Tư vấn Cách Chọn Đá Ốp Tường Phù Hợp Mục Đích Trang Trí Căn Nhà

datrangtri_vn

Thành viên mới
8/7/14
35
0
6
www.datrangtri.vn
Đá tự nhiên với sự phong phú về chủng loại kích cỡ, màu sắc nên được dùng trong cả thiết kế ngoại thất như sân vườn, tường rào, cổng nhà phố; lẫn thiết kế nội thất như phòng khách, giếng trời, phòng tắm…

Tuy nhiên, cần lựa chọn đúng loại đá cho từng hạng mục trang trí khác nhau để nâng cao tính thẩm mỹ và nổi bật cho căn nhà.


Bạn có thể trang trí đá ốp tường theo hai cách cơ bản sau:

Cách 1: Chỉ ốp chân tường nhà hoặc tường rào bằng các loại đá tự nhiên có màu sẫm hơn so với màu tường của phần trên một chút.


Cách 2: Ốp đá tất cả từ trên xuống dưới một màu (đậm hoặc nhạt), hoặc kết hợp nhiều loại đá để tạo nên một bức tranh sinh động và bắt mắt.


Phối màu đá tự nhiên ốp tường phần mặt tiền nhà sao cho đẹp điều này rất quan trọng vì mặt tiền là “bộ mặt” được trưng ra của ngôi nhà. Đá trang trí đang được ưa chuộng vì có độ bền màu và khả năng chịu lực, khả năng chống thấm cao sẽ đem lại sự sang trọng, gần gũi thiên nhiên cho các căn nhà hiện đại.


Khi lựa chọn màu sắc đá tự nhiên ốp tường thì ngoài vấn đề thẩm mỹ, làm sao kết hợp các loại vật liệu với nhau để tạo lên sự hài hòa và đẹp mắt; bạn còn cần chú ý đến sự hòa hợp phong thủy.

Để trang trí sân vườn, bạn có thể tạo nên các lối đi uốn lượn bằng đá tự nhiên (đá băm xanh rêu, đá chẻ muối tiêu...), kết hợp thêm sỏi và cây bụi trang trí để mang lại một cảm giác gần gũi với thiên nhiên nhưng không kém phần trang nhã, cổ kính xen lẫn hiện đại.


Minh Anh SG
CÔNG TY TNHH TM - ĐÁ TRANG TRÍ
MINH ANH - (xem Bản đồ)
Địa Chỉ: 13/3 Quách Văn Tuấn (ngay sau Lotte Mart Cộng Hòa)
Phường 12 - Q.Tân Bình
Tel:38.112.102 - 36.011.423
Fax: 38.112.728
Hot: 0903.759.159
Giờ làm việc: Sáng: 7h30 - 12h
Chiều: 13h15 - 17h
Thời gian làm việc: Từ Thứ 2 đến Thứ 7
Email: datrangtri@gmail.com