Tư vấn Cảm nhận sự tối ưu khi xài Xiaomi Mi Mix 2S

Đường Ca

Thành viên mới
5/4/18
11
0
1
HCM
24hstore.vn
#1
Cảm nhận sự tối ưu khi xài Xiaomi Mi Mix 2S

Xiaomi MI Mix 2S là chiếc điện thoại mới nhất được Xiaomi MI ra đời làng kỹ thuật toàn cầu. Vượt trội có một kiểu dáng ra mắt lưng khiến cho bằng gốm Ceramic cùng với monitor có tỷ lệ tràn viền to, hài hòa mới 1 tính năng phần cứng mạnh mẽ. Đây là một cái sản phẩm siêu đáng để chờ đón.

1526370125304.png

Bản thân màn hình của XiaoMI Mix 2s cũng cực kỳ nổi bật, Ảnh đẹp lắm, đẹp hơn XiaoMI Mix 2 vì trong hơn & vượt trội hơn, màu sắc cũng tươi và đậm hơn. XiaoMI Mix 2s có cho phép quý khách chỉnh lại nhiệt độ màu nhưng mình chắc chắn cầm vào xài luôn mà không phải làm cho gì thêm. Lưu ý rằng đây chỉ mới là máy thí nghiệm thôi, chưa bắt buộc bản thừa nhận mà anh em sẽ mua được, nhưng nó đã siêu ổn. Hi vọng bản bằng lòng sẽ hàng hiệu như thế này hoặc hơn.

Mẫu mã đẹp mắt

Kiểu dáng đặc trưng với bốn góc bo cong một bí quyết mềm mại, hài hòa mặt lưng được làm cho bằng chất liệu gốm cùng mang các khung hợp kim nhôm. Đây cũng là 1 cách có mặt sự khác biệt về mẫu mã của XiaoMi MI Mix 2S so với các mẫu máy cao cấp tại trên thế giới.

Xiaomi Mix 2S mang bề ngoài không khác XiaoMI Mix 2 bởi đây thực tế chỉ là thế hệ nâng cấp nhẹ. Mặt trước của Mix 2S là màn hình khuôn khổ 5.99 inch độ phân giải là Full HD+, nhưng vô cùng dễ dàng cầm nắm, sử dụng vô tư bằng 1 tay, mặt lưng bóng dễ dàng bám vân tay lúc dùng. Hơn nữa, mẫu Xiaomi Mix 2S với kiểu dáng viền cực mỏng vô cùng đẹp, Không những thế nó còn được làm mỏng hơn 2 thế hệ thứ nhất.

1 số chi tiết & cách thức bố trí như phím bấm, camera selfie vẫn được giữ nguyên. Điểm thay đổi đáng chú ý nhất chính là cụm camera kép phía sau đặt dọc thay vì 1 camera duy nhất ở chính giữa như loại Mix 2

Nhưng mẫu ngon nhất của màn hình XiaoMi MI Mix 2s không nằm tại phần cứng mà ở ứng dụng. MIUI 9.5 trên Xiaomi MI Mix 2s cho phép quý khách làm cho các thao tác vuốt cực kì tiện: vuốt lên để về home, vuốt trái, nên để back, & vuốt rồi kéo lên để vào đa nhiệm. Thao tác này giống hệt trên iPhone X, thậm chí còn ngon hơn vì quý khách có thể vuốt cả mép bên cần hoặc trái đều back được, siêu tiện dù cho quý khách cầm smartphone bằng tay nào đi nữa.
quan trọng hơn, nhờ hệ thống gesture mới cực ngon này mà mình đã hầu hết chia tay phím ảo trên monitor. XiaoMi MI Mix 2s giờ đây hiển thị full nội dung từ trên xuống dưới, không còn bất kì ngăn cản lại nữa. Khi quý khách hàng duyệt web, lúc Bạn chơi Facebook mà nội dung tràn sát ra viền thì cảm xúc nó sướng lắm. Nội dung cứ như là đang bay từ dưới lên vậy.

1526370161521.png

Giả dụ bạn lo rằng việc bỏ phím ảo sẽ làm cho Bạn nhấn nhầm hoặc trượt nhầm lúc chơi game thì không với đâu. Để vuốt quay về home, bạn cần phải kéo tay khá đa dạng 1 chút, những thao tác kéo vô tình đang chạy hoặc kéo vuốt khi chơi game, lướt web thì quá ngắn để hành động quay về home diễn ra đề nghị không gì bắt buộc xoắn. Vụ kéo hơi dài này mới đầu sẽ hơi khớp, nhưng xài chừng 5-10 phút là quen ngay.

Yếu tố cần phải có là tối ưu

Trước giờ đa dạng hãng sản xuất cũng đã từng phấn đấu bỏ phím ảo ra khỏi màn hình, nhất là các loại sản phẩm Đài Loan Trung Quốc như Điện thoại Oppo, Huawei, Honor... Tuy vậy họ đầu khiến cho không đảm bảo ở chỗ làm việc quá cầu kì khó hiểu, hoặc cách sử dụng không mượt tuy rằng ý đồ thì tương đương XiaoMi MI Mix 2s. Những thứ này thể hiện rằng việc Bạn với sáng kiến mới là 1 chuyện, còn chuyện Bạn có thực thi nó thấp hay không là 1 thứ toàn thể khác & Trải Nghiệm cũng chẳng tốt hơn ví như quý khách hàng không làm cho nó thật sự phải chăng và mượt.

Trông vào MI Mix 2s, mình lại thấy tiếc cho Google. Xu thế monitor tràn viền giờ đã nhan nhản, không chỉ cho smartphone cao cấp mà cả các sản phẩm tầm trung cũng sở hữu. Thế mà mặc định Android vẫn còn để thanh điều hướng và Google không cho thấy họ sở hữu ước muốn bỏ nó đi để Trải Nghiệm tràn viền thật sự được nhấn mạnh. Tự các hãng sản xuất buộc phải đi triển khai giải pháp của riêng mình. Samsung, LG, Điện thoại HTC, OPPO, Xiaomi MI, Huawei, Vivo đều đề nghị nghĩ 1 cách nào đó nhằm bỏ hàng phím khó chịu này đi và không nhiều hãng chắc chắn làm nó đủ tốt.

Vấn đề sẽ được giải quyết ngay nếu Google ra tay. Chỉ việc Google hỗ trợ các làm việc gesture từ nhân của Android, và cho phép ẩn thanh điều hướng là xong, các OEM chắc chắn thoải mái phát triển sản phẩm tràn viền của mình mả không gặp đa dạng cạnh tranh ở khâu phần mềm. Thậm chí họ chẳng nên tùy biến gì, cứ áp thẳng Android gốc vào cũng được luôn.

Quý khách cũng phải biết rằng Xiaomi đã điều chỉnh phân bố điểm ảnh hiển thị cho XiaoMi MI Mix 2s tại mức cực kì thấp sở hữu monitor 6 inch. Độ lớn chữ hiển thị trên màn hình không thực sự to lớn cũng không thực sự nhỏ trong lúc vẫn giữ được lượng nội dung nhiều kiểu. Ở phần lớn các sản phẩm công nghệ Android mình đều nên tự đi chỉnh lại thông số kỹ thuật Display Size trong Settings mỗi khi sắm điện thoại về, riêng XiaoMi MI Mix 2s thì không nên nữa. Trước giờ không đa dạng sản phẩm công nghệ khiến cho sẵn vụ này, chỉ với Nexus, Pixel, Galaxy Note là làm cho ổn.

Không tai thỏ

Khi mà nhà nhà tai thỏ, người người tai thỏ thì Xiaomi MI lại không chọn đi theo con đường này, và họ vẫn chứng minh rằng không nên tai thỏ vẫn dĩ nhiên làm ra một cái điện thoại đẹp mắt có Xiaomi Mix 2s. Dù cạnh dưới sở hữu tương đối dày 1 chút nhưng có mình nó không là vấn đề to. Đây cũng sẽ là thứ giúp Mix 2s vươn lên là khác biệt đối chiếu những phe đối lập khác trên cuộc sống hiện tại.
Qua đây chúng ta chắc chắn thấy 1 Xiaomi MI nghĩ cho người trải nghiệm, ưu tiên sự tiện dụng lên trước, không sợ người ta chê cười copy điện thoại iPhone X hay sản phẩm nào khác. Mình cũng ham mê Xiaomi MI vì các điểm vì vậy, cái nào tốt thì chiến, miễn là người mua cảm thấy hạnh phúc. Và mình đang hạnh phúc mang XiaoMI Mix 2s.

>>>>>> Xem thêm: Xiaomi mi mix 2s giá bao nhiêu ?