Tư vấn Cách đăng ký chứng nhận VietGAP

Chu Ngoc Anh

Thành viên mới
2/7/20
5
0
1
Việc đăng ký chứng nhận VietGAP và đạt được chứng nhận của tiêu chuẩn này đóng một vai trò rất quan trọng đối với những hoạt động như xuất khẩu, đưa nông phẩm vào những siêu thị, trung tâm thương nghiệp bày bán,... Của các cấp chăn nuôi, trồng trọt, thủy sản. Chính vì vậy, việc Nhận định đăng ký và xin cấp giấy chứng nhận này là rất cần phải có cho nhà nông và những cơ sở vật chất cung cấp hoạt động trong ngành nghề nông nghiệp tại Việt Nam. Thế nhưng, muốn đăng ký và đạt được chứng chỉ này thì cần các điều kiện nào. Mời quý các bạn hãy cùng đọc các thông tin dưới đây!chứng nhận VietGap là gì?
VietGAP - Vietnamese Good Agricultural Practices
: được hiểu là thực hiện phân phối nông nghiệp rẻ ở Việt Nam. Đây là giấy chứng nhận dành riêng cho lĩnh vực nông nghiệp Việt Nam. Là trật tự phân phối thực phẩm sạch do Bộ Nông nghiệp và vững mạnh nông thôn đã tăng trưởng và ban hành vào ngày 28 tháng 01 năm 2018. Được áp dụng trong những lĩnh vực là: chăn nuôi, trồng trọt, thủy sản.
Bộ tiêu chuẩn VietGAP này bao gồm các mục tiêu do Bộ Nông Nghiệp và vững mạnh nông thôn ban hành. Cùng lúc, chỉ dẫn người cung cấp, người dân áp dụng nhằm đảm bảo được chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm, truy xuất được cội nguồn của sản phẩm. Không những thế còn bảo vệ sức khỏe và môi trường, an sinh cho các công nhân.

các tiêu chí để có thể đăng ký Đánh giá chứng nhận VietGAP
các đơn vị muốn đạt được tiêu chuẩn VietGAP phải giải quyết được những tiêu chí sau đây:

chỉ tiêu về công nghệ, trật tự cung ứng
chứng nhận VietGAP này đề nghị tổ chức phải đáp ứng các bắt buộc về công nghệ cung ứng. Cần phải đáp ứng được những tiêu chuẩn về cách thức sản xuất, canh tác, thu hoạch cũng như các tiêu chuẩn về con giống (thủy sản, chăn nuôi), hạt giống (trồng trọt), nguồn đất, nguồn nước.
tiêu chí môi trường làm cho việc
Môi trường khiến việc phải có phần lớn những trang đồ vật, những cách thức bảo hộ và không bị ô nhiễm để với thể bảo vệ phải chăng nhất cho công nhân về mặt sức khỏe cũng như ý thức.

tiêu chí về an toàn vệ sinh thực phẩm
Đây là mục tiêu rất quan yếu để những doanh nghiệp, nhà cung cấp mang thể đạt được chứng thực tiêu chuẩn VietGAP. Để với thể đảm bảo được về chất lượng thực phẩm và đăng ký, đạt được chứng thực VietGAP. Thì trong số đông những khâu như khâu canh tác, công ty phải đảm bảo thực phẩm không bị ô nhiễm, ko tiêu dùng các chất bảo quản hay với dư lượng kháng sinh.
tiêu chí về xuất xứ của sản phẩm
các sản phẩm tham dự đăng ký chứng nhận tiêu chuẩn VietGAP phải sở hữu 1 nguyên nhân rõ ràng. Nhằm để đảm bảo về chất lượng và an toàn, cũng như có thể giúp cho việc rà soát duyên cớ của sản phẩm của những cơ quan điều hành và quý khách hay đối tác được thuận tiện hơn.

đơn vị đăng ký chứng nhận VietGAP là những đơn vị nào?
Để được chứng thực thực hành phân phối nông nghiệp rẻ tiêu chuẩn VietGAP thì đơn vị Nhận định phải đăng ký đủ năng lực để đăng ký, Nhận định và cấp chứng thực phù hợp theo tiêu chuẩn VietGAP và phải có giấy phép hoạt động chứng nhận tiêu chuẩn này.
tổ chức Tìm hiểu cấp chứng thực phải được Tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng và các cơ quan nhà nước khác cấp phép hoạt động Đánh giá sự phù hợp đối với thực hiện cung cấp nông nghiệp tốt, thứ tự cung cấp, môi trường,... theo Nghị định số 107/2016/NĐ-CP.

Trên đây là những thông báo về việc đăng ký chứng nhận VietGAP mà nhà nông và các tổ chức có thể tham khảo để thời kỳ đăng ký, Nhận định chứng thực được trơn hơn. Hi vọng rằng quý các bạn với thể đưa ra những quyết định và có những sự chọn lựa phù hợp sở hữu công ty của mình.
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
Hubstudio Tư vấn Cách đăng ký hàng loạt tài khoản và duy trì nhiều tài khoản Google Giày dép - Ba lô - Túi xách 0
hanhtim94 Tư vấn Hướng dẫn bạn cách đăng ký gói ST15K nhận 3GB Data Viettel Các dịch vụ khác 0
kimthuong2018 Tư vấn Cách đăng ký mua vietlott online an toàn nhanh chóng Các dịch vụ khác 0
T Tìm hiểu ngay cách đăng ký 4g vina Các dịch vụ khác 0
T Cách đăng ký mạng vina ngày Các dịch vụ khác 0
phanthinu cách đăng ký mạng vinaphone Các dịch vụ khác 0
gialinh1703 Tnex là gì? Cách đăng ký Tnex | Cách Kiếm tiền app Tnex 500k/ngày Tuyển sinh- Học Hành 0
F Tư vấn 19 Cách đăng ký SMS banking Vietcombank qua laptop trực tuyến 2021 Mobile 0
T Tư vấn Cách đăng ký affiliate marketing online Amazon Các dịch vụ khác 0
T Tư vấn Cách đăng ký tham gia tiếp thị liên kết thành công Các dịch vụ khác 0
D Cần bán Cách đăng ký làm nhà phân phối dầu nhớt, đại lý nhớt Phụ tùng xe và dịch vụ 0
ducthu93 Cách đăng ký xét tuyển trực tuyển Cao đẳng Y dược Tuyển sinh- Học Hành 0
ducthu93 Cách thức gửi hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM Tuyển sinh- Học Hành 0
nguyennam96 Cách thức đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng chính quy năm 2020 Tuyển sinh- Học Hành 0
trongmxh Giới thiệu các cách đăng ký học hệ Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2020 Tuyển sinh- Học Hành 0