Các trường đào tạo IELTS tốt nhất (Best IELTS schools) tại Philippines

eduphilduhoc

Thành viên mới
10/8/18
55
0
6
Các trường đào tạo IELTS tốt nhất (Best IELTS schools) tại Philippines

 IELTS schools

Không giống như một số chứng nhận khác, khi mà điểm số không phản ánh đúng thực tế trình độ Anh ngữ của người dự thi, thì IELTS lại hoàn toàn khác. Trình độ và kỹ năng giao tiếp của người dự thi đồng tỷ lệ thuận với điểm số IELTS mà họ nhận được. Với những ưu thế vượt trội, IELTS nhanh chóng phát triển và được lan truyền mạnh mẽ ở nhiều quốc gia trên thế giới, trở thành một trong những điều kiện để sinh sống, học tập và làm việc tại nước ngoài. Vậy hãy cùng Phil English tìm hiểu về các kiến thức cơ bản về ielts ngay dưới đây bạn nhé.
Lý do IELTS trở nên bùng nổ trong những năm gần đây là vì các chủ đề chính trong chương trình IELTS thường khá quen thuộc và gần gũi, thậm chí rất hữu ích trong cuộc sống và môi trường làm việc hàng ngày. Đồng thời đây cũng là một công cụ đo lường rất hiệu quả để đánh giá trình độ thông thạo tiếng Anh của thí sinh trên toàn cầu.
Hơn thế nữa IELTS cũng là một phương tiện hiệu quả nhất để chứng minh khả năng đáp ứng về mặt ngôn ngữ của những người muốn nhập cư và làm việc tại các quốc gia nói tiếng Anh như Anh, Úc, Canada, New Zealand...
» IELTS là gì?
IELTS (International English Language Testing System) là Hệ thống kiểm tra tiếng Anh quốc tế nhằm đánh giá trình độ thông thạo trong sử dụng tiếng Anh của thí sinh trên toàn cầu. IELTS được đánh giá là một trong những bài thi tiếng Anh quốc tế nhằm mục đích làm việc, học tập và định cư phổ biến nhất trên thế giới. Kỳ thi IELTS đánh giá cả 4 kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc và Viết. Ba thành viên đồng sở hữu kỳ thi IELTS là: IDP – IELTS Australia, CELA (Cambridge English Language Assessment – Bộ phận đánh giá năng lực sử dụng Tiếng Anh của Cambridge) và Hội đồng Anh (British Council). Thí sinh có thể lựa chọn một trong hai loại hình thi là IELTS Academic và IELTS General.

IELTS Academic (IELTS học thuật) được công nhận rộng rãi như là yêu cầu ngoại ngữ đầu vào cho tất cả các khóa học bậc Đại học và Sau Đại học, là tiêu chuẩn đánh giá năng lực tiếng Anh của ứng viên đã sẵn sàng theo học các chương trình Đại học và Sau Đại học được giảng dạy bằng tiếng Anh hay không.

IELTS General (IELTS tổng quát) thích hợp cho tất cả các ứng viên chuẩn bị đến các nước sử dụng tiếng Anh làm ngôn ngữ chính thức để hoàn tất chương trình bậc trung học, các chương trình đào tạo hoặc với mục đích định cư, du lịch, làm việc ở một số cơ quan, tổ chức.

Hàng năm, có trên 1,4 triệu thí sinh thi IELTS với mục đích du học, định cư hay ứng tuyển việc làm. IELTS được hơn 6.000 cơ sở đào tạo và tổ chức tại 135 quốc gia công nhận như Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Singapore, Các quốc gia châu Âu...
» Kỳ thi IELTS được tổ chức như thế nào?

Kỳ thi IELTS được chia thành 2 phần:

Phần (a) – thi Viết, bao gồm các kỹ năng: Nghe, Đọc và Viết.

