Tư vấn Cách giúp bạn chọn đề tài và tìm tài liệu cho bài luận văn tốt nghiệp

phuthanh124

Thành viên mới
27/3/19
40
0
6
Để có được một bài luận văn tốt nghiệp suất sắc thì việc chọn đề tài và tìm nguồn tài liệu để viết là vô cùng quan trọng. Hãy cùng Luanvan247- cung cấp dịch vụ viết luận văn với giá dịch vụ viết thuê luận văn tốt nghiệp tốt nhất tìm hiểu về vấn đề tưởng như dễ dàng nhưng khồng hề dễ này nhé!

101262

Bí quyết chọn đề tài và tìm tài liệu cho bài luận văn tốt nghiệp độc đắc

Thứ nhất về việc chọn đề tài

Chọn đề tài là một bước vô cùng cần thiết, đó chính là nội dung chúng ta nghiên cứu, triển khai cho công trình của mình.

- Không nên chọn đề tài đã quá nhiều người viết (vì chưa chắc chúng ta đã viết hay hơn hay có những thứ mới mẻ hơn, việc nghiên cứu phải có cái mới chứ không phải là sự trùng lặp, nhắc lại những vấn đề đã quá nhiều người nhắc).

- Không nên chọn đề tài quá mới Bởi vì tư liệu chúng ta rất khó kiếm, những cái quá mới thường chưa được kiểm chứng, chưa có sự rõ ràng.

- Không chọn nội dung để tài quá rộng (bài luận văn tốt nghiệp bị giới hạn số trang nếu chọn đề tài quá rộng sẽ không triển khai hết, dẫn đến bài viết không có chiều sâu),

- Không chọn nội dung đề tài quá hẹp (quá hẹp thì biết viết cái gì nữa).

Bởi đó chọn đề tài phải hay, thực tiễn cần, có tính mới, phạm vi đề tài vừa phải, cân bằng.

nơi bán để chọn đề tài:

- đa số sinh viên băn khoăn không biết lựa chọn đề tài về lĩnh vực nào, Luật có nhiều ngành mỗi ngành lại có nhiều lĩnh vực pháp lý khác biệt. Thế thì biết chọn sao?

- bình thường thì sinh viên được tự do lựa chọn đề tài, có khoa thì giới hạn nội dung đề tài trong khoa.

- Các bạn nên chọn đề tài mình mến mộ, định hướng cho lĩnh vực mình muốn nghiên cứu sau này (làm luận văn tốt nghiệp chính là bạn đã có trong tay 1 nữa luận văn thạc sĩ), đề tài mình thấy tiềm năng và có nhiều nội dung để mình khai thác.

- Theo Luận văn 247 bạn nên lựa chọn các đề tài thầy cô đã gợi ý, Bởi vì những đề tài đó thường rất hấp dẫn và có tính cấp thiết cho thực tiễn đã được thầy cô chọn lọc, thầy cô đã có định hướng để hướng dẫn về đề tài đó. Bạn tự chọn đề tài cũng được nhưng mà thủ tục sẽ phức hợp hơn.

- Cần chọn đề tài nhanh, đăng ký đề tài sớm tránh trùng đề tài, có khoa cũng ra phép tắc không được trùng đề tài, nhưng mà mình cũng nên hạn chế Vì trùng đề tài dẫn đến sự so sánh, và sự đa dạng các bài luận văn làm tư liệu sau này không nhiều.

- Bởi vì vậy, khi nghiên cứu kỹ chọn đề tài bạn phải chọn cho mình ít nhất 3 đề tài để đến khi đăng ký nếu bị trùng còn đổi kịp nhé.

Thứ 2 về việc tìm kiếm tài liệu
  • đầu tiên, hãy xin tài liệu từ thầy cô hướng dẫn, thầy cô khác, anh chị đi trước nhé.
  • Các nguồn tài liệu cực kỳ lớn là thư viện trường, hãy tập trung tìm kiếm tài liệu luận văn tốt nghiệp luận văn thạc sĩ, nghiên cứu khoa học, tạp chí luật học..., các công trình bài viết giáo trình, sách của những tác giả luật học. (Về luận văn tốt nghiệp các khóa mình đọc tham khảo thôi nhé, không nên trích dẫn nhiều vào bài viết).
  • Nguồn tìm kiếm tài liệu tiếp theo đó là internet.
Ngoài việc kiếm tài liệu trong nước cần phải có tài liệu nước ngoài, bài luận có đề cập nhiều đến pháp luật nước ngoài sẽ được đánh giá cao về sự đầu tư nghiên cứu của công trình.

Bạn cần tìm kiếm thật nhiều các vấn đề thực tiễn liên quan nội dung nghiên cứu đề tài, thực tiễn sẽ làm bài luận hấp dẫn sinh động và sống động ý nghĩa hơn nhé.

hiện giờ, việc giành thời gian cho việc hoàn thiện bài luận văn cuối khóa là vấn đề nan giải Vì công việc, cuộc sống bận bịu, phục vụ nhu cầu đó, Luanvan247 đã cung cấp dịch vụ viết thuê luận văn, luận án tiến sĩ sẽ luôn sát cánh, đồng hành cùng bạn. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và nhận báo giá dịch vụ viết thuê luận văn tốt nghiệp rẻ nhất:

Hotline: 0941.20.77.33

Tham khảo: Viết thuê luận văn bảo mật thông tin?
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
buiphat Đau bụng quặn từng cơn bất chợt khiến bạn buộc phải ngưng mọi hoạt động của mình. Liệu có cách nào giảm đau nhanh chóng giúp xoa dịu cảm giác khó chịu Nội Thất - Xây Dựng 0
L Cần bán Quần jeans cũng có rất nhiều kiểu cách giúp bạn mix đồ Thời trang Nam 0
D Những cách giúp bạn bảo vệ đôi mắt sáng khỏe Các dịch vụ khác 0
D Cách khử mùi dầu hỏa sau đây sẽ giúp bạn giải quyết nhanh chóng Các dịch vụ khác 0
T Có rất nhiều cách giúp bạn khử mùi nhà vệ sinh nhanh chóng Các dịch vụ khác 0
hungvietuc1 các điều giúp đỡ bạn nhận biết bại não múa vờn and cách trị bệnh Các dịch vụ khác 0
T Những cách giúp bạn giữ những tấm thảm luôn sạch Các dịch vụ khác 0
T Giúp bạn tìm hiểu về cách phân loại rác hợp lý nhất Các dịch vụ khác 0
O 6 cách giúp bạn giảm độc hại trong in lụa Các dịch vụ khác 0
R Cách sẽ giúp các bạn có thể mở máy lạnh không cần dùng remote Các dịch vụ khác 0
S Tư vấn Cách chăm sóc da mỏng và yếu giúp bạn giữ da căng mọng Các dịch vụ khác 0
L Tư vấn Giúp bạn cách để xác định mua cửa thép vân gỗ tại nhà cung cấp uy tín Các dịch vụ khác 1
D 6 cách giúp bạn phân biệt và chọn lựa được sầu riêng chín cây Các dịch vụ khác 0
D 6 Cách Giúp Bạn Duy Trì Giấc Ngủ Ngon Các dịch vụ khác 0
linhnth Giúp bạn phân loại máy phát điện đúng cách Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0