chỉ dẫn các bạn chọn lọc vật liệu làm vách ngăn vệ sinh năm 2020

hungvietuc1

Thành viên mới
6/9/18
101
0
16
Hà Nội
vật liệu làm vách ngăn vệ sinh những bài trước đây tôi đã giới thiệu tới mọi người thuật ngữ vách ngăn nhà vệ sinh. Hôm nay tôi sẽ đi sâu vào phía bên trong chủ đề này. Vách ngăn vệ sinh là vách ngăn dùng trong nhà vệ sinh, hiểu một cách dễ dàng là vậy, mặc dù cũng đừng thiển cẩn mà hiểu theo đúng nghĩa đen của nó, vì đôi lúc nó được cách dùng làm phòng thay đồ hay nhà tắm hay vách ngăn phòng mà không phải chỉ là nhà vệ sinh.

trước nhất bàn tới vách ngăn nhà vệ sinh nhìn chung và vách ngăn phòng vệ sinh làm bằng chất liệu gì nói riêng bạn nên hướng tới mục đích, thị hiếu cách dùng. Như mục khao khát sử dụng là gì ta nên lựa chọn loaị nguyên liệu đấy sao cho thích hợp nhất. Tiết kiệm ngân sách và chi phí & tân tiến công suất cách dùng. Thị hiếu sử dụng dài hạn hay ngắn hạn. Cần độ bền cao hay xài xong Dự án rồi bỏ.

Làm nhà vệ sinh hay nhà tắm. Tốt nhất nên chọn loại chất liệu chịu được nước 100%. Như tôi nói 100% là không bị mục trong nước, đương nhiên là không được nở tè le ra như loại ván công nghiệp MDF, MFC. Trên thị trường bây giờ có ba loại chất liệu hoàn toàn có thể đáp ứng nhu cầu đó. Tất nhiên là sẽ có được những ưu điểm and điểm yếu riêng.Thứ đặc biệt là cemboard, nghe đến cemboard thì chắc nhiều người cũng biết chất liệu này, đấy là 1 mặt hàng tiến bộ của technology thành lập hiện đại, nó chịu được nước và có độ bền cao, giá thành thấp. Nó là sự kết hợp của gỗ and bê tông, nói dễ dàng hơn là sự pha loãng giữa xi măng, ván dăm and cá loại phụ gia khác được xay thành từng tấm cùng những chiều dày khác biệt 6 mm, 9mm, 12mm,20mm…. Tùy theo ý muốn sử dụng mà ta chọn lọc cho thích hợp.

trong vận dụng làm vách ngăn vệ sinh thì ta thường hay sử dụng loại 18mm. Mặc dù rằng điểm yếu của nó là bề mặt hoàn thiện chưa xuất hiện, do đó khi ứng dụng làm vách ngăn vệ sinh thì phải triển khai sơn ( sơn PU, sơn Dầu, sơn chịu nước..) rất mất thời gian mà độ thẩm mỹ không cao, dễ bị lỗi bởi khi lắp đặt ở công trường dễ bị xây sát. Hơn nữa do là ván dăm trộn với xi măng nên cứng mà lại xốp, do đó khi lắp bản lề ta phải dùng vít chiếu thẳng qua ( vít đầu dù) thì mới liên kết với cánh cửa được. Mặc khác tấm cứng, xốp nên xài một thời gian thì dễ bị gãy khu vực bản lề, chân, hay bị tuôn vít liên kết cùng nhôm U tường, hèm cửa …

Loại thứ hai là tấm Calciumsilicate Board, Calciumsilicate Board là vật liệu cách nhiệt không có amiang, không độc, không mùi, không bụ and có tương đối nhiều ưu thế như độ bền cao, tính dẫn nhiệt thấp. Được cách dùng ở nội thất trong nhà làm vách ngăn phòng, vách ngăn cách nhiệt, lót sàn nhà, bậc thang…. Với nhiều chiểu dày như cemboard, 6 mm, 9mm, 12mm,20mm…. Tại vận dụng làm vách ngăn vệ sinh thì thường sử dụng loại 12mm. Mặc dù nó cũng đều có những nhược điểm như cemboard vì không có bề mặt sơn sẵn nên phải sơn. Khi lắp đặt dễ bị bể. Tróc xước bề mặt do lớp 1-2mm ngoài khá mềm. Mềm hơn hết Cemboard.

Loại thứ ba là compact HPL: Loại này thì quá thông dụng rồi. Compact HPL còn tồn tại một cái tên khác là Solid Phenolic hay tấm composite, là tấm dạng cứng, lõi đặc, được tạo nên từ rất nhiều lớp giấy nền Kraft sau khoảng thời gian ngâm tẩm qua nhựa Phenolic thì được nghiền dưới nhiệt độ cao (150℃) and áp suất cao (1430psi), bên phía ngoài phủ một lớp giấy Màu sắc thẩm mỹ và nghệ thuật đã ngâm qua nhựa Melamine. Cũng có nhiều chiều dày để ta chọn lọc như 6mm, 12mm,18mm.. Tại ứng dụng làm vách ngăn vệ sinh thì phổ biến đặc biệt là loại dày 12mm and 18mm. Về giá thành and thời gian sử dụng thì số 1 ở 3 loại nguyên liệu chịu nước làm vách ngăn vệ sinh.

