Tư vấn Chia sẽ kiến thức về ngành gây mê phẫu thuật

hotrophongthe.com

Thành viên mới
Chia sẽ kiến thức về ngành gây mê phẫu thuật, nếu các bạn học y thì chắc chắn sẽ biết Isoflurane với công thức C3H2CIF5O. Tên IUP hệt thống là RS-2chloro-2( difuromethoxy)-1 Ethane, hay còn còn gọi là difuromethoxy ether

Thuốc có phân tử gam 184.5g/mol, Thuốc isoflurane được nhiều công ty dược phẩm bán với tên gọi là Forane hoặc cùng với nhiều tên gọi khác và nó là thuốc gây mê toàn thân. Thuốc mê dạng xịt có thể được sử dụng để bắt đầu gây mê và khởi mê dùng trong phẫu thuật, thuốc được đưa vào cơ thể thông qua đường hô hấp hít gây kích ứng, và chưa có thông báo gì về vấn đề sử dụng cho phụ nữ mang thay có an toàn cho em bé hay không, nhưng dùng isoflurane gây mê trong trường hợp mổ lấy thai nhi là dường như rất an toàn. Chất thuốc Isoflurane thuộc họ thuốc ete được chuẩn hóa từ halogen. Thuốc mê isoflurane được bộ y tế hoa kỳ phê duyệt sử dụng rộng rải trong bệnh viện vào năm 1979. và nó được nằm trong danh sách loại thuốc vần thiết nhất của tổ chức y tế thế giới. Có nghĩa là thuốc rất hiệu quả vá an toàn cho người sử dụng trong hệ thống y khoa. Loại thuốc này được bán ở các nước phát triển khoãng 18 - 180 usd với 1 chai dung tích 250ml.
[IMG]

Isoflurane luôn được kết hợp với không khí hoặc oxi tinh khiết. Có rất nhiều người nhận thấy rằng isofluran với tính chất vật lý khả năng gây mê có thể nhanh và bền hơn halothane, và chúng thường sử dụng để duy trì trạng thái gây mê toàn thân, giúp y bác sĩ hoàn thành ca phẩu thuật an toàn, và rất nhiều bài viết mình thấy rằng rất nhiều người cho rằng Forane là thuốc mê dạng xịt ,có thể cũng đúng vì đây là dạng gây mê dường hô hấp, nhưng chưa có bài viết hướng dẫn cách xịt. Đại đa số là liều dùng trong y khoa là khi khởi mê nên dùng nồng độ 0.5%. Nồng độ 1.5 - 3% thường kéo dài mê 7-10 phút trong gây mê và khi gây mê mổ lấy thai nhi thì 0.5 - 0.75% là ổn định. Đối với người lớn tuổi nên giảm liều dùng.
Chống chỉ định: Nhạy cảm với thuốc hoặc có tiền căn sốt cao ác tính khi gây mê với isoflurane hoặc các thuốc mê loại halogen.
Isoflurane có mùi đặc trưng là kích ứng nhẹ của ether hơi cay nhẹ, điều này có thể làm giảm tốc độ khởi mê. Các phản xạ hầu và thanh quản nhanh chóng mất đi làm cho việc đặt ống nội khí quản dễ dàng.
Isoflurane là một chất đồng phân của enfluran, là một thuốc gây mê đường hô hấp, không cháy. Thuốc được dùng để khởi mê và duy trì tác dụng trạng thái mê. Dùng Isoflurane thì khởi mê và hồi tỉnh nhanh.
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
K Chia sẽ chăm sóc cho da nhạy cảm với những kiến thức Các dịch vụ khác 0
R Tư vấn Chia sẽ bí quyết xây nhà siêu rẻ năm 2021 Nội Thất - Xây Dựng 0
T '2 chị em sẽ mang hết bánh kẹo về chia cho 5 chị em' Tin tức cập nhật 0
K Chia sẽ đánh bay thâm và mụn ở lưng lâu năm hiệu quả. Các dịch vụ khác 0
T Ông Trump sẽ chia tay Nhà Trắng với 21 phát đại bác, ngồi Air Force One lần cuối? Tin tức cập nhật 0
T Anh chia tay vì sợ tôi sẽ bị bệnh hiểm nghèo giống bố Tin tức cập nhật 0
dichthuatsaigon Tư vấn Chia sẽ về địa chỉ văn phòng dịch thuật Bắc Kạn mà nhiều người tin dùng Các dịch vụ khác 0
aspirine1 Tư vấn [Nên Xem] Chia Sẽ cách kiếm tiền 500k đến 1tr mỗi ngày từ sàn Wefinex. Các dịch vụ khác 0
P Điện lạnh phúc an khang chia sẽ kinh nghiệm chọn - bí quyết khi mua máy lạnh Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 1
linhnth Chia sẽ cách lên kế hoạch tổ chức gala dinner chi tiết Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
trungtamnamkhoa Tư vấn Chia sẽ cách đặt bếp theo phong thủy năm 2020 Nội Thất - Xây Dựng 0
hoanggviett Những chia sẽ hữu ích về Chân Boom jinbei M3 Máy ảnh - Ống kính - Máy quay 0
NhutMinh Chia sẽ cắt mí có đau không webtretho Nước hoa - Mỹ phẩm 0
NhutMinh Cắt mí mắt có nguy hiểm không| Chia sẽ giải đáp Nước hoa - Mỹ phẩm 0
NhutMinh Chia sẽ cắt mí mắt ở đâu thì đẹp gần nhà Nước hoa - Mỹ phẩm 0