Phần (b) – thi phỏng vấn kỹ năng Nói.
Phần thi Viết (Nghe, Đọc, Viết) thường được tiến hành trong buổi sáng của ngày thi chính thức và kéo dài 3 giờ đồng hồ. Phần thi Nói kéo dài khoảng 15 phút và mỗi thí sinh sẽ được bố trí thời gian thi Nói riêng. Lịch thi Nói được bố trí cùng ngày với thi Viết hoặc trong khoảng thời gian 5 ngày trước và sau ngày thi Viết. Vì 2 địa điểm thi Nói và thi Viết có thể khác nhau nên thí sinh sẽ được thông báo chính xác địa điểm của từng phần thi sau khi đã đăng ký thi từ bộ phận nhận đăng ký thi của cơ sở tổ chức thi.» Tại sao học IELTS ở các trường Anh ngữ tại Philippines là nhanh và hiệu quả nhất? Học ielts 5.0 mất bao lâu?
Đã có rất nhiều đánh giá và giải đáp về vấn đề này nhiều người cho rằng Philippines không phải miền đất của ielts tuy nhiên những chương trình học thực luyện thi thực tại quốc gia nghìn đảo này đã chứng minh cho những quan điểm không đúng đó.
Tuy nhiên trở ngại lớn nhất khi tham gia các khóa học tiếng Anh chuyên sâu là trình độ đầu vào của học viên, đặc biệt là khi bạn muốn luyện thi IELTS. Đối với những học viên có trình độ sơ cấp, thật khó để theo kịp bài giảng nếu ngay từ đầu đăng ký ngay khóa học IELTS, trong trường hợp này tốt hơn hết học viên nên tham gia khóa học Tiếng Anh tổng quát (ESL) để lấy kiến thức nền tảng. Tuy nhiên, việc học viên được trang bị trước những kiến thức cơ bản về ngữ pháp và từ vựng (khoảng 1.500 từ hoặc hơn) tại Việt Nam cũng rất cần thiết. Điều này sẽ giúp học viên tiếp thu tốt hơn và tiến bộ nhanh hơn khi tham gia các khóa học tiếng Anh tại Philippines.

Chất lượng cao nhưng chi phí thấp
Philippines là quốc gia nói tiếng Anh lớn thứ 3 trên thế giới. Cùng với tiếng Filipino, tiếng Anh là ngôn ngữ chính thức được sử dụng trong trong giáo dục ở mọi cấp độ từ mẫu giáo đến sau đại học, trong cuộc sống, giao tiếp, chứ không phải là ngoại ngữ. Hơn nữa, tiếng Anh sử dụng tại Philippines là tiếng Anh chuẩn theo giọng Mỹ. Vì thế, so với các nước khác trên thế giới, người Philippines nói tiếng Anh chuẩn xác hơn.

Đặc biệt, giá cả sinh hoạt tại Philippines tương đương với Việt Nam. Các chương trình đào tạo tiếng Anh nói chung và luyện thi IELTS nói riêng đã được chuẩn hóa và hoàn thiện theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ. Do đó, đến với Philippines, các bạn học viên hoàn toàn có thể sở hữu giọng chuẩn như Mỹ và giao tiếp tốt chỉ với một mức đầu tư thấp hơn rất nhiều so với các nước nói tiếng Anh khác hay so với việc trực tiếp du học tại các quốc gia sử dụng tiếng Anh khác như Anh, Mỹ, Úc, Canada, New Zealand, Singapore…

Lớp học 1:1 (1 giáo viên - 1 học viên) từ 4 đến 5 giờ mỗi ngày bên cạnh các lớp học nhóm trong suốt quá trình học
Với mô hình học từ 4 đến 5 lớp 1:1 mỗi ngày (một học viên một giáo viên) hiệu quả và chỉ duy nhất tại Philippines, bạn sẽ được từng giáo viên chuyên môn hướng dẫn cụ thể những điểm còn yếu cần rèn luyện thêm, những lỗi hay mắc phải ngay tại lớp, những gợi ý để làm bài thi IELTS hiệu quả. Điều này giúp học viên hoàn thiện tất cả các kỹ năng Nghe, Nói, Đọc và Viết một cách tự tin và đạt kết quả cao nhất trong kỳ thi chính thức.

Bên cạnh các lớp học 1:1 là các lớp học nhóm nhỏ nhằm tăng cường kỹ năng nghe, nói, đọc và tư duy phản biện, giúp học viên đưa ra ý kiến, nhận định riêng của mình về những vấn đề trong mọi lĩnh vực. Đây cũng là phần quan trọng trong kỳ thi IELTS, đặc biệt là phần Nói, đòi hỏi tính nhạy bén và phản ứng nhanh trong thời gian ngắn.

Học viên được tham dự các khóa học IELTS đảm bảo đầu ra từ 5.5 đến 7.0
Tại Philippines, các trường đều có các chương trình đào tạo IELTS đảm bảo đầu ra để giúp học viên đạt được mục tiêu điểm IELTS của mình. Với các khóa đảm bảo điểm, học viên an tâm học tập theo chương trình được thiết kế riêng, tuân thủ các quy định của trường về thời gian học tập, tham gia các bài thi thử, các bài kiểm tra để học viên thường xuyên cập nhật được sự tiến bộ của mình. Từ đó, nhà trường sẽ điều chỉnh chương trình, nội dung để giúp học viên đạt được điểm IELTS đã đề ra của học viên.

Các khóa đào tạo IELTS đảm bảo điểm đa dạng, từ 5.5, 6.0, 6.5 và 7.0 để phù hợp với mục tiêu của học viên. Để tham gia các khóa đảm bảo điểm này, học viên sẽ phải đáp ứng được điều kiện đầu vào hoặc làm bài kiểm tra trình độ của trường, thời gian học tối thiểu của khóa đảm bảo điểm này là 12 tuần. Khi học khóa đảm bảo điểm, học viên sẽ được hỗ trợ lệ phí thi thực tế của trường (khoảng 8.900 peso). Nếu học viên không đủ điều kiện đầu vào vẫn được tham gia học khóa IELTS thông thường.

Giáo viên giỏi, nhiệt tình, giàu kinh nghiệm

Đội ngũ giáo viên được đào tạo và phải thông qua nhiều kỳ thi sát hạch khắt khe như LET (Licensure Examination for Teacher), TESOL hoặc các kỳ thi tương đương để trở thành giáo viên của trường. Riêng giáo viên các khóa IELTS, TOEFL, TOEIC còn phải trải qua kỳ thi thực tế và phải đạt điểm số cao mới được giảng dạy các khóa luyện thi này.

Không chỉ giỏi về chuyên môn và giàu kinh nghiệm giảng dạy, các trường Anh ngữ tại Philippines còn sở hữu một đội ngũ giáo viên nhiệt huyết, yêu nghề và có nhiều kinh nghiệm trong việc tư vấn và đánh giá năng lực học viên. Mỗi giáo viên chỉ tập trung vào 1, 2 kỹ năng tiếng Anh để có thể theo sát năng lực học viên, cũng như nhận được hỗ trợ từ phía nhà trường về nghiên cứu chuyên sâu, đào tạo nâng cao, hội thảo, tài liệu…

Tham gia các kỳ thi thử hàng tuần ngay tại trường để làm quen với môi trường thi thực tế

Học viên khi tham dự các khóa học luyện thi IELTS tại các trường đều được tham dự miễn phí các kỳ thi thử hàng tuần do trường tổ chức với điều kiện và phương tiên tương tự như một kỳ thi chính thức để học viên làm quen dần với môi trường trong kỳ thi. Điều này sẽ giúp học viên bớt lo lắng, căng thẳng khi bước vào kỳ thi thực tế và đạt kết quả cao hơn.

» Các trường đạo tạo IELTS tốt nhất Philippines (Best IELTS schools)

Tiêu chí đánh giá, chọn lọc các trường của Phil English Viêt nam dựa trên các tiêu chí: khả năng của học viên trước và sau khi học, số điểm thực tế học viên đạt được sau khi thi, dịch vụ hỗ trợ học viên trong suốt quá trình học, đánh giá của học viên hiện tại đến từ nhiều nước, chương trình đào tạo và cải tiến khóa học… có được duy trì và cải tiến.

 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
Anhdung94 Tư vấn Các trường đào tạo khoa học máy tính ở VN không nên bỏ lỡ Các dịch vụ khác 0
Anhdung94 Tư vấn các trường đào tạo công nghệ thông tin tại Việt Nam Các dịch vụ khác 0
truongnhungmds Tư vấn Các trường đại học đào tạo ngành y tại Hàn Quốc Các dịch vụ khác 0
N Tư vấn Trường SHRM là trường chuyên đào tạo các khóa về ngành Quản trị du lịch khách sạn Du Lịch 0
V Top Các Trường Đào Tạo Ngành Thiết Kế Đồ Họa Việc Làm - Học Hành 0
R Top Các Trường Đào Tạo Ngành Thiết Kế Đồ Họa Việc Làm - Học Hành 0
HoaIKa Tìm người Thông báo: trường đại học sư phạm hà nội mở các lớp đào tạo ngắn hạn Việc Làm - Học Hành 0
hoanguyenhoa1 Các trường đào tạo diễn xuất tại hàn quốc Việc Làm - Học Hành 0
makeblockvietnamvn Áp dụng các chủ đề stem trong giảng dạy ở nhà trường Việc Làm - Học Hành 0
T Thí sinh sợ cực nên tránh ngành kỹ thuật ở các trường nghề? Tin tức cập nhật 0
V Tư vấn Triển khai phần mềm SolidCAM Education các trường đại học Các dịch vụ khác 0
A Tư vấn Ưu điểm của bếp từ CS-TECH so với các sản phẩm khác trên thị trường Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
T Trường đại học Quang Trung công bố điểm sàn và các ưu đãi dành cho sinh viên Tin tức cập nhật 0
T Trường đại học Quang Trung công bố điểm sàn và các ưu đãi dành cho sinh viên Tin tức cập nhật 0
T Điểm sàn xét tuyển các trường thành viên Đại học Đà Nẵng tăng 1-3 điểm Tin tức cập nhật 0