Tư vấn Chàng trai da ngăm đen nên chọn túi xách màu gì?

duantuixach

Thành viên mới
29/5/18
29
0
1
Bạn là chàng trai da trắng, bạn có thể tự do lựa chọn cho mình những màu sắc phù hợp với sở thích của mình. Tuy nhiên, nếu bạn có làn da ngăm đen thì sao? Liệu có màu sắc nào có thể phù hợp với làn da của bạn. Để giúp bạn lựa chọn những chiếc túi có màu sắc phù hợp với màu da bạn có thể tham khảo ngay bài viết: “Chàng trai da ngăm đen nên chọn túi xách màu gì?” để biết thêm thông tin chi tiết.

Chàng trai da trắng chọn túi xách màu nâu vàng

Túi xách màu nâu vàng rất phù hợp với những chàng trai sở hữu nước da trắng. Đây chính là sự kết hợp hoàn hảo giữa màu sắc da với màu sắc của túi xách. Với túi xách màu nâu vàng bạn có thể kết hợp với chiếc quần tây màu đen kèm theo chiếc áo sơ mi trắng nữa để tạo nên một tổng thể hài hòa.

Những chàng trai sở hữu nước da trắng nên chọn những bộ trang phục tương phản với màu da của mình. Bạn có thể lựa chọn những màu sắc như xanh navy; xám tro hay nâu đậm. Nên tránh những chiếc túi có màu sắc nổi bật như: hồng; tím; vàng. Vì chúng chỉ phù hợp với nữ giới mà thôi.Tham khảo thêm:

Cách phối trang phục với túi xách nam màu xám

Cách phối trang phục với túi xách màu da bò cho chàng mệnh Thổ

Cách chọn túi xách nam hợp với trang phục

Ngoài ra những chàng trai da trắng có thể lựa chọn những chiếc túi được làm từ vải bố, vải dù… để tạo lên phong cách mạnh mẽ và phủi bụi của bạn.

Chàng trai da ngăm đen nên chọn túi xách nam nào?

Nếu bạn sở hữu một làn da ngăm đen, bạn không nên tự ti với màu da của mình. Hãy dành thời gian chăm chút hơn cho bản thân mình bằng những bộ trang phục màu sáng đi kèm với những chiếc túi da xanh dương đậm, đen hay nâu bò…


Tham khảo thêm:

· Mẹo làm sạch túi xách bị mốc

· Mua túi xách nam công sở

· Mua túi xách nam đẹp

Một số mẫu túi xách nam bạn có thể tham khảo:


Nguồn tuixachnam.vn – Mua túi xách nam hàng hiệu