Cách làm thơm nhà vệ sinh và khử mùi hôi cống

duseovntop

Thành viên mới
20/9/18
559
0
16
Cách làm thơm nhà vệ sinh và khử mùi hôi cống

# Bước 1: Khử mùi ống thoát nước chậu rửa
Trong sinh hoạt hàng ngày, đường ống thoát nước chậu rửa tiếp nhận một lượng nước thải lớn. Trong đó, dầu mỡ động thực vật và máy khử ozone công nghiệp các vụn rác hữu cơ lẫn trong nước thải sẽ bám lại trên thành ống dẫn và phân hủy gây mùi hôi khó chịu. Vì vậy, cách khử mùi đường ống thoát nước hiệu quả nhất là sử dụng chế phẩm vi sinh EcoClean L-100F. Đây là vi sinh ăn mỡ dạng lỏng và có mùi hương chanh thơm mát, vì thế khi đổ xuống đường ống sẽ giúp khử mùi hôi cống nhanh chóng. Mặt khác, EcoClean L-100F chứa hàng tỉ tế bào vi sinh chuyên dụng giúp phân hủy dầu mỡ và rác hữu cơ trong đường ống triệt để.

# Bước 2: Khử mùi cống làm Máy tạo ozone làm sạch không khíthơm nhà vệ sinh

Điều khiến bạn yên tâm nhất khi sử dụng sản phẩm này chính là mùi hương được làm hoàn toàn từ thiên nhiên, không chứa hóa chất độc hại, không gây kích ứng nên tuyệt đối không ảnh hưởng đến sức khỏe. Chính vì thế, Clip Fresher được lọt vào TOP đầu những sản phẩm làm thơm nhà vệ sinh rất được ưa chuộng trên thế giới.

Trên đây là 2 bước giúp khử mùi đường ống dẫn và nhà vệ sinh đơn giản hiệu quả. Với cách làm này, rất nhiều gia đình đã khắc phục thành công vấn đề mùi hôi khó chịu. Còn bạn thì sao?

Những nguyên nhân nào khiến đường ống thoát nước bị hôi?
+ Đường ống gặp sự cố tắc nghẽn: dầu mỡ, rác thải hữu cơ, tóc, rác vô cơ,… là những thành phần chủ yếu có trong nước thải sinh hoạt hành ngày của gia đình. Song, những thành phần này lại thường không đương thẳng xuống đường ống, ngược lại chúng bám lên thành ống dẫn và hình thành có mảng bám dày đặc. Sự cố tắc nghẽn được đánh giá là phổ biến nhất trong nhiều gia đình hiện nay, khi đó nước thải không thể thoát được và chất thải phân hủy gây mùi hôi thối trong nhà.

+ Mưa bão: Vào những ngày trời mưa to, lượng nước mưa thoát xuống cống rất lớn, kèm theo đó là rác và xác động vật phân hủy gây ra mùi hôi khó chịu.

+ Các sự cố khác: đối với những ai đang phải ở nhà trọ hoặc nhà chung cư đều sẽ có Máy lọc không khí nhà bếp nguy cơ đối mặt với nhiều sự cố mùi hôi cống. Những nguyên nhân này thật sự rất khó xác định và chỉ có thể xử lý hiệu quả khi áp dụng cách làm thơm nhà vệ sinh đã chia sẻ được chúng tôi chia sẻ trên đây.