Tư vấn Cao đẳng bách khoa tây nguyên tuyển sinh

chau2509

Thành viên mới
8/10/19
20
0
1
Ngành Điều dưỡng là ngành học trang bị kiến thức y tế, kỹ năng thực hành y học, am hiểu nguyên tắc và quy trình chăm sóc bệnh nhân. Điều dưỡng viên được đào tạo với nhiệm vụ hỗ trợ các bác sĩ, dược sĩ, kỹ thuật viên và các nhân viên khác trong hệ thống y tế để thực hiện chăm sóc sức khỏe phục vụ nhu cầu của người dân.
Tuyển sinh cao đẳng điều dưỡng đăk lăk

Các bạn cần tìm hiểu kĩ lưỡng đề án tuyển sinh của mỗi trường, phương thức xét tuyển và tham khảo điểm trúng tuyển các năm gần đây để xét tuyển vào trường đại học phù hợp nhất với kết quả học tập và thi THPT, trước khi xét tuyển để đạt kết quả tốt nhất nhé.
KHI BẠN LÀ SINH VIÊN
CAO ĐẲNG ĐIỀU DƯỠNG ĐIỀU DƯỠNG BMT
Ngành điều dưỡng được xây dựng trên cơ sở tham khảo chương trình của các trường Đại học: Đại học Y – Dược Tp. HCM, Đại học Y – Dược Huế, Điều dưỡng Nam Định,... đồng thời dựa vào khảo sát nhu cầu của các bệnh viện sử dụng nguồn nhân lực Điều dưỡng.
Cao đẳng bách khoa tây nguyên đào tạo Cử nhân Điều dưỡng có y đức, có ý thức phục vụ người bệnh, có kiến thức và kỹ năng thực hành nghề theo tiêu chuẩn; có khả năng làm việc độc lập, sáng tạo; có khả năng tự học, tự bồi dưỡng để đáp ứng nhu cầu bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân.
Cơ sở vật chất:
  • Nhà trường có 14 phòng học với diện tích 125m2 đáp ứng yêu cầu học các học phần lý thuyết, các phòng học đều được trang bị máy tính nối mạng Internet không dây.
  • 04 phòng học máy tính với 120 máy được kết nối mạng Internet.
  • 02 phòng hội thảo với diện tích 200m2
  • Thư viện 850m2 với 350 chỗ ngồi, 50 máy tính nối mạng để tra cứu và quản lý tác nghiệp thư viện, 07 máy tra cứu OPCA, phần mềm quản lý LIBOL, có 68 đầu sách, giáo trình phục vụ cho ngành Điều dưỡng.
  • Đặc biệt, mới xây dựng và đang tiếp tục hoàn thiện 14 phòng thí nghiệm và thực hành phục vụ đào tạo các ngành Sức khỏe, trong đó có 07 phòng phục vụ cho ngành Điều dưỡng.
Tại Cao Đẳng điều dưỡng Đăk Lăk với tiêu chí Thực học - Thực hành - Thực nghiệp các bạn sẽ được học tại một môi trường chất lượng với những giảng viên ưu tú trên địa bàn tỉnh.
Chúc các bạn thành công!
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
T Trường Cao đẳng Bách Khoa Tây Nguyên Tin tức cập nhật 0
chau2509 Tư vấn Tuyển sinh trường cao đẳng bách khoa tây nguyên ngành điều dưỡng Việc Làm - Học Hành 0
T Hiệu trưởng trường cao đẳng 'ma' lãnh 15 năm tù Tin tức cập nhật 0
K Xét Tuyển hệ Cao đẳng Điện Công NGhiệp Tại Hải Phòng 0939393723 Việc Làm - Học Hành 0
K Xét Tuyển hệ Cao đẳng Ngành công Nghệ Ô tô tại Hải Phòng 0939393723 Việc Làm - Học Hành 0
C Cần bán Bán nhà riêng Quận 12 Gần ngay Trường Cao Đẳng Điện Lực. Nhà bán - cho thuê 0
Vũ Khánh Ly Cần bán A La Carte Hạ Long Bay - Toà căn hộ Khách sạn CAO NHẤT và đẳng cấp bậc nhất Hạ Long Căn hộ chung cư 0
T Trường cao đẳng tỉnh 'đại náo' TP.HCM Tin tức cập nhật 0
truongdat710 Cần bán Mảnh đất hiếm Cao bá Quát, lô góc, xây tòa nhà thì cực kỳ đẳng cấp, 550m2, 180 tỷ. Nhà bán - cho thuê 0
T Bộ Công thương yêu cầu điều tra sai phạm tại Trường cao đẳng Công nghiệp Huế Tin tức cập nhật 0
Vũ Khánh Ly Cần bán A La Carte Hạ Long Bay - Toà căn hộ Khách sạn CAO NHẤT và đẳng cấp bậc nhất Hạ Long. Căn hộ chung cư 0
vuhoa3536 Cần bán Nâng tầm đẳng cấp Quý ông bằng Kiểu vest nam văn phòng cao cấp Thời trang Nam 0
chaungocgiatue Cần bán Đồng hồ cặp đôi cao cấp cho đẳng cấp sánh đôi Giày dép - Ba lô - Túi xách 0
chaungocgiatue Cần bán Đồng hồ cặp đôi cao cấp cho đẳng cấp sánh đôi Đồng hồ - Phụ kiện thời trang 0
T Học hết lớp 9 vào cao đẳng: Đột phá nhưng cần cẩn trọng Tin tức cập nhật 0