Tư vấn Cảm nhận học viên sau khóa học đào tạo cho giảng viên nội bộ

quyenngoc_vmp

Thành viên mới
23/8/18
82
0
6
Sau thời gian tham gia khóa đào tạo giảng viên nội bộ tại VMP, bản thân tôi đã thấy mình tự tin, kĩ năng giao tiếp, xử lí tình huống, và kỹ năng lãnh đạo và quản lý hiệu quả …tốt hơn rất nhiều. Tôi được cấp trên quan tâm, cất nhắc vào vị trí trưởng phòng. Thực sự rất vui mừng và cảm ơn cán bộ, giảng viên và các bạn cùng khóa học tại VMP.

Giảng viên nội bộ chính là những người đóng vai trò đào tạo, giảng dạy cho các nhân viên trong doanh nghiệp để rõ được những vấn đề, định hướng, cách làm việc, tác phong…giúp đơn vị hoạt động chuyên nghiệp, hiệu quả hơn. Bản thân tôi thích công việc giảng dạy, lại hoạt động trong môi trường ngành đào tạo ngôn ngữ nên rất muốn phát triển những kĩ năng cần thiết. Được người bạn giới thiệu cho khóa đào tạo giảng viên nội bộ tại VMP, tôi đăng kí tham gia.
Những điểm khác biệt tại khóa đào tạo giảng viên nội bộ của VMP:

Điều đầu tiên tôi cảm nhận được khi tới VMP đó là môi trường chuyên nghiệp khác hẳn những trung tâm đào tạo mà tôi từng biết. Các giảng viên tại đây đều là những người đã có kinh nghiệm thực tế, được chuyên tu ở nước ngoài, họ trao đổi rất thực tế, đúng và dễ tiếp thu, không sách vở. Trước tiên học viên sẽ được giới thiệu về mục tiêu khóa học, thời lượng học rồi tự giới thiệu bản thân, làm quen với các học viên khác để có được mối quan hệ thân thiết trong lớp.

Thứ hai, tham gia khóa học ở đây thì 100% thời gian, học viên được thực hành, trao đổi tại khóa học kỹ năng quản lý cấp trung, đặt câu hỏi tới các giảng viên để có được những kiến thức cần thiết, tháo gỡ những vấn đề còn băn khoăn. Thêm vào đó, cách học chuyên thực hành sẽ giúp kiến thức đi sâu, nhớ lâu, dễ vận dụng.

Thứ ba, ngay cả trước, trong và sau khóa học, nếu có vấn đề gì băn khoăn tôi đều được đội ngũ chuyên viên tại VMP tư vấn rất tận tình, giúp đỡ kể cả ngoài giờ hành chính. Đây cũng là điểm tôi thấy rất hài lòng vì những trung tâm đào tạo khác không có được.

Thứ tư, học viên tốt nghiệp khóa học có chứng chỉ, nếu chưa tốt nghiệp còn được học thêm với khóa sau tới khi tốt nghiệp mới thôi. Cầm chứng chỉ trên tay, tôi thấy vui mừng và hạnh phúc thực sự vì mình đã có được những kĩ năng nhất định, bản thân phát triển hơn, tự tin hơn rất nhiều.
Nhờ có thời gian tham gia khóa đào tạo giảng viên nội bộ tại VMP mà cách tôi giao tiếp, tôi làm việc, tôi dạy cho học viên của công ty mình cũng có sự thay đổi hiệu quả hơn. Cấp trên đã nhìn ra được sự nỗ lực của tôi và cất nhắc tôi làm trưởng phòng.
coaching-skill.JPG

Rất cảm ơn VMP, cảm ơn khóa đào tạo giảng viên nội bộ của VMP với khóa học kỹ năng lãnh đạo và quản lý. Nếu bạn đang có dự định tham gia học khóa đào tạo giảng viên nội bộ, hãy tham khảo khóa học ở VMP nhé.

VMP Training có tổ chức các Khóa học dành cho doanh nghiệp (In-house) và Cá nhân (Public) – Hotline: 1800 6981

http://trainthetrainer.vn/wp-content/uploads/2018/04/IMG_3963.jpg
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
C Tư vấn Cảm Nhận Du Học Sinh Du Học Canada - Du Học Acura Tuyển sinh- Học Hành 0
T Tài xế taxi nhảy sông cứu người tự tử được nhận huy hiệu 'Tuổi trẻ dũng cảm' Tin tức cập nhật 0
T Chưa bao giờ cảm nhận chồng yêu tôi Tin tức cập nhật 0
T Mua váy ngủ gợi cảm, cô gái nhận về 'tạp dề' Tin tức cập nhật 0
T ‘Siêu năng lực’ cảm nhận ánh sáng của bạch tuộc Tin tức cập nhật 0
T Có nên thử chấp nhận tình cảm của người khác giới? Tin tức cập nhật 0
T Cảm thụ âm nhạc là cách chúng ta cảm nhận hương vị cuộc sống Tuyển sinh- Học Hành 0
L Chia sẻ cảm nhận về tử vi tuổi Nhâm Ngọ 2002 nữ mạng Các dịch vụ khác 0
hoanggviett Cần bán Cảm nhận đa giác quan về hương vị của cà phê Ẩm thực 0
L Tư vấn Chia sẻ cảm nhận về tử vi tuổi 1982 nữ mạng Mẹ và Bé 0
T Tư vấn Cảm nhận nam mạng tử vi tuổi 1968 chi tiết trước thềm năm mới Các dịch vụ khác 0
L Tư vấn Cảm nhận nữ mạng tử vi tuổi 1981 Các dịch vụ khác 0
L Chia sẻ cảm nhận nữ mạng tử vi tuổi 1974 Các dịch vụ khác 0
L Cảm nhận về tử vi nữ mạng tuổi Đinh Mão sinh năm 1987 Các dịch vụ khác 0
L Cảm nhận nam mạng tử vi tuổi 1983 Các dịch vụ khác 0