Tư vấn Chỉ tiêu tuyển sinh đại học Kinh Tế Quốc Dân

quandt103

Thành viên mới
2/8/17
126
0
16
hà nội
www.erawatch.vn
Năm 2019, trường Đại học Kinh tế quốc dân (ĐHKTQD) tuyển sinh 5.650 chỉ tiêu với 47 ngành/chương trình, tăng 10 mã so với năm 2018, tạo cơ hội cho thí sinh có nhiều lựa chọn.

Bài viết liên quan:

Học kế toán online
Học quản trị doanh nghiệp
Học quản trị kinh doanh
PGS. TS Phạm Hồng Chương, Hiệu trưởng nhà trường cho biết, năm 2019, trường ĐH KTQD tuyển sinh 5.650 chỉ tiêu với 47 ngành/chương trình, tăng 10 mã so với năm 2018, tạo cơ hội cho thí sinh có nhiều lựa chọn. Đặc biệt nhà trường đã đưa vào một số mã ngành mới được xây dựng theo hướng liên thông quốc tế, tích hợp liên ngành và phù hợp với kỷ nguyên công nghệ số. Đồng thời, nhà trường cũng có 3 hình thức xét tuyển: Dựa vào kết quả thi trung học phổ thông quốc gia; xét tuyển kết hợp (điểm IELTS/Olympia + 14 điểm thi/2 môn trung học phổ thông quốc gia)và xét tuyển thẳng học sinh giỏi quốc gia, giải khoa học kỹ thuật.

Phương thức xét tuyển sẽ là: Xét tuyển theo từng ngành/chương trình, trong đó ưu tiên điểm thay vì thứ tự nguyện vọng. Điểm sàn xét tuyển là 18 điểm (thang 30). Đặc biệt, Hiệu trưởng nhà trường cho biết, năm nay, trường ĐH KTQD không áp dụng tiêu chí phụ và không có chênh lệch điểm giữa các tổ hợp xét tuyển.Các bậc phụ huynh và các em học sinh đều rất hài lòng với những thông tin nhận được từ buổi tư vấn tuyển sinh của nhà trường. Chị Phạm Thị Hoa, là một phụ huynh học sinh đến từ Quảng Ninh chia sẻ:”Cháu nhà tôi được 24 điểm, nguyện vọng của cháu là được trở thành sinh viên của trưởng ĐH KTQD, tuy nhiên, để đăng ký ngành học phù hợp thì cả gia đình và cháu cũng chưa hiểu nhiều. Sau buổi tư vấn này, cháu đã chọn được ngành nghề mình yêu thích và phù hợp với tổng điểm cháu đạt được nên gia đình rất yên tâm”.