Tư vấn Cấp độ laser tốt nhất cho các nhà xây dựng năm 2019

nho123

Thành viên mới
28/12/15
450
0
16
Cho dù bạn là một thợ xây dựng hay nhà thầu chuyên nghiệp, một cấp độ laser hiện đại sẽ luôn là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Các mức laser giúp giữ cho mọi thứ được cân bằng hoặc theo một đường thẳng trong một công trường xây dựng và chúng loại bỏ sự cần thiết phải sử dụng các phương pháp độc đáo để thử và có được các đường thẳng hoặc thậm chí phải đoán. Với mức độ laser, bạn có thể có được một đường thẳng hoàn hảo và nó giữ nó cho đến khi bạn hoàn thành công việc.
Mặc dù thiết bị máy cân bằng tia laser chỉ mới xuất hiện trong một vài năm nhưng chúng vẫn rất phổ biến. Và điều này có nghĩa là thị trường tràn ngập các loại và mô hình cấp độ laser khác nhau từ các nhà sản xuất khác nhau. Do đó, chọn một cho các ứng dụng chuyên nghiệp hoặc DIY của bạn có thể là một nhiệm vụ khó khăn. Dưới đây chúng tôi xem xét 10 cấp độ laser tốt nhất cho các nhà xây dựng và cung cấp các mẹo hữu ích để chọn những cấp độ tốt nhất.
1. Laser dòng Dewalt DW089LG 12V MAX
Dewalt DW089LG là một mô hình laser ba dòng 360 độ sẽ rất hữu ích cho việc bố trí toàn phòng. Nó cũng là một mức laser nhỏ gọn sẽ dễ dàng mang theo vì nó chỉ dài 6.125 inch. Mức laser sử dụng công nghệ laser chùm màu xanh lá cây giúp cải thiện hiệu suất và trải nghiệm người dùng vì nó sáng hơn gấp bốn lần so với may can bang tia laser đỏ. Ngoài ra, nó có lớp vỏ được đúc quá mức có khả năng chống nước theo tiêu chuẩn IP65 và độ chính xác.
# 2. Laser chéo dòng DEWALT DW088K (Tự san phẳng)
Nếu bạn thích sử dụng các laser chéo hiệu quả cao, DEWALT DW088K sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Tia laser tự cân bằng này sẽ chiếu một số đường thẳng đứng và nằm ngang, và nó có chế độ xung toàn thời gian cho phép sử dụng tia laser với máy dò. Và tia laser này đảm bảo rằng bạn luôn có được độ chính xác +/- 0.125. Những thứ khác làm cho mức độ laser tuyệt vời này bao gồm vỏ quá đúc, đế từ tính tích hợp và nó cũng có khả năng chống nước và mảnh vụn cao.
# 3. Laser 3 tia DEWALT DW089K (Tự san phẳng)
Với laser 3 tia này, bố trí 90 độ dễ dàng hơn để làm việc và với độ chính xác cao. Laser tự cân bằng cũng đi kèm với một trục xoay từ tính tích hợp và một diode sáng hơn 2X sẽ rất hữu ích khi làm việc trên các trang web công việc sáng vì nó làm tăng khả năng hiển thị. Và nó cũng là một trong những cách dễ sử dụng hơn nhờ thao tác một nút bấm và bảng điều khiển đơn giản. Ngoài ra, nó có phạm vi 50 feet, máy dò phạm vi và pin cung cấp thời gian chạy tối đa 30 phút.
#4. Hammerhead Compact Cross Line Laser với Kẹp (Tự san phẳng)
Laser cắt ngang tự kẹp này sẽ hoàn hảo cho tất cả mọi thứ, từ studding tường đến căn chỉnh gạch đơn giản. Laser cung cấp độ chính xác 1/4 inch từ khoảng cách 30 feet và cho phép bạn chọn trong số 3 chế độ laser. Ngoài ra, nó có khả năng tự cân bằng một khi nó nằm trong 4 độ và cũng có một cụm điều chỉnh dễ dàng sẽ làm cho nó lý tưởng cho các ứng dụng khác nhau.
# 5. PLS-60521N Cấp độ Laser Chữ thập đỏ
Các cấp độ laser phải chịu được nhiều xử lý thô trên trang web việc làm và cũng dễ bị té ngã. Do đó, thiết kế chắc chắn của cái này làm cho nó hoàn hảo vì nó có thể chịu được sự lạm dụng thường xuyên. Nó chính xác đến khoảng 3 mm khi cách xa 10 feet và là mức laser tự cân bằng với các đường ngang và dọc. Ngoài ra, nó đi kèm với một khung tường từ tính để gắn dễ dàng và thuận tiện.
Xem thêm sản phẩm khác tại: Máy cân bằng laser
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
nho123 Tư vấn Đánh giá cấp độ Dot Laser tốt nhất cho năm 2019 Các dịch vụ khác 0
nho123 Tư vấn Bảy cấp độ laser tốt nhất năm 2019 Các dịch vụ khác 0
nho123 Tư vấn Bảy cấp độ laser tốt nhất năm 2019 Các dịch vụ khác 0
Tran_Phuong_135 Tư vấn Các cấp độ thi công phòng sạch nhà máy TPCN Các dịch vụ khác 0
T 17 cấp độ hít đất Tin tức cập nhật 0
H Cần bán Đệm Lò-xo túi độc lập cao cấp độ cao 25CM Đồng hồ - Phụ kiện thời trang 0
T Ấn Độ cấp phép cho vắc xin COVID giá mềm của AstraZeneca Tin tức cập nhật 0
D Tư vấn Những cấp độ chảy xệ nên áp dụng phương pháp Các dịch vụ khác 0
T Hiểu rõ các cấp độ lây truyền của COVID-19 Tin tức cập nhật 0
Ms Hoài Máy đo độ ẩm ngũ cốc PM 650 Kett - Japan, cân an thịnh chuyên cung cấp và sửa chữa cân điện tử Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
Ms Hoài Đồng hồ đo độ ẩm TT 538, cân an thịnh chuyên cung cấp và sửa chữa cân điện tử Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
gachmenlenora Cần bán Lenora-Gạch men cao cấp nhập khẩu Ấn Độ Nội Thất - Xây Dựng 0
C B-721 Bút đo độ mặn cao cấp giá sỉ chuyên gia đo đạt độ mặn Các dịch vụ khác 0
C Bút đo độ mặn AZ8371 thiết bị đo độ mặn cao cấp nhất hiện nay Các dịch vụ khác 0
T Honda sắp bán ôtô tự lái cấp độ cao nhất hiện nay Tin tức cập nhật 0