Chỉ dẫn quan hệ tình dục lần đầu giúp nàng tránh bị đau

mylahoa

Thành viên mới
20/4/20
3
0
1
thegioimypham123.com
Chủ yếu đàn bà sẽ cảm giác đau khi quan hệ tình dục lần đầu. Việc phái mạnh cần làm là hạn chế thấp nhất có hiện tượng đau đớn đó và để cho nàng đạt được khoái cảm thật sự. Sau đây là tuyệt kỹ chi tiết để triển khai điều ấy.

Chủ yếu đa số phụ nữ sẽ cảm cảm giác đau khi lần đầu quan hệ nhưng nếu biết cách sẽ tiêu giảm được bị đau đớn, mà thậm chí hoàn toàn không cảm có hiện tượng đau nữa

Nguyên Nhân con gái thường cảm thấy đau lúc lần đầu quan hệ tình dục

Ngoài ra chủ yếu đa số con trai cảm nhận thấy hài lòng với lần quan hệ trước hết thì nhiều con gái lại cảm cảm giác đau kèm phần nào máu tiết ra từ âm đạo. Có hiện tượng đau rát thể hiện rõ hơn lúc tiểu tiện. Đợt đau mà thậm chí kéo dài một trong những ngày. Rất đông người cho thấy thêm chúng ta “đi không nổi” sau lần đầu làm chuyện người lớn.

Các chuyên gia tình dục cho biết, bộ phận sinh dục cảm giác đau trong đợt quan hệ trước nhất là chuyện bình thường. Đặc biệt là những người có màng trinh dày. Dương vật bị ngăn ngừa “xâm nhập” vào âm đạo đàn bà bởi một lớp màng. Người ta có cách gọi khác đó màng trinh. Chuyển động tình dục thậm chí khiến màng trinh bị thủng, gây chảy máu & đau.

Dẫu thế, thực tế có những tình huống phụ nữ quan hệ tình dục lần đầu không ra máu. Có hai kinh nghiệm thậm chí xảy ra. Đầu tiên, màng trinh của bọn họ mỏng manh & có tác dụng co dãn xuất sắc. Thứ hai, người con gái đó không tồn tại màng trinh. Cả hai tình huống này đều rất hiếm gặp mặt.

Bên cạnh đó, quan hệ lần đầu gây đau còn do đường vào “cô bé” khá hẹp. Cộng thêm lượng dịch tiết có thể không đủ để bôi trơn. Mặt khác, âm đạo cũng chưa quen với phản xạ “đóng – mở” nhịp nhàng. Trong đợt đầu quan hệ, đa số chủ yếu con gái sẽ không còn đạt đc khoái cảm tình dục đối với các lần kế tiếp.


phu-nu-bi-dau-khi-lan-dau-quan-he-1.jpg

==> Xem thêm: [HOT] Các tư thế quan hệ tình dục chân thực nhất hiện nay

Lần đầu quan hệ cần chuẩn bị những gì?

- Tâm lý

Để quan hệ tình dục lần đầu ít có hiện tượng đau, bạn & đối tác cần sẵn sàng tư tưởng xuất sắc. Cả hai cần sự tự nguyện & dễ chịu và thoải mái tuyệt vời nhất. Việc gượng ép sẽ kéo đến tư tưởng nặng nề & ảnh hưởng mật thiết đến cuộc “yêu”. Trong những số đó có việc âm đạo và dương vật không tiết đủ lượng chất nhầy cần thiết. Hậu quả là bộ phận sinh dục của cả hai đều bị tổn thương.

Dường như, cánh mày râu cũng rất cần phải hiểu một Đặc điểm tình dục phổ biến ở nữ giới này là bọn họ khó “lên đỉnh” hơn. Hưng phấn tình dục của nữ cũng chậm hơn nam. Những khác biệt này cơ bản do hoạt động của hormone sinh dục.

trong đợt đầu tiên, có thể trong đầu người đàn bà trọn vẹn không nghĩ đến tình dục. Do đấy, các đấng mày râu phải ghi nhận cách khơi gợi và kích ứng họ nghĩ đến chuyện này nhiều hơn nữa. Còn nếu không, họ rất đơn giản bị phân tâm. Ngay cả lúc đang thân cận bạn tình, đàn bà vẫn có thể đến những lo toan thường nhật.