Làm phòng thay đồ , thử đồ trong các trọng điểm Thương Mại, cửa hàng ….. Loại vách ngăn này cũng cách dùng phụ kiên của vách ngăn vệ sinh, nên được gọi chung là vách ngăn vệ sinh. Khi kiếm các nhà thầu thi công loại vách ngăn này người ta với đều tìm từ khóa vách ngăn vệ sinh.

Có 2 loại nguyên liệu chính là MFC and MDF. Từ hai loại đó phân ra loại chống ẩm và không chống ẩm, tuy vậy tại ứng dụng làm vách ngăn vệ sinh ta thường dùng loại chống ẩm. Ở MDF cũng phân ra 2 loại, loại bề mặt trơn chưa sơn & loại có bề mặt phủ melamine. Tùy theo đề nghị về chất lượng cũng như màu mà ta tùy chọn cho phù hợp.

MFC thường, không chiu được ẩm, dĩ nhiên là không chịu được nước. Trong môi trường xung quanh không có nước, nếu hơi nước cao mà cách cạnh giao tiếp không dán chỉ, hay gói cạnh nhôm thì sẽ bị mốc, thời gian lâu sẽ nở ra, mục. Tuy thế loại vật liệu này còn có bề mặt sẵn , nhiều Màu sắc tùy chọn nên thi công mau chóng hơn. Còn loại MDF không phủ melamine thì khi thi công thời gian lâu vì phải sơn, bề mặt không cứng bằng phủ melamine

MFC chống ẩm có sự chịu đựng bền bỉ hơn mặc dù cho cũng phải dán cạnh chỉ nhưa hoặc gói nhôm chỗ tiếp xúc cùng không khí. Loại này cũng không chịu được nước. MDF chống ẩm ruột xanh, thuộc dòng MDF thường được pha thêm phụ gia chống ẩm nên ruột có màu xanh. Trong áp dụng làm vách ngăn vệ sinh thì thường cách dùng loại phủ Melamine, mặc dù cho nếu chủ đầu tư ý kiến đề xuất Màu sắc khác hoặc venner thì ta đều có sơn. Loại này nếu bạn oder đúng loại chất lượng cao như của An cường phủ melamine thì sau khoảng thời gian dánh cạnh có công dụng chịu ẩm cao, chịu được nước tạt, nhưng không chịu được ngâm nước.

Vấn đề thứ hai là nhu cầu sử dụng. Tội tạm diễn giải theo ý nhu cầu cách dùng về vấn đề thời gian. Nếu ta cần cách dùng trong quá trình dài, đảm bảo độ bền và thẩm mĩ mà làm vách ngăn ở nhà vệ sinh có nước thì hãy lựa chọn loại chịu được nước, dựa vào túi tiền hoàn toàn có thể tuyển lựa 1 tại 3 loại : cemboard. Calciumciliat hay compact. Trong số đó vách ngăn vệ sinh compact là tốt nhất.

Nhưng nếu thời gian sử dụng chỉ để cho Dự án 1,2 năm thì cách dùng loại MFC chống ẩm hay MDF chống ẩm phủ Meelamine đều được, Giá thì MFC chống ẩm thấp hơn. Nếu bạn có nhu cầu về vách ngăn vệ sinh, mọi người sung sướng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ tham vấn cho bạn cách chọn lọc nguyên liệu thích hợp để làm vách ngăn vệ sinh sao cho tiết kiệm, rất tốt and văn minh nhất.
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
Tcaovn Tư vấn Chỉ dẫn đơn giản giúp các bạn nữ nhận biết áo sơ mi công sở cao cấp Thời trang Nữ 0
nucuoimekong Tư vấn Khám Phá Hết Các Điểm Du Lịch Hấp Dẫn Tại Cần Thơ Chỉ Với 590k Du Lịch 0
Q Cung cấp các loại biển chỉ dẫn tòa nhà chất liệu inox, mica Các dịch vụ khác 0
admartvietnam Tư vấn Làm biển chỉ dẫn các loại theo nhu cầu Các dịch vụ khác 0
hungvietuc1 chỉ dẫn các bạn biết về vai trò ý nghĩa bàn thờ hiện nay Các dịch vụ khác 0
sheep2312 Cần bán Các bước chỉ dẫn sử dụng máy rửa bát Nội Thất - Xây Dựng 0
hungvietuc1 chỉ dẫn các bạn mướn vệ sinh nhà thay bạn chăm lo ngôi nhà Các dịch vụ khác 0
admartvietnam Tư vấn Sản xuất các loại biển chỉ dẫn theo nhu cầu tại Hà Nội Các dịch vụ khác 0
admartvietnam Tư vấn Các loại biển chỉ dẫn khách sạn đẹp Các dịch vụ khác 0
hungvietuc1 chỉ dẫn các bạn để sở hữu buổi tối ăn gì ở Thành Phố Đà Nẵng là ngon nhất? Các dịch vụ khác 2
hungvietuc1 chỉ dẫn thiết kế nội thất theo gia chủ mệnh Hoả cho các bạn Nội Thất - Xây Dựng 0
ngocdt Tư vấn Thiết kế thi công các loại biển bản đồ chỉ dẫn Các dịch vụ khác 0
kimthuong2018 Cần bán Saigondoor địa chỉ dẫn đầu trong sản xuất phân phối các dòng cửa chống cháy Nội Thất - Xây Dựng 0
ngocdt Tư vấn IBright thiết kế các loại biển chỉ dẫn trung tâm thương mại theo yêu cầu Nội Thất - Xây Dựng 0
giacongmica Địa điểm thiết kế biển chỉ dẫn của các tòa nhà,biển báo giao thông Các dịch vụ khác 0