Cần bán Các trang web tiếp thị liên kết uy tín, dễ làm tại Việt Nam

nguyenanhtu98

Thành viên mới
25/10/18
800
2
18
giả dụ kể đến xu thế kiếm tiền online 2020 mà bạn không để ý Affiliate Marketing thì quả là một thiếu sót.

Affiliate Marketing (tiếp thị liên kết) là hình thức PR sản phẩm hoặc nhà cung cấp dựa trên nền móng Internet của nhà sản xuất (Advertiser) là các công ty có sản phẩm, nhà cung cấp muốn duyệt y các Nhà cung cấp có khả năng quảng bá hàng hóa, dịch vụ tới người dùng rốt cuộc. Các Nhà phân phối nhận được khoản hoa hồng khi khách hàng xịt thăm trang mạng của Nhà phân phối quản lý và tiến hành những hành động mà nhà sản xuất mong ước trong khoảng khách hàng rút cuộc như: mua hàng, đăng ký dùng nhà cung cấp, điền thông báo,…

Là một người làm MMO, có lẽ các bạn hiểu rằng kiếm tiền online là một ngành nghề luôn luôn thay đổi nhưng Affiliate Marketing lại là một hình thức kiếm tiền online bền vững và hoàn hảo nhất trong suốt hàng chục năm qua. Cũng bởi sự phát triển mạnh mẽ của hàng loạt những trang web affiliate marketing tại Việt Nam và toàn cầu1. AdFlex
AdFlex là một trong các Network Affiliate đi đầu bậc nhất tại Việt Nam đề cập riêng và toàn Đông Nam Á tổng thể theo khuynh hướng CPO (Cost per Order) là hình thức tiếp thị kết liên mà hoa hồng được tính trên mỗi đơn đặt hàng của quý khách. Cực kỳ đơn giản, bạn không cần phải quan tâm sau đấy khách hàng có huỷ đặt hàng hay đổi trả hàng hay ko, giai đoạn chuyển phát hàng như thế nào. Chỉ cần khách hàng xác nhận đặt hàng khi call center gọi tới là hoả hồng đã thuộc về bạn.

Sản phẩm mà AdFlex rất rộng rãi phong phú không những về chủng loại mà còn về thị trường. Ngoài thị trường thân thuộc trong nước, Thái Lan, Indonesia,… AdFlex đàn càng ngày càng mở mang tới các miền đất mới như Ấn Độ, Brazil… Sản phẩm AdFlex tụ họp chính yếu sản phẩm thực phẩm chức năng: sinh lý, làm đẹp, tăng/giảm cân,…Bên cạnh đấy còn các sản phẩm vật lý, phong thủy,…

Mức hoa hồng mà AdFlex mang đến cho các Publishers cao, hết sức hấp dẫn, chúng làng nhàng giao động 300.000-500.000 cho một conversion thành công.

AdFlex thực thụ là một trang web affiliate marketing uy tín, dễ làm đặc trưng cho các người mới khởi đầu

hai. Masoffer
MasOffer là trung gian kết nối giữa các shop bán hàng, các sàn thương mại điện tử và các publisher, là một trong những network affiliate cộng doanh nghiệp chủ quản là Eway.

Khác so với mô hình CPO của AdFlex một tí, bạn sẽ nhận được huê hồng khi khách hàng thực hiện hành động như điền form, đặt hàng, đăng ký … qua đường link Affiliate mà MasOffer sản xuất.

MasOffer bắt tay hợp tác với hầu như rất nhiều các “ông lớn”(nhà cung cấp) trong ngành nghề thương mại điện tử: Lazada, Tiki, Sendo, Nguyenkim, FPT, Adayroi, HC,… quy tụ vào 5 ngành nghề chính: tài chính, làm đẹp, du lịch, giáo dục, điện tử.
tuy nhiên, Không chỉ vậy thì MasOffer cũng có 1 số tránh được. Các bạn phải chịu mức thuế thu nhập tư nhân tương đối cao 10%

3. Accesstrade
Accesstrade là một network affiliate chính yếu theo mô hình CPA (Cost Per Action) giống như MasOffer,ngoài ra Accesstrade lớn mạnh thêm hình thức D2C – Direct to Customer (giống với CPO AdFlex)

Sản phẩm, ngành hàng của Accesstrade phong phú đa dạng các ngành nghề như: thương nghiệp điện tử, du lịch, vốn đầu tư, giáo dục, sức khỏe… với phổ biến nhãn hàng lớn tham dự vào như Lazada, Tiki, Adayroi, VNTrip, CitiBank, khoá học online,…

Mức hoả hồng tương đối cao hấp dẫn lên tới 21% giao động mức 100.000-500.000VND

Cập nhật đơn hàng theo thời gian thực, chi tiết tới từng sản phẩm, ngành hàng, chiến dịch

tuy thế, quy trình xét duyệt y tham dự vào hệ thống affiliate của Accesstrade cũng khá khó tính, mất phổ quát thời gian.

4. ClickBank
ClickBank được biết tới như một trong những network affiliate to nhất thế giới.

ClickBank sở hữu hơn 6 triệu sản phẩm riêng biệt dùng cho hơn 200 triệu người mua toàn toàn cầu. Sản phẩm của họ tập chung chính yếu vào sản phẩm phương pháp thông tin mang tính chất độc quyền cao.

ClickBank có mức hoả hồng mỗi lượt bán hơi cao (40%-75%), đôi khi khoản tiền huê hồng này có thể lên tới 80% chi phí sản phẩm (đa số những sản phẩm của Clickbank có giá trong khoảng 15$-150$).

trả tiền linh hoạt dưới phổ thông hình thức: Séc, chuyển khoản, Payoneer….nhưng ko có PayPal

dù rằng vậy có chút cạnh tranh với các Publishers, học cần có khả năng đọc hiểu tiếng anh tốt vì đây là Network và các sản phẩm chủ yếu ở nước ngoài

5. Adcombo
Adcombo là một network affiliate có đầy đủ loại hình chiến dịch để các bạn chiến tùy sở thích như: CPS, CPL, CPI & CPO…v.v… với mức huê hồng cực hấp dẫn.

AdCombo cũng cấp cho các bạn những sản phẩm với cực nhiều ngành nghề khác nhau trên phổ quát quốc gia

những offers của network này nhiều thuộc phổ quát ngóc như: sinh lí, Sức khỏe & dung nhan, Chế độ ăn kiêng & Tăng-giảm cân, thương mại điện tử, Cài đặt ứng dụng di động, Tài chính…

tuy vậy điều kiện đăng ký xét phê chuẩn ở Adcombo tương đối khó khăn, các bạn cần phải qua được thao tác rà soát kinh nghiệm đã có trong khoảng AM

6. Lazada
Ngoài những màng lưới tiếp thị liên kết như đã liệt kê ở trên thì các bạn cũng có thể tham gia các chương trình tiếp thị liên kết từ chính các đơn vị, nhãn hàng. Việc đầu tiên cần đề cập đến là Lazada-một trong những sàn thương mại đời đầu, đi đầu tại Việt Nam.

Tại Lazada, các bạn thuận tiện mua thấy hàng nghìn các sản phẩm không giống nhau thuộc đa dạng ngành nghề hàng không giống nhau từ điện tử điện lạnh tới bắt mắt, xe máy,….

Mức hoa hồng của Lazada dành cho mỗi đơn hàng thành công giao động từ 3-10%.

tuy nhiên để nhận được huê hồng Lazada đề xuất mức thanh toán tối thiểu là 500.000đ và thời gian thanh toán cũng kéo dài lên đến 75 ngày

Lazada đều đặn xây dựng các chương trình khuyến mại, giảm giá, kích cầu tiêu dùng. Song song họ vững mạnh tính năng tự động thay đổi để tối ưu nhất cho các chương trình của các nhà lăng xê.

7. Shopee Affiliate
Shopee Affiliate là hình thức PR sản phẩm, nhà sản xuất của những công ty (Shopee Vietnam), ưng chuẩn các trang mạng của các bên truyền bá (là chính các bạn) đến người tiêu dùng chung cục. Hay kể cách khác, các bạn sẽ đóng vai trò trung gian, giới thiệu người mua hàng tiềm năng đến với Shopee. Các bạn sẽ nhận được khoản hoa hồng trong khoảng chính Shopee khi người mua hàng ké thăm trang mạng của bạn, được dẫn tới Shopee, và thực hiện hoàn tất trả tiền đơn hàng.

như vậy với Lazada đây là 1 chương trình affiliate. Tuy Shopee gia nhập vào lĩnh vực thương nghiệp điện tử muộn hơn nhưng trong các năm vừa qua với tốc độ vững mạnh chóng mặt không thể phủ nhận vị trí đứng đầu tại Việt Nam.

Với một hệ thống sản phẩm vô rộng rãi đủ mọi ngành nghề có số lượng khách hàng khổng lồ Do đó tỷ lệ mua hàng rất cao. Đặc trưng số lượng những chương trình khuyến mãi khủng, có thể kể là khuyến mãi mỗi ngày, mỗi giờ

Tỷ lệ huê hồng quyến rũ lên đến 11%, trả tiền theo chu kỳ 1 tháng 1 lần

tuy vậy vì là chương trình mới ra mắt nên việc tương trợ publisher còn nhiều khắc phục.

9. Affiliate Amazon
Amazon là đơn vị thương mại điện tử đa đất nước, một trong các nhà bán buôn trực tuyến to nhất tại Hoa Kỳ. Doanh số bán hàng trên internet sắp gấp ba lần so với doanh thu của hãng xếp hạng nhì.

Đây là chương trình affiliate thu hút lượng publishers đa số tham gia trên toàn thế giới và Việt Nam cũng không là ngoại lệ.

những sản phẩm đa phần có chất lượng tốt, hơi là dễ bán, lượng quý khách đồ sộ tới trong khoảng khắp nơi trên thế giới. Tỷ lệ hoa hồng bạn có thể hưởng 4% – 10% trên mỗi sản phẩm.

Về ưu điểm của chương trình Amazon Affiliate:

  • Một trong những điểm đặc biệt khiến chương trình tiếp thị liên kết của Amazon được phổ biến người tuyển lựa bởi vì Amazon là một website lớn và khôn xiết uy tín trên toàn cầu
  • Sản phẩm phổ quát, chất lượng và đủ mọi ngành nghề
  • thị phần rộng to
Nhưng cũng Bởi thế mà chính sách cho chương trình Affiliate của Amazon cũng khôn cùng nghiêm nhặt10. UNICA
Unica là một hệ thống huấn luyện trực tuyến, cổng kết nối Chuyên gia với Học viên, được vận hành bởi iNET Academy – Học viện Internet Marketing với hơn 100.000 học viên.

Sản phẩm khóa học online trong khoảng phổ thông lĩnh vực như: kinh doanh, marketing, phương pháp, tăng trưởng cá nhân, sức khỏe, nuôi dạy con, ngôn ngữ…

Mức hoa hồng trong khoảng 30-60% cho mỗi đơn hàng giới thiệu khóa học thành công.

nếu như tham gia vào chương trình hợp tác giảng dạy của Unica để hưởng mức phân chia lợi nhuận cao hơn.

Và ở trên đây mình vừa đưa ra 1 vài trang tiếp thị liên kết uy tín để bạn tham khảo. Cảm ơn các bạn đã đọc tới tận đây
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
songhan309 Web design vietnam- Khám phá các yếu tố tạo nên trang web hiệu quả và tối ưu Các dịch vụ khác 0
T Khó gỡ video deepfake khỏi các trang web khiêu dâm Tin tức cập nhật 0
hungvietuc1 hướng dẫn mọi người các trang web Vay Tiền qua mạng uy tín nhất năm 2020 Các dịch vụ khác 0
D Phải có WordPress Plugins cho các trang web kinh doanh Các dịch vụ khác 0
H Tư vấn [ CẦN TƯ VẤN]Các trang web bất động sản đăng tin hiệu quả? Các dịch vụ khác 0
1 Cần mua Trang web tin tưởng cung cấp các loại game ban vit Linh kiện - Dịch vụ điện thoại 0
1 Cần mua Trang web cung cấp cho bạn tất