Cẩn thận với những lời mời mua gọng kính chính hãng giá rẻ

diemthao

Thành viên mới
24/7/19
76
0
6
Hiện nay có rất nhiều lời mời mua gọng kính chính hãng giá rẻ đến từ các shop online và cả các cửa hàng kính mắt. Sản phẩm gọng kính giá rẻ có thật sự đáng tin? Hãy tham khảo bài viết dưới đây bạn nhé!
Gọng kính chính hãng giá rẻ, tin được không?
Chỉ cần gõ từ khóa “Gọng kính chính hãng giá rẻ”, bạn có thể tìm thấy rất nhiều fanpage, website đăng bài với lời mời mọc mua gọng kính chính hãng với giá rẻ hơn rất nhiều so với thị trường chung. Thậm chí khi mua kính trực tiếp ở các cửa hàng có địa chỉ, mặt bằng bán hàng đàng hoàng, nhiều khách hàng vẫn gặp những lời mời mọc này.
Dĩ nhiên, không ít người tiêu dùng đã bị hấp dẫn bởi mức giá quá rẻ của những sản phẩm này. Tuy nhiên, sau khi mua về, họ mới nhận ra đó chỉ là hàng kém chất lượng. Dù shop đã cam kết là hàng chính hãng, có giá rẻ do săn được hàng giảm giá nhưng khi sử dụng người dùng mới thấy độ bền của gọng kính cực kém, khi đeo lên cảm thấy nặng nề khó chịu.
Sự thật dù có là hàng giảm giá thì cũng không thể nhiều và có giá thấp như các shop đang bán tràn lan hiện nay. Khả năng cao những gọng kính cận giá rẻ đó là hàng giả, hàng kém thị trường được tuồn vào thị trường. Các shop bán với giá rẻ để đánh vào tâm lý ham rẻ của nhiều người tiêu dùng. Vì vậy, chúng ta cần tỉnh táo trước những quảng cáo này.
Lưu ý khi mua gọng kính cận chính hãng
Trước sự tràn lan của gọng kính chính hãng giá rẻ hiện nay, bạn nên cảnh giác trước khi quyết định mua. Nếu bạn mua ở cửa hàng, hãy kiểm tra kĩ số seri của gọng kính, quan sát cẩn thận màu sắc, kiểu dáng của gọng kính. Trước khi đi mua, hãy tham khảo các bài viết giúp nhận biết giữa gọng kính chính hãng thật và hàng nhái.
Đừng quên đeo thử để cảm nhận độ nặng, nhẹ của gọng kính. Bạn cũng nên chọn mua ở cửa hàng có uy tín, nên hỏi người quen xem họ hay mua gọng kính ở đâu.

Kiểm tra kỹ gọng kính khi mua hàng
Trong trường hợp bạn mua gọng kính online, hãy đảm bảo bạn tìm hiểu kĩ về shop trước khi quyết định mua. Cách tìm hiểu tốt nhất là tham gia nhóm trên mạng xã hội hoặc diễn đàn nào đó về kính mắt, sau đó đăng câu hỏi về shop mà bạn đang định mua. Tiếp theo, đọc những phản hồi về shop từ những người đã từng mua hàng của shop. Hãy cân nhắc nếu shop có mức giá quá rẻ hoặc quá đắt so với thị trường chung. Tuyệt đối không mua hàng từ những shop không rõ số điện thoại, không có cam kết bảo hành, đổi trả bạn nhé!
Các bạn có thể tham khảo thêm bài viết về mua kính mát chính hãng online của chúng tôi tại đây để có thêm kinh nghiệm khi mua online nhé: Những lưu ý khi mua kính mát chính hãng online
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
E Tư vấn Kinh nghiệm mua nhà: Cẩn thận với nhà cũ sửa sang, sơn phết lộng lẫy Bất động sản khác 0
B Tư vấn Kinh nghiệm mua nhà: Cẩn thận với nhà cũ sửa sang, sơn phết lộng lẫy Căn hộ chung cư 0
L Mua Bán Nhà Đất 2020: Cẩn Thận Bị Lừa Với 8 Điều Sau. Bất động sản khác 0
T Cẩn thận với người dạy luyện thi IELTS gian dối, sửa điểm Tin tức cập nhật 0
T Cẩn thận với người dạy luyện thi IELTS gian dối, sửa điểm Tin tức cập nhật 0
T Cẩn thận với người dạy luyện thi IELTS gian dối, sửa điểm Tin tức cập nhật 0
fintech123 Tác dụng của trà gừng với thai kỳ: Cần cẩn thận hơn khi dùng Các dịch vụ khác 0
C Tư vấn Cắm hoa trong nhà vào ngày Tết: Cẩn thận với những loài hoa cực độc Các dịch vụ khác 1
tongdung Tư vấn Làm thế nào để cẩn thận với tinh hoàn trong quan hệ tình dục Mẹ và Bé 0
fintech123 Cẩn thận với những dấu hiệu mang thai giả Các dịch vụ khác 0
diemthao Cẩn thận với những lời mời mua gọng kính chính hãng giá rẻ Thời trang Nữ 0
buinhung.6549 Cẩn thận với biến chứng bàn chân đái tháo đường Các dịch vụ khác 0
diemthao Cẩn thận với những lời mời mua gọng kính chính hãng giá rẻ Thời trang Nữ 0
N Tư vấn Cẩn thận với sầu riêng bao nhiêu calo Các dịch vụ khác 0
vietanh9512 Cẩn thận với thuốc đặt se khít vùng kín Các dịch vụ khác 0