- Bao cao su

Bạn nên sử dụng bao cao su trong đợt quan hệ trước hết. Dù thậm chí nó không thoải mái. Nhưng sẽ bảo vệ được bạn & đối tác doanh nghiệp tránh được các bệnh truyền nhiễm và nhất là tránh mang bầu ngoài ý muốn. Bên cạnh đó, việc sử dụng quá bao cao su thiên nhiên có thể khiến đàn bà cảm nhận thấy an tâm hơn. Và do đấy, họ sẽ tiêu giảm lưu ý đến “lạc đề” mà tập kết vào cuộc “yêu” của chúng ta.

lam-tinh-9.jpg

Xem thêm: Lợi ích của việc hiểu tư thế quan hệ

Hướng dẫn chi tiết cách quan hệ tình dục lần đầu để nàng tránh bị đau

- Vệ sinh thật sạch thể chất, đặc biệt là cơ quan sinh dục

Con gái rất nhạy cảm và dễ dẫn đến ảnh hưởng từ những nhân tố thứ yếu. Do đấy, các bạn hãy làm đồng tình nàng bằng phương pháp mặt một bộ đồ thanh lịch nhất khi hẹn hò và làm sạch cơ thể đi kèm một chút mùi hương lúc lên giường cùng cô ấy.

Tuyệt vời trong lần đầu tiên khá quan trọng. Có đôi lúc cô ấy sẽ ảnh hưởng hấp dẫn bởi sự nam tính và mùi hương của chúng ta mà bớt đi bị đau. Ngoài ra, vệ sinh thật sạch cơ thể nói tóm lại & cơ quan sinh dục nói riêng còn hỗ trợ bạn hạn chế được một phần nào chứng trạng viêm và lây nhiễm.

- Màn dạo đầu phải thật kỹ lưỡng

Có thể với các người đàn bà đã từng quan hệ tình dục, bạn chỉ cần một số thao tác làm việc nhỏ dại là “cô bé” đã ướt át. Dẫu thế, với các đàn bà lần đầu quan hệ thì biệt lập. Người nam nhi phải “dụng công” nhiều ở màn dạo đầu này. Nếu bình thường bạn làm điều ấy chỉ khoảng 5 phút thì hiện nay phải tiến hành gấp rất nhiều lần, mà thậm chí gấp ba khoảng thời gian đó.

Màn dạo đầu không chỉ có giúp “cô bé” tiết dịch mà còn hỗ trợ tư tưởng của nữ giới được ổn định hơn. Dễ chơi là chúng ta sợ đau. Nhưng khi chúng ta khởi động với những làm việc thật nhẹ nhàng và chậm rãi thì tâm lý sốt ruột ban sơ sẽ không còn nữa. Tâm trạng lúc “yêu” rất trực tiếp. Vì nó đưa ra quyết định đến chuyện có đạt được cực khoái hay không.

Hãy nhờ rằng “đôi tay vàng” trong những công việc kích động ham muốn tình dục của nàng. Mặc dù thế bạn nên để ý là đừng phấn khích quá mà cử chỉ thô bạo. Hãy dùng tay nhẹ nhàng mơn trớn từ đầu đến chân nàng. Đặc biệt là 2 đầu ti.

- Chọn tư thế thích hợp

Tư thế khi “yêu” khá mật thiết. Đặc biệt là khi chúng ta tiến hành điều này với người đàn bà lần đầu quan hệ. Các chuyên gia đình dục khuyên bạn đừng thực hiện tư thế từ sau ra trước. Bởi vì nó mà thậm chí gây cực khổ nhiều hơn nữa cho những người đàn bà. Hình như, các phong thái phải mất nhiều sức & yên cầu sự khôn khéo cũng chớ nên sử dụng.

Tư thế truyền thống là chọn lọc ổn nhất để hạn chế buồn bã cho công ty đối tác trong lượt đầu “lâm trận”. Các bạn hãy để cô ấy nằm ngửa 1 cách dễ chịu nhất. Còn bạn, nên giảm bớt trọng lực đè lên nàng bằng phương pháp chống đầu gối trong lúc quan hệ tình dục.

- Tiến sâu từ từ

Hãy kiểm định độ ẩm ướt của “cô bé trước lúc đưa dương vật “xâm nhập”. Lúc đã đủ độ ẩm ướt hãy cho “cậu bé” vào. Nếu chưa, các bạn sẽ phải chuyển đổi màn dạo đầu của bản thân một chút.

Trong những lúc đưa “cậu bé dại vào, bạn hãy triển khai dần dần. Nổi bật nên có các khoảng dừng để mơn trớn “cô bé” trước khi đưa “cậu nhỏ” của mình tiến sâu thêm chút nữa. Điều đó giúp âm đạo của bệnh nhân đàn bà thích ứng dễ dãi hơn & mật thiết là nữ giới sẽ bớt đau nhức hơn. Đôi lúc họ đạt đc khoái tình cảm dục thì cảm giác đau đớn sẽ không còn nữa.

Khi đã cho được “cậu nhỏ” vào “cô bé”, luận điểm tiếp sau bạn cần chú ý là nhịp điệu khi yêu. Dĩ nhiên là nhịp điệu nhanh sẽ tăng khoái cảm. Nhưng bạn nhớ rằng đấy là lần trước hết của nàng. Vì vậy, hãy thực hiện thật chậm rì rì. Quá nhanh không những khiến cho nàng đau buồn mà còn có nguy hại xẩy ra các sang chấn đường sinh dục. Trong những số ấy bao gồm tình trạng rách nát âm đạo và xuất huyết trong…

Còn mặt khác, nếu size “cậu nhỏ” quá dài mà bạn lại quan hệ mạnh khỏe thậm chí xảy nên áp lực lớn lên bàng quang và cổ tử cung của nàng. Hậu quả là nàng sẽ thấy đau tức dữ dội ở bụng bên dưới. Trong tình huống đau dai dẳng, nhất thiết phải đưa nàng đến trung tâm y học để kiểm định.

==> Xem thêm: Một số kiến thức quan hệ tình dục

Một số trong những vấn đề khác trong lần quan hệ trước tiên của nàng

Con gái rất nhạy cảm & đa số chủ yếu bọn họ không thoải mái sau lúc quan hệ tình dục lần đầu. Các nỗi sợ hãi này thường là: thậm chí có bầu không? Liệu anh ấy có còn thương mình không?…

Là một trong những người đàn ông, bạn phải ghi nhận quan sát & hiểu đc căng thẳng của đối phương. Bạn hãy trấn an nàng rằng mình đã lạm dụng phương pháp đảm bảo an toàn để không có thai ngoài ý muốn.

lam-tinh-6.jpg

Tiếp nối, hãy để cô ấy thấy rằng bạn không còn hết thương cảm sau lúc quan hệ với họ. Điều này mà thậm chí thực hiện ngay sau cuộc “yêu”. Thay vì tắm rửa hoặc ngủ ngay lập tức, bạn nên dành khoảng 10 phút để quan tâm và vuốt ve cô ấy. Hãy trao cho nàng những nụ hôn thật dài và những chiếc ôm thật chặt. 1 Là minh chứng nàng rất ấn tượng vì đã phối hợp với bạn. Hai là chứng tỏ bạn vẫn yêu nàng.

Sau cuối, bạn nên biểu hiện sự tinh ý của chính bản thân mình bằng cách tắt bớt đèn hoặc giảm bớt bớt ánh sáng khi “yêu”. Rất có thể nàng ngại để người khác thấy mình đang trong triệu chứng khỏa thân.

Tình dục theo hướng tích cực là 1 trong cách giúp hai người yêu nhau trở nên gần gụi và gắn bó với nhau nhiều hơn. Này là chưa tính chuyện này còn mang đến nhiều công dụng cho tình hình sức khỏe. Đây chính là liều thuốc giảm đau và giải tỏa bớt sự không thoải mái. Các bạn hãy nói cho cô ấy nghe “nỗi lòng của bản thân mình và chỉ nên “yêu” lúc nàng gật đầu đồng ý.
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
mylahoa Tư vấn Chỉ dẫn quan hệ tình dục lần đầu giúp nàng không bị đau Sách - Truyện 0
mylahoa Chỉ dẫn quan hệ tình dục lần đầu giúp nàng tránh bị đau Sách - Truyện 0
admartvietnam Tư vấn Tầm quan trọng của biển chỉ dẫn Các dịch vụ khác 0
N Cần mua Hướng dẫn sử dụng và cài đặt camera quan sát chỉ trong 5 phút Đồng hồ - Phụ kiện thời trang 0
Phùng Tuấn Kiệt Cần bán Chính chủ bán nền đất 100m2 giá hấp dẫn chỉ với 1.7 tỷ pháp lí sổ hồng thổ cư 100% Đất bán - cho thuê 0
T Những trải nghiệm hấp dẫn chỉ có ở TP HCM Tin tức cập nhật 0
T Những điều kiện hấp dẫn chỉ có riêng tại sonasea city Bất động sản khác 0
thietbivesinhinax 4 bước đơn giản chỉ dẫn lắp đặt nắp rửa điện tử Inax CW-H18VN Các dịch vụ khác 0
nucuoimekong Tư vấn Khám Phá Hết Các Điểm Du Lịch Hấp Dẫn Tại Cần Thơ Chỉ Với 590k Du Lịch 0
L BBU là địa chỉ cung cấp kem Vento đen giá hấp dẫn Các dịch vụ khác 0
T Saigontourist khánh thành bảng chỉ dẫn về quê hương Chủ tịch Hồ Chí Minh Tin tức cập nhật 0
tamphatjsc Địa chỉ uy tín dẫn mối hàng thùng Campuchia Thời trang Nữ 0
Q Xưởng sản xuất, lắp đặt biển chỉ dẫn tòa nhà, sơ đồ tòa nhà, bảng hiêu văn phòng Các dịch vụ khác 0
N Ôn thi lấy chứng chỉ hướng dẫn viên du lịch quốc tế nội địa Việc Làm - Học Hành 0
T Việt Nam tiến gần nhóm 40 quốc gia dẫn đầu chỉ số sáng tạo Tin tức cập nhật 0