Cần bán Cách chọn mua tượng Phật Địa Tạng "chất lượng, chuẩn giá"

ducdongqh

Thành viên chính thức
15/2/19
905
7
18
Địa Tạng Bồ Tát là vị bồ tát được nhắc nhiều đến trong Phật giáo Đại Thừa. Tên đầy đủ của ngài là Nam Mô Địa Tạng Vương Bồ Tát với nghĩa như sau: Địa là vững chắc, Tạng chứa đủ. Có nghĩa ngài có lòng từ bi phát hạnh nguyện rộng lớn, cứu độ hết chúng sinh trong cõi địa ngục rồi mới thành Phật. Ánh sáng trí tuệ và từ bi của ngài đã xua tan đi mọi si mê, lầm lỗi trong lòng mỗi người để họ thoát khỏi những trói buộc khổ đau. Để cuộc sống ngày càng tốt đẹp và hạnh phúc hơn, có lẽ vì vậy mà nhiều gia chủ tìm mua tượng Phật Địa Tạng.

Công đức thờ phụng tượng Địa Tạng Bồ Tát bằng đồng

Trong kinh Địa Tạng Vương Bồ Tát thuộc kinh điển phật giáo Đại Thừa, có nêu rõ công đức chiêm ngưỡng, thờ phụng Địa Tạng Vương Bồ Tát:mau tượng Phật địa tạng


Tượng Địa Tạng Bồ Tát có lòng từ bi rộng lớn​>> Xem chi tiết sản phẩm tượng Địa Tạng Bồ Tát bằng đồng vàng cổ kínhNếu có người nữ nào nhàm chán thân nữ và tận tâm cúng dường tượng vẽ tượng Địa Tạng Bồ Tát cùng tượng được làm từ đất đá, keo sơn, đồng sắt, hoặc các vật liệu khác. Ngày ngày như thế với tâm không thoái chuyển, họ luôn dùng hương hoa, thức ăn nước uống, y phục, gấm lụa, tràng phan, tiền bạc, châu báu, và những phẩm vật khác để cúng dường. Khi người nữ hiền lành đó thọ hết báo thân, thì đến suốt một tỷ kiếp còn không sanh vào thế giới có người nữ. Trừ khi vì nguyện lực từ bi mà họ muốn thọ thân nữ để độ thoát chúng sanh. Do nhờ phước đức cúng dường Địa Tạng cùng công đức uy lực mà suốt một tỷ kiếp, họ chẳng còn thọ thân nữ.

Nếu có người nữ nào chán ghét tấm thân xấu xí với nhiều bệnh tật, như có thể ở trước tượng Địa Tạng Bồ Tát, rồi chí tâm chiêm ngưỡng và lễ bái trong khoảng thời gian chừng bằng một bữa ăn. Người đó trong ngàn vạn kiếp sẽ sanh ra với tướng mạo viên mãn. Như người nữ xấu xí này không nhàm chán thân nữ, thì suốt tỷ ức đời thường sanh làm công chúa, cho đến vương phi, con gái của tể tướng có uy thế lớn, hay con gái của đại trưởng giả và có tướng mạo đoan chánh viên mãn. Do chí tâm chiêm ngưỡng và đảnh lễ Địa Tạng Bồ Tát mà được phước báo như thế.mau tượng Phật địa tạng


Tượng địa tạng Bồ Tát Bằng Đồng bền đẹp theo thời gian​>> Xem chi tiết sản phẩm tượng Phật Địa Tạng bằng đồng vàng hun xanh cổ kínhNếu thiện nam tử hoặc thiện nữ nhân nào có thể ở trước tượng của Bồ Tát mà trỗi các loại âm nhạc, ca hát, hoặc tán thán và cúng dường hương hoa, cho đến khuyên bảo một người hay nhiều người đồng làm như vậy, thì những người như thế sẽ ở trong đời hiện tại cùng vị lai thường được trăm ngàn quỷ thần ngày đêm hộ vệ và không để cho các việc ác lọt vào tai của người đó.

Như vây, công đức tôn thờ kính trọng tượng Địa Tạng Vương Bồ Tát là vô lượng vô biên. Gia chủ có thể phát tâm mua tượng Phật Địa Tạng thờ phụng tại gia hoặc cúng dường chùa tháp để nhiều người được thực hành thiện pháp.

Cách chọn mua tượng Phật Địa Tạng bằng đồng chuẩn nhất

Gia chủ đang có nhu cầu mua tượng Phật Địa Tạng Bồ Tát, nhưng không biết đâu là địa chỉ uy tín. Giữa thị trường rộng lớn, có nhiều cơ sở cung cấp tượng đồng, tượng Địa Tạng Bồ Tát đa dạng về mẫu mã và kích thước. Để có thể mua tượng Phật Địa Tạng Bồ Tát chất lượng, tuyệt đẹp gia chủ cần dựa vào những tiêu chí sau:

Thiết kế, màu sắc


mau tượng Phật địa tạng


Tượng Bồ Tát Địa Tạng bằng đồng cao 47cm (cả trượng 55cm)​Khi mua tượng Phật Địa Tạng, thần thái và màu sắc bức tượng là vô cùng quan trọng. Bức tượng phật bằng đồng phải có màu sắc chân thực của kim loại đồng, bề mặt bóng, đường nét mềm mại, không có những vết trầy xước, rạn nứt. Đặc biệt, thần thái khuôn mặt phải toát lên lòng từ bi vô lượng, khuôn miệng mỉm cười. Nhưng vẫn thấy được sự trang nghiêm, tôn kính.

Thường trên tay phải ngài Địa Tạng sẽ cầm tích trượng và tay trái nắm hạt minh châu. Thể hiện cho ánh sáng, xua đi sự tối tắm trong địa ngục, soi đường dẫn lối cho chúng sinh thoát khỏi nỗi khổ niềm đau. Khi mua tượng Phật Địa Tạng, gia chủ cũng nên lưu ý điểm này, để tránh có sự thiếu sót khi thỉnh tượng ngài về.

Những lưu ý khi thỉnh tượng Phật Địa Tạng


mau tượng Phật địa tạng


Tượng Địa Tạng Bồ Tát bằng đồng hun màu giả cổ trang nhã​>> Xem chi tiết sản phẩm tượng Địa Tạng Vương Bồ Tát đồng vàng hun giả cổ cao 60cm đế 45cmKhi thỉnh tượng ra khỏi cửa hàng, cơ sở sản xuất tượng về đến nhà lập tức thượng an vị tượng Phật lên bàn thờ. Do đó, gia chủ cần sắm sửa chỉn chu bàn thờ Phật chu đáo, cẩn thận.

Thờ tượng Địa Tạng Bồ Tát phải trang nghiêm, hàng ngày cần quét dọn, rút bớt chân hương, nếu hoa quả khô héo thì nên thay mới để cúng dường. Vào những ngày rằm, mùng một hàng tháng thì nên sắm sanh nhang đèn, hoa trái trang nghiêm dâng cúng.

Không nhất thiết phải lau tượng mỗi ngày. Chỉ khi nào nhận thấy tôn tượng Phật bị khói bụi bám vào thì mới “tắm” tượng. Gia chủ nên thỉnh tượng Địa Tạng bằng đồng để sau khi vệ sinh lại sạch đẹp như mới, bền đẹp theo thời gian.mau tượng Phật địa tạng


Tượng Địa Tạng Bồ Tát bằng đồng cao 47cm dát vàng 9999


Thờ tượng đồng Địa Tạng, gia chủ phải thành tâm, cố gắng giữ gìn Ngũ giới, đặc biệt là không sát sinh tại tư gia. Nên tập chay tịnh vào ngày mùng 1, ngày rằm và các ngày vía Chư Phật – Bồ Tát (nhiều hơn càng tốt)

Giữ gìn thân - khẩu - ý trong sạch, tham thiền, niệm Phật, lạy sám hối, làm lành tránh dữ…

Nếu gia chủ mua tượng Phật Địa Tạng cúng dường chùa, tháp, cũng nên hỏi ý kiến sư trụ trì để đặt mẫu tượng và kích thước phù hợp. Sau đó hết lòng thành kính cúng dường, để được lợi lạc lớn.

Cơ sở mua tượng Phật Địa Tạng

Gia chủ nên thỉnh tượng tại những thương hiệu uy tín hàng đầu, có thương hiệu nổi tiếng trên thị trường. Dù là Bắc hay Nam, những làng nghề đúc đồng truyền thống vẫn là địa điểm chế tác tượng đồng chất lượng bậc nhất, với những phương pháp thủ công độc quyền. Tại làng nghề đúc đồng truyền thống Ý Yên - Nam Định, tượng Địa Tạng Vương Bồ Tát được đúc thủ công bởi 100% đồng nguyên chất, có thể là đồng đỏ hoặc đồng vàng tùy theo yêu cầu của gia chủ. Sau đó xử lý bề mặt điêu luyện, chạm khảm từng chi tiết làm toát lên được lòng từ bi vô lượng của Đức Địa Tạng.mau tượng Phật địa tạng


Tượng Địa Tạng Bồ Tát bằng đồng đúc thủ công tinh xảo​>> Xem chi tiết sản phẩm tượng Bồ Tát Địa Tạng đứng bằng đồng giả cổ cao 47cmĐó là cái khó, yêu cầu người nghệ nhân phải có dày dặn kinh nghiệm, am hiểu về kỹ năng chuyên môn và không ngừng học hỏi. Tại làng nghề Ý Yên, từng người thợ, nghệ nhân đều ý thức được trách nhiệm và sứ mệnh cao cả để tạo nên những sản phẩm hoàn hảo nhất.

Để đảm bảo chất lượng và nguồn gốc của tượng Phật thì tốt nhất quý Phật tử mua tượng Phật Địa Tạng tại cơ sở uy tín. Có thể kể đến Đồ Đồng Quang Hà là địa chỉ mua tượng Phật bằng đồng được nhiều người ưa chuộng. Vốn là đứa con sinh ra từ Ý Yên - Nam Định, nơi hội tụ những người nghệ nhân có tay nghề cao và chế tác theo phương pháp thủ công truyền thống. Nên sản phẩm luôn được kiểm duyệt cẩn thận, đảm đảm chất lượng và độ thẩm mỹ cao nhất mới được giao cho khách hàng.

Hy vọng qua bài viết trên có thể giúp Phật tử thỉnh được mẫu tượng Phật ưng ý, theo đúng tinh thần đạo Phật. Dù gia chủ thỉnh về thờ tại gia, hay cúng dường chùa, tháp thì cũng nên hết lòng thành kính, hướng đến những điều tốt đẹp. Được ngắm nhìn gương mặt phúc hậu của Đức Địa Tạng sẽ khiến lòng bình an, xua tan phiền muộn và vững bước trước mọi sóng gió của cuộc sống.


=>> Mời gia chủ xem thêm tượng Phật Quan Âm để xe ô tô “Đi đến nơi, về đến chốn”, để có thêm sự lựa chọn tốt nhất.
=>> Gia chủ băn khoăn về đúc tượng đồng giá bao nhiêu, có thể đến với Đồ Đồng Quang Hà, thương hiệu uy tín hàng đầu để nhận được mức giá thấp nhất thị trường.
Nguồn: Cách chọn mua tượng Phật Địa Tạng "chất lượng, chuẩn giá"
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
H Cần bán Cách chọn mua máy bơm chữa cháy chuẩn nhất Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
Minh Phương Showroom Cách chọn mua Bồn cầu 2 khối TOTO CS320DRW11 nắp rửa Các dịch vụ khác 0
T Tận dụng lợi thế công nghệ, ba nhà mạng lớn mang tới cách mua vé số tự chọn theo kiểu mới Tin tức cập nhật 0
Minh Phương Showroom Cách chọn mua Bồn cầu 1 khối TOTO CS769DRW11 điện tử Các dịch vụ khác 0
S Cần bán Cách chọn mua bình nóng lạnh cho gia đình Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
ghesofatana Tư vấn Mách bạn cách chọn mua bàn ăn mặt đá cao cấp Nội Thất - Xây Dựng 0
dongho95.vn Cách lựa chọn mua đồng hồ chính hãng Đồng hồ - Phụ kiện thời trang 0
beomkt1 Tư vấn Chia sẻ cách chọn mua máy đánh giày với giá cực rẻ mà chất lượng Các dịch vụ khác 0
beomkt1 Tư vấn Bật mí cách chọn mua máy đánh bóng giày cho công sở phù hợp Các dịch vụ khác 0
truongthanhcontainer Cách Chọn Mua Container Cũ, Đảm Bảo Chất Lượng Máy Móc Công Nghiệp 0
kymco123 Cần bán Mách bạn cách chọn mua xe máy 50cc Xe máy - Xe đạp 0
S Mua sắm thông minh hơn: Cách chọn giường sofa tốt nhất Các dịch vụ khác 0
Y Tư vấn Hướng dẫn cách chọn mua máy lọc nước RO phù hợp Các dịch vụ khác 0
maybomtt Cần bán Cách chọn mua máy bơm pentax Máy Móc Công Nghiệp 0
Q Cần bán Mách bạn cách chọn mua nước lau sàn nhà chống muỗi an toàn Máy Móc Công Nghiệp 0