Tư vấn Cách sử dụng máy ép plastic đúng nhất

nho123

Thành viên mới
28/12/15
450
0
16
Nếu bạn có một máy ép plastic hoàn toàn mới và bạn không chắc chắn cách sử dụng nó, đừng bao giờ sợ! Một máy ép khá đơn giản để sử dụng. Bạn nạp giấy vào túi ép, sau đó chèn túi vào máy đã được làm nóng trước. Khi bạn cắt xén tờ giấy, bạn sẽ có một tờ giấy nhiều lớp bền để sử dụng theo bất kỳ cách nào bạn thấy phù hợp.
Chọn một túi nhỏ đủ để đặt trong máy ép. Túi cán có nhiều kích cỡ. Khi chọn kích thước, đảm bảo nó đủ nhỏ để vừa với máy của bạn. Điều đó có nghĩa là mặt gấp của túi cần phải nhỏ hơn diện tích bạn cho túi vào. Tuy nhiên, đảm bảo giấy của bạn có thể nằm hoàn toàn bên trong túi.
Nếu dự án của bạn nhỏ, hãy thử sử dụng một tờ nhỏ hơn để bạn không lãng phí một phần của túi.
Chọn một túi dày hơn để tăng độ bền. Túi có độ dày từ 3 mm đến 14 mm. Các túi dày hơn cung cấp bảo vệ nhiều hơn. Tuy nhiên, luôn luôn kiểm tra hướng dẫn cho máy của bạn, vì nhiều máy không thể xử lý các túi rất dày.
Hầu hết các máy sẽ xử lý các túi ở độ dày 3-5 mm.
Cắt giấy theo hình bạn muốn. Nếu bạn muốn cắt bỏ màu trắng xung quanh một đối tượng trên giấy, tốt nhất bạn nên làm điều đó trước khi bạn dán nó. Cắt cẩn thận xung quanh các cạnh cho đến khi bạn hài lòng với vẻ ngoài của nó.
Đặt giấy trong túi ép. Một túi cán là 2 tấm được giữ với nhau bằng 1 cạnh gấp. Mở túi lên và đặt mép giấy lên so với mặt trong của mép gấp. Trên các cạnh khác, đảm bảo chừa một khoảng trống nhỏ giữa mép giấy và mép túi để máy cán để dán các cạnh. Đóng túi.
Đừng cắt túi trước khi nhét nó vào máy, vì điều đó có thể gây kẹt.
Không gian nhiều mảnh nhỏ trong một túi, nếu cần thiết. Nếu bạn có nhiều mảnh, hãy cẩn thận đặt chúng vào bên trong túi, chừa lại một chút khoảng trống giữa chúng. Bạn sẽ cần phải có khả năng cắt giữa chúng và vẫn có một chút cạnh nhiều lớp xung quanh mỗi mảnh.
Một số máy cán màng cảnh báo không sử dụng nhiều miếng trong 1 túi, vì vậy hãy đọc sách hướng dẫn của bạn để tìm hiểu thêm về máy của bạn trước khi thử điều này.
Bật máy ép và chờ cho nó nóng lên. Máy ghép có thể nóng lên trong ít nhất 30 giây, nhưng có thể mất đến 10-15 phút với các máy lớn hơn. Thông thường, máy ghép sẽ có đèn báo để báo cho bạn biết khi nào nó nóng lên.
Máy ép sử dụng nhiệt để kích hoạt keo trong các túi cán, vì vậy bạn phải chờ cho nó ấm lên!
Điều chỉnh nhiệt độ dựa trên độ dày của túi. Bạn cần nhiều nhiệt hơn cho một túi dày hơn. Kiểm tra biểu đồ đi kèm với máy ghép của bạn để xem nhiệt độ bạn cần sử dụng với độ dày túi bạn đã chọn. Thay đổi nhiệt độ cho phù hợp.
Nếu bạn có một máy ép ưa thích, nó có thể tự điều chỉnh nhiệt độ. Ngoài ra, nếu bạn có một máy ép rẻ hơn, bạn có thể không có cài đặt nhiệt và máy ép chỉ có thể xử lý các túi mỏng hơn. Một số máy chỉ có tùy chọn 3 mm và 5 mm.
Phù hợp với tốc độ với độ dày của túi. Máy ép đắt tiền hơn có thể cho phép bạn thay đổi tốc độ của túi đi qua máy ép. Thông thường, chọn tốc độ thấp hơn cho túi dày hơn, nhưng kiểm tra biểu đồ đi kèm với máy ép để xem tốc độ tốt nhất cho độ dày bạn chọn. Máy ép tự động lấy túi và đưa nó qua máy, và tốc độ là tốc độ của máy.
Máy ép rẻ hơn có thể sẽ không có tùy chọn này, đó là một lý do khác mà bạn chỉ có thể sử dụng túi dày hơn với những cái này.
Đặt cạnh gấp của túi vào phần cán của máy. Cẩn thận nhặt túi, cố gắng không di chuyển giấy tờ bên trong. Đưa cạnh vào khe trong máy giữa các con lăn. Đừng ép nó vào. Nó sẽ nắm lấy cạnh và cuộn nó qua chính nó.
Cho ăn túi trong thẳng như bạn có thể. Nếu bạn đặt nó ở một góc, bạn có thể sẽ vò nó. Một số máy có hướng dẫn dọc theo cạnh để giúp bạn.
Đợi cho đến khi túi đã đi hoàn toàn qua máy. Điều này sẽ mất một hoặc hai phút, vì vậy hãy kiên nhẫn. Đừng cố ép máy qua máy nhanh hơn vì có thể bạn sẽ gây kẹt.
Hãy để trang mát trước khi cắt tỉa nó. Trang sẽ nóng lên từ máy ghép, vì vậy hãy để nó ngồi trong một hoặc hai phút. Sau đó, cắt xung quanh các cạnh của giấy của bạn. Thông thường, con dấu sẽ giữ tốt hơn một chút nếu bạn để lại một ít cán mỏng xung quanh mép ngoài của tờ giấy.
Xem thêm: Máy ép plastic - Chính hãng, Uy tín, Giá rẻ
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
T Tư vấn Lệnh Buy Limit là gì? Hướng dẫn cách sử dụng hiệu quả. Thú Cưng - Thú Nuôi 0
dienmayklp.vn Hướng Dẫn Sử Dụng Nước Ion Kiềm Đúng Cách Ẩm thực 0
D Cách sử dụng chanh, muối, dầu tràm trong công cuộc vệ sinh Các dịch vụ khác 0
hoale121 Cần bán Cách sử dụng thùng rác 120 lít composite tại Vĩnh Long Nội Thất - Xây Dựng 0
truongdhv Cần bán Cách sử dụng kem tẩy tế báo chết hiệu quả nhất Nước hoa - Mỹ phẩm 0
Havi258159 Cách sử dụng phần mềm bán hàng cực độc không phải ai cũng biết Các dịch vụ khác 0
Q Cần bán Hướng dẫn sử dụng xe đẩy dụng cụ vệ sinh đúng cách tại Quảng Ngãi Máy Móc Công Nghiệp 0
hoale121 Cần bán Cách sử dụng thùng rác nhựa 30 lít tại Kiên Giang Nội Thất - Xây Dựng 0
Remmanh Cách sử dụng các loại rèm Hà Nội Nội Thất - Xây Dựng 0
SX BĂNG KEO LÊ THANH Làm sao để sử dụng màng bọc thực phẩm đúng cách? Các dịch vụ khác 0
A Mọi người đã biết cách lựa chọn và sử dụng muối ăn Các dịch vụ khác 0
N Tìm hiểu về cách sử dụng máy bơm trục vít Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
R Cách sử dụng các dòng cân điện tử phân tích Các dịch vụ khác 0
Thongdoroyal.com-VHPGroup Tư vấn Cách sử dụng viên tinh dầu thông đỏ Hoàng Gia Các dịch vụ khác 0
T Cách lựa chọn và sử dụng sàn gỗ Tin tức cập nhật 0