Chìa khóa giúp seo lên top google

ducson12

Thành viên mới
8/8/13
242
0
16
Được đánh giá hàng đầu trong Seo là yếu tố nội dung. Việc đầu tư nội dung trong Seo là cách khôn khéo giúp tăng lượng traffic và giữ chân người đọc đến với mình nhiều hơn. Đây cũng chính là chìa khóa giúp Seo lên top Google nhanh hơn, hiệu quả hơn. Để có nguồn nội dung đa dạng, nhóm từ khóa phong phú cho bài viết cần có sự trợ giúp của phan mem Seo Mass Seo Content để đưa ra loạt Module từ khóa gợi ý, keywords suggest, giúp người dùng có cái nhìn tổng quát về lĩnh vực mình cần SEO để viết bài tốt nhất.


Google chấm điểm chú trọng nội dung
Google luôn chủ trương hướng tới “chất lượng” hơn là “số lượng”. Theo mục tiêu đó, các trang web càng chứa các nội dung tốt, cung cấp nhiều giá trị cho khách hàng truy cập thì hiển nhiên sẽ được công cụ tìm kiếm của google ưu tiên hơn, đưa lên top đầu.

Nội dung tốt trước mắt là yếu tố mở đường cho hướng Seo lên top tốt hơn. Ngày nay, người ta rất coi trọng việc tạo nội dung trên các Website, bởi vì Google thích các nội dung đăng trên website. Hiển nhiên, nội dung bạn cung cấp càng nhiều, càng đa dạng càng tốt.
Google, giống như tất cả công cụ tìm kiếm khác, sử dụng các thuật toán phức tạp (với hơn 500 thuật toán cập nhật mỗi năm cùng vô kể phát minh mới) để quyết định chính xác vị trí xuất hiện trang web của bạn trên các kết quả tìm kiếm.

Làm gì để có được nội dung chất lượng?
Luôn luôn học hỏi : nếu bạn đang tạo ra nội dung mà chính bạn còn muốn đọc nó, thì hãy từ đó, tiếp tục phát triển nội dung, học hỏi và khám phá sâu hơn những yếu tố làm nên điều thú vị và hữu ích cho nội dung đó.

Để có nội dung đạt ” chất ” trước mắt cần đặt vị trí của mình vào vị trí người tìm kiếm. Cần hiểu và nắm bắt tâm lí người tìm kiếm, có như thế việc đáp ứng được những nội dung nào mà người dùng thực sự muốn tìm hiểu. Seo luôn chú tâm hướng đến đối tượng người dùng.

Nguồn: http://massforumposter.com/blog/chia-khoa-giup-seo-len-top-google
 

duongthisinh

Thành viên mới
13/9/14
177
0
16
mình cũng đang theo Seo đây. càng ngày càng thấy SEO vất vả. hôm up lên mạng xã hội nhiều nhiều tý thì từ khóa tụt hạng. hôm up ít thì lại thấy tăng tý. nghỉ mấy ngày lễ không úp thì lại tăng vụt rồi lại xuống
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
I Khám sức khỏe tổng quát xuất khẩu lao động - Chìa khóa vàng giúp người lao động trụ vững nơi xứ người Các dịch vụ khác 0
carot Chìa khóa giúp sinh viên ra trường thoát vũng lầy thất nghiệp Việc Làm - Học Hành 0
quyen113 Chìa khóa giúp phái mạnh quyến rũ hơn Các dịch vụ khác 0
T Du học mỹ: những chìa khóa vàng giúp thành công khi du học mỹ. Các dịch vụ khác 0
M Giá xây nhà chìa khóa trao tay tốt và uy tín Nội Thất - Xây Dựng 0
T Thủ tướng: Đổi mới sáng tạo là chìa khóa thành công Tin tức cập nhật 0
Thiết bị phòng sạch VCR Cần bán Khóa cửa panel tay cong có chìa S3-12C Máy Móc Công Nghiệp 0
M Nhận thi công các công trình hoàn thiện - chìa khóa trao tay Nội Thất - Xây Dựng 0
Siêu chợ Thật Tốt Cần bán Móc chìa khóa hình ngọn lửa địa ngục màu xám đen MK005 Đồng hồ - Phụ kiện thời trang 0
L Chìa khóa đầu tư bất động sản thành công | “Học không bao giờ đủ“ Căn hộ chung cư 0
Siêu chợ Thật Tốt Cần bán Móc treo chìa khóa hình móng vuốt khắc ngựa phi Proud Horse MK003 Đồng hồ - Phụ kiện thời trang 0
Siêu chợ Thật Tốt Cần bán Móc chìa khóa khui nắp xoay xám ghi cao cấp MK002 Đồng hồ - Phụ kiện thời trang 0
T Cần bán Chìa khóa trao tay, ô tô vào nhà, 35m2, 4 ngủ thơm mùi sơn, Giáp bát- Giải phóng . Ngõ ô tô ba gác đua nhau. LH xem nhà miễn phí: Thu 0335.991.168. Nhà bán - cho thuê 0
makeblockvietnamvn Sách lập trình scratch chìa khóa học lập trình cơ bản Việc Làm - Học Hành 0
H Chìa khóa trao tay - nhận ngay căn hộ biển sổ đỏ Bất động sản khác 0