Cần bán Cáp Cầu Thang Bảo Vệ An Toàn

Lưới bảo vệ an toàn Hoà P

Thành viên mới
4/11/20
67
0
6
Cáp cầu thang là một dạng lưới cáp được lắp đặt để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho những người thân yêu và tăng thẩm mỹ cho ngôi nhà. Cáp dây cầu thang là sản phẩm ngày càng được ưa chuộng trên thị trường do đảm bảo các tiêu chuẩn về kinh tế – kỹ thuật – thẩm mỹ.

Cấu tạo cầu thang dây cáp
Cáp cầu thang hay còn được gọi là cầu thang dây cáp, là một dạng lưới an toàn được làm bằng inox, là một sản phẩm đang rất được quan tâm trên thị trường. Đây là sản phẩm có thể thay thế tay vịn cầu thang truyền thống. Có 2 loại dây cáp: cáp inox và cáp nhựa. Cáp cầu thang bằng inox ra đời đã góp phần tăng thẩm mỹ cho không gian nội thất ngôi nhà. Ngoài ra, nó vẫn đảm bảo độ an toàn cho người đi lại trên cầu thang. Vì nó còn mới trên thị trường nên không phải ai cũng có thể biết và sử dụng cầu thang bằng dây cáp.

Cáp cầu thang inox là gì?
Cáp cầu thang inox chính là dây cáp sử dụng trong sản phẩm cáp tăng đơ cầu thang. Dây cáp tăng đơ cho cầu thang được làm bằng inox vừa chắc chắn lại thẩm mỹ. Inox thường có độ sáng và thẩm mỹ hơn so với cáp nhựa. Cầu thang bằng dây cáp cũng chính là loại dây tốt nhất hiện nay để làm cầu thang.
Các sợi dây cáp có đường kính phi 6mm hoặc phi 8mm. Về cấu tạo, cáp cầu thang gồm những sợi thép không gỉ hay còn gọi là sợi inox. Được xoắn lại với nhau. Bên ngoài cáp được bọc lớp nhựa trong mềm HDPE siêu bền. Cầu thang dây cáp inox có tác dụng vừa đảm bảo tính thẩm mỹ và chống trơn trong quá trình sử dụng.

Ưu điểm của cáp dây cầu thang
Khi so sánh dây cáp cầu thang inox với dây cáp nhựa thì cáp inox vượt trội hơn ở mọi khía cạnh, từ tính thẩm mỹ cho đến độ bền, độ an toàn. Chính vì vậy, đa số khách hàng hiện nay đều lựa chọn sản phẩm dây cáp inox để thi công cầu thang.

Dây cáp inox là thành phần quan trọng nhất của hệ thống tăng đơ cáp cầu thang. Chúng là dây chịu lực căng từ phía trên xuống dưới, có tác dụng giữ các hàng dây cáp song song với nhau, tránh dây cáp bị trùng. Chúng tạo bề mặt đủ an toàn cho người sử dụng. Sử dụng tăng cáp cầu thang sẽ làm cho cáp luôn căng đẹp, cố định chắc chắn và an toàn tuyệt đối trong quá trình sử dụng.
Cầu thang dây cáp đang được thị trường đón nhận và quan tâm hơn so với tay vịn truyền thống. Nó chính là một giải pháp nội thất khá hoàn hảo khi mà thị trường tay vịn cầu thang quá nhiều. Sự cách tân, sự thay đổi đồng nghĩa với việc làm mới ngôi nhà của chính mình.
Cách thức sử dụng cáp cầu thang
Dây cáp có thể được sử dụng kết hợp với cầu thang tay vịn truyền thống hoặc được sử dụng độc lập. Và dù sử dụng theo cách thức nào cũng tạo nên phong cách đẹp hiện đại cho ngôi nhà.
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
Lưới bảo vệ an toàn Hoà P Cần bán Phụ kiện cáp cầu thang Nội Thất - Xây Dựng 0
Lưới bảo vệ an toàn Hoà P Cần bán Cáp cầu thang cho chung cư Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
Lưới bảo vệ an toàn Hoà P Tư vấn 10 Mẫu cầu thang dây cáp độc lạ làm mới không gian sống Nội Thất - Xây Dựng 0
B Chuyên nhận sản xuất các loại thang máng cáp và phụ kiện theo yêu cầu Các dịch vụ khác 0
S Cần bán Máy đo lực căng cáp thép trạm BTS, đo lực căng cáp thang máy, cầu trục model Quick Check Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
H Cần bán Sản Xuất Thang Máng Cáp Điện Theo Yêu Cầu Nội Thất - Xây Dựng 0
N Cần bán Chế tạo thang máng cáp và phụ kiện theo yêu cầu Nội Thất - Xây Dựng 0
vanduoc91 Pa lăng cáp điện lắp nhà xưởng, cầu trục, cổng trục Máy Móc Công Nghiệp 0
T Trụ cầu cáp treo nặng 56.000 tấn xoay vào vị trí Tin tức cập nhật 0
vanduoc91 Pa lăng cáp điện nhà xưởng, cổng trục, cầu trục Máy Móc Công Nghiệp 0
T Lũ xé toạc cầu treo, thót tim cảnh người dân đu dây cáp qua sông Tin tức cập nhật 0
anan Cần bán Cầu nâng 2 trụ giằng trên LT-4000CE cứng cáp Phụ tùng xe và dịch vụ 0
S Tư vấn Có Nên Đăng Ký Sử Dụng Cáp Quang Vnpt Cho Nhu Cầu Internet Ngắn Hạn Không Các dịch vụ khác 0
D Cần bán Chuyên cung cấp cáp cầu treo, cáp lõi thép Máy Móc Công Nghiệp 0
N Kìm cắt cáp Fujiya ACC-150 Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0