, bạn phải nên mang tài khoản trong hệ thống kết liên như Accesstrade… thì bạn mới sở hữu thể sử dụng API và kiếm tìm sản phẩm để công nhận tiền hoa hồng.
Còn về thiếu sót của affiliate egg đó là nó là một plugin trả tổn phí và nó phụ thuộc vào các trình phân tích cú pháp chúng tôi ko thể tạo những trình phân tích cú pháp cho tất cả những cửa hàng. Vì vậy, bạn không thể tiêu dùng plugin Affiliate Egg ví như bạn ko với trình phân tách cú pháp cho trang web (mỗi trang web yêu cầu trình phân tách cú pháp riêng). Nhưng chúng tôi sở hữu hơn 50 trình phân tích cú pháp sẵn sàng, chúng tôi cũng cung ứng dịch vụ để tạo những trình phân tích cú pháp tùy chỉnh Ví dụ: Khi bạn chọn plugin Affiliate Egg thì trong plugin đấy sẽ sở hữu sữa 50 trình phân tích cú pháp nhưng đa số nó đều là ở nước ngoài, trong nước thì với sẵn Tiki, Adayroi, Lazada.
Cách sử dụng
Đối sở hữu plugin Content Egg tốt hơn trong hầu hết các trường hợp, đặc trưng là nếu bạn muốn dùng tụ hợp kết liên như Lazada, Linked.net, Zanox, CJ, v.v. Nó cũng phải chăng cho Amazon và Ebay, bởi vì họ sở hữu API tốt. Affiliate egg là rẻ hơn giả dụ bạn muốn sử dụng chương trình đối tác trang web trực tiếp. Ngoài ra, sẽ tốt nếu bạn muốn phân tách các trang sản phẩm cụ thể. Thông thường, toàn bộ người tậu Plugin Affiliate Egg cho thị trường khiến tiếp thị liên kết trong nước. Ví dụ, ko mang giao hội hài hòa tốt cho thị trường Việt Nam. Nhưng chúng tôi với nhiều TPTCP sẵn sàng cho hầu hết các trang web nổi danh tại Việt Nam. Ngoài ra, tất nhiên, bạn sở hữu thể sử dụng cả hai plugin.
Tải plugin content egg pro nulled tại : Hướng dẫn sử dụng Plugin content egg , đơn giản