Tư vấn Các xem xét khi sắm lựa camera hồng ngoại

chiento178

Thành viên mới
29/9/17
359
1
18
Camera hồng ngoại là thiết bị bảo mật an ninh sử dụng công nghệ hồng ngoại cho phép bạn nhìn thấy được vật trong điều kiện thiếu sáng mà mắt thường người nhìn thấy được. Bạn đang băn khoăn không biết hãy lựa chọn camera hồng ngoại nào chất lượng nhất mà hợp với gia đình bạn? Hãy xem thêm nội dung bài viết dưới đây nhé!
công nghệ tiên tiến camera đo lường hồng ngoại
Công nghệ camera hồng ngoại

Khi chọn mua camera hồng ngoại, bạn cần xem xét khoanh vùng ánh sáng để chọn lựa độ nhạy sáng, công nghệ tiên tiến hồng ngoại phù hợp. Nếu Quanh Vùng quan sát co cường độ ánh nắng thấp, bạn hãy lựa chọn độ nhạy sáng càng thấp thì chỉ số quan sát vật trong bóng tối của camera hồng ngoại càng cao. Kể chung, camera quan sát HIKVISION cho Bức Ảnh black color và trắng có độ nhạy sáng thấp rất tốt cho trong số những camera hồng ngoại đêm tối.
lúc bấy giờ, 3 loại công nghệ thịnh hành đặc biệt là IR Led, ARRAY Led, LASER Led được bố trí theo thứ tự thấp đến cao. IR led là công nghệ tiên tiến hồng ngoại có chỉ số giờ chiếu sáng ít hơn so với hai loại đèn hồng ngoại kia. Đây là cơ chế hồng ngoại tự động hóa được cho phép camera tự động hóa bật chế độ quan sát ban đêm khi điều kiện ánh sáng không đủ.
tiếp nối là ARRAY led, rồi đến LASER led. Bình thường thì giờ đây những dòng camera hồng ngoại hay dùng hai công nghệ hồng ngoại IR Led, ARRAY Led còn LASER Led dùng nhiều trong các sản phẩm camera của Hikvision.
vị trí đèn hồng ngoại của camera đo lường và thống kê
bình thường, camera được phối hợp thêm đèn hồng ngoại giúp giảm thiếu kích cỡ & Chi tiêu của đèn hồng ngoại. Chính vì như vậy, bạn không cần mất công tìm kiếm, lắp đặt đèn hồng ngoại bên phía ngoài, tốn diện tích S. Bên cạnh đó, cách lắp đặt này giúp đèn hồng ngoại bổ trợ cực tốt cho mắt camera.
Tần số đèn hồng ngoại của camera giám sát và đo lường
Đây là 1 trong điểm lưu ý kỹ thuật thường bị bỏ dở nhưng không kém phần quan trọng của camera hồng ngoại. Đối với tần số từ 750nM đến 840/880nM, ánh nắng đèn mềm mịn và mượt mà màu đỏ, không xẩy ra hại mắt khi nhìn trực tiếp vào camera. Còn nếu bạn muốn ẩn đi camera & đèn hồng ngoại, thì tần số tần số 940nM hoặc cao hơn nữa sẽ là cân xứng.
Ống kính camera giám sát hồng ngoại
Ống kính camera hồng ngoại

Nhờ ống kính, camera thống kê giám sát rất có thể nhận biết ánh nắng hồng ngoại. F-stop là một trong thông số kỹ thuật bộc lộ kích thước của khẩu độ ống kính trong mối liên hệ với độ dài tiêu cự. F-Stop của 1 ống kính thấp hơn, thì tốt hơn cho chuyển động trong ánh nắng yếu. Một ống kính có F- Stop khoảng F 1/2 hoặc thấp hơn được xem là ống kính cực tốt dành riêng cho camera thống kê giám sát.
nói chung, camera quan sát cho Tấm hình màu đen và trắng có xếp hạng lux (Đơn vị chiếu sáng trong vật lý) thấp tốt nhất có thể cho các ứng dụng hồng ngoại đêm tối. Camera thống kê giám sát cần cẩn trọng trước khi dùng với đèn chiếu sáng là camera ngày/đêm – Chưa hẳn toàn bộ đều không nhạy cảm với ánh sáng hồng ngoại.
Độ bền của camera giám sát hồng ngoại
tương tự như camera quan sát khác, camera hồng ngoại có công dụng chống chịu thời tiết khác nhahu. Chỉ tiêu IP có thể đánh giá và nhận định năng lực của dòng thiết bị qua sự xâm nhập của các vật thể rắn, bụi, sự giao tiếp ngẫu nhiên & nước. Để sử dụng ngoài trời, bạn phải camera hồng ngoại với chỉ sổ IP cao từ IP65 có thể trở nên mới hoàn toàn có thể sử dụng lâu hơn.
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
T Thủ tướng: Xem xét các dự án thủy điện nhỏ để hạn chế phá rừng Tin tức cập nhật 0
T Bình Định đề nghị xem xét các dự án điện gió, điện mặt trời mà tỉnh đề xuất Tin tức cập nhật 0
T ASEAN sẽ rà soát tiêu chí, xem xét các mối quan hệ với đối tác bên ngoài Tin tức cập nhật 0
T Thủ tướng giao các bộ, cơ quan xem xét kiến nghị của Đà Nẵng về sân Chi Lăng Tin tức cập nhật 0
T Xem xét kế hoạch di dời các hộ dân bị ảnh hưởng bụi từ nhiệt điện Vĩnh Tân Tin tức cập nhật 0
ngocanh3516 Cần mua Các bạn cần phải xem xét trước khi chọn 1 model thiết bị máy chiếu Máy Móc Công Nghiệp 0
D Nên xem xét lại các cách sai trong chăm sóc sắc đẹp của những người mới Nước hoa - Mỹ phẩm 0
D Cần mua Nên Xem Xét Lại Các Cách Sai Trong Chăm Sóc Sắc Đẹp Của Các Bà Nội Trợ Nước hoa - Mỹ phẩm 0
T Các phần xem xét macbook air đã qua sử dụng trước khi chọn mua Laptop 0
ĐẠI HÙNG Đây là video thú vị mời các bạn xem nhé Ẩm thực 0
ĐẠI HÙNG Mời các bạn xem trải nghiệm ngày thứ 2 uống nước ép cần tây của mình Ẩm thực 0
beomkt1 Tư vấn Xem ngay các cách đánh giày đơn giản mà bền bỉ Các dịch vụ khác 0
chanbanhxe Tư vấn Xem ngay các tiêu chí chọn bục phát biểu hội trường hiện nay Các dịch vụ khác 0
K Xem bóng đá U19 Việt Nam các kênh nào ? Các dịch vụ khác 0
T Xem lại 5 bàn thắng 'nổi tiếng' của Maradona tại các kỳ World Cup Tin tức cập nhật 0