Cần bán Cách sử dụng máy cân bằng laser linh hoạt

nho123

Thành viên mới
28/12/15
450
0
16
Bạn có nghĩ rằng máy cân bằng laser là một chút lời về quảng cáo? Nếu bạn chọn mức laser tốt nhất cho nhiệm vụ nghề mộc của mình, chúng tôi cá rằng bạn sẽ đạt được một máy cân bằng thường xuyên hơn. Dưới đây là 13 lời khuyên để sử dụng công cụ đa năng này.
Mua một mức laser ngư lôi rẻ tiền để sử dụng thường xuyên quanh nhà, hoặc nếu bạn muốn một máy cân bằng nhỏ gọn cho vành đai công cụ của bạn. Giống như các cấp truyền thống, bạn sẽ phải căn chỉnh bong bóng theo cách thủ công với tâm của lọ. Sau đó, laser sẽ chiếu một đường hoặc mức laser thẳng đứng hoặc chấm.
Hãy xem xét một laser tự san phẳng, chéo để dễ sử dụng và tính linh hoạt cao nhất. Chúng bắt đầu từ khoảng $ 80. Laser chéo dòng dự án một dòng mức, một dòng plumb hoặc cả hai. Chúng tuyệt vời cho tất cả các loại nhiệm vụ san lấp mặt bằng và hệ thống ống nước.
Đối với bố trí gạch và để bố trí góc 90 độ cho sàn hoặc nhà kho, một hình vuông cấp độ laser là tiện dụng. Nó sẽ chiếu một cặp đường vuông góc. Bạn có thể nhặt những thứ này với giá khoảng 40 đô la.
Laser tự san phẳng ba hoặc năm điểm
Chọn laser tự cân bằng ba hoặc năm điểm ($ 80 đến $ 200) nếu bạn cần chuyển điểm từ sàn lên trần nhà (Ảnh 2). Bạn cũng có thể gắn laser cân bằng loại điểm trên giá ba chân và xoay nó để đánh dấu các đầu của vạch mức. Laser loại điểm không chiếu các đường nhưng hoạt động tuyệt vời như một sự thay thế nhanh chóng và chính xác cho bob thẳng đứng.
Laser xoay tự động cân bằng
Thuê một laser xoay tự động cân bằng cho các dự án lớn ngoài trời như thiết lập độ cao cho móng móng hoặc cột trụ trên một sàn lớn. Bộ sản phẩm có giá khoảng 60 đô la một ngày, sẽ bao gồm chân máy, thanh nâng và máy dò laser. Máy dò laser cho phép bạn sử dụng tia laser dưới ánh sáng mặt trời.
Làm việc trong ánh sáng? Sử dụng kính đặc biệt
Tia laser rất khó nhìn thấy dưới ánh sáng mạnh. Nhưng bạn có thể cải thiện khả năng hiển thị của đường hoặc chấm bằng kính đỏ đặc biệt. Đừng mong đợi phép màu, nhưng kính chắc chắn làm cho chùm sáng dễ nhìn hơn và chúng đáng để mua nếu bạn làm việc bên ngoài hoặc trong một không gian sáng chói. Bạn sẽ tìm thấy kính tăng cường laser tại một số trung tâm gia đình hoặc trực tuyến với giá $ 10 trở lên.
Với mức máy cân bằng laser loại điểm, bạn có thể bố trí hộp trần và vị trí vật cố ánh sáng trên sàn, nơi dễ đo, sau đó sử dụng tia laser để chuyển chúng lên trần nhà. Kỹ thuật này đặc biệt hữu ích cho trần nhà hình vòm hoặc dốc, trong đó việc định vị các thiết bị chiếu sáng sẽ yêu cầu bob thẳng đứng.
Bắt đầu bằng cách đánh dấu các vị trí vật cố ánh sáng trên sàn bằng băng keo. Sau đó, nâng tia laser và sắp xếp chùm tia hướng xuống dưới với tâm của vật cố định. Bây giờ bạn có thể đánh dấu nơi chùm tia hướng lên chạm trần nhà.
Đường bố trí hình vuông không cầu kỳ
Tất cả các loại dự án tu sửa đòi hỏi đường bố trí vuông. Ốp lát sàn nhà hoặc tường ốp tường là một cách sử dụng hoàn hảo cho một hình vuông cấp độ laser. Chức năng duy nhất của loại laser đặc biệt này là chiếu một cặp đường vuông góc, giống như hình chữ thập. Một hình vuông laser là tuyệt vời để lập kế hoạch bố trí của bạn: Bạn có thể đặt nó trên sàn và đo từ các đường để xem cách bố trí gạch của bạn sẽ hoạt động. Và nó cũng hoàn hảo cho việc cài đặt gạch thực sự, bởi vì các dòng sẽ không được bao phủ bởi bộ mỏng hoặc mastic. Bạn sẽ tìm thấy hình vuông laser tại các trung tâm gia đình và trực tuyến.
Xem thêm: Máy Cân Bằng Laser - Chính hãng, Giá rẻ, Chất lượng
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
N Sử dụng màu đỏ trong trang trí nội thất một cách khéo léo Bất động sản khác 0
T Tiết lộ một vài cách sử dụng hành tây vệ sinh nhà cửa nhanh gọn Các dịch vụ khác 0
E Cách sử dụng máy hút mụn cầm tay mini đạt hiệu quả tốt nhất Nước hoa - Mỹ phẩm 0
S Cần bán Hướng dẫn sử dụng và bảo dưỡng cây nước nóng lạnh ĐÚNG CÁCH Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
dung dịch sát khuẩn Cho thuê Cách sử dụng dung dịch sát khuẩn tại nhà hiệu quả nhất hiện na Đất bán - cho thuê 0
T Tư vấn Lệnh Buy Limit là gì? Hướng dẫn cách sử dụng hiệu quả. Thú Cưng - Thú Nuôi 0
dienmayklp.vn Hướng Dẫn Sử Dụng Nước Ion Kiềm Đúng Cách Ẩm thực 0
D Cách sử dụng chanh, muối, dầu tràm trong công cuộc vệ sinh Các dịch vụ khác 0
hoale121 Cần bán Cách sử dụng thùng rác 120 lít composite tại Vĩnh Long Nội Thất - Xây Dựng 0
truongdhv Cần bán Cách sử dụng kem tẩy tế báo chết hiệu quả nhất Nước hoa - Mỹ phẩm 0
Havi258159 Cách sử dụng phần mềm bán hàng cực độc không phải ai cũng biết Các dịch vụ khác 0
Q Cần bán Hướng dẫn sử dụng xe đẩy dụng cụ vệ sinh đúng cách tại Quảng Ngãi Máy Móc Công Nghiệp 0
hoale121 Cần bán Cách sử dụng thùng rác nhựa 30 lít tại Kiên Giang Nội Thất - Xây Dựng 0
Remmanh Cách sử dụng các loại rèm Hà Nội Nội Thất - Xây Dựng 0
SX BĂNG KEO LÊ THANH Làm sao để sử dụng màng bọc thực phẩm đúng cách? Các dịch vụ khác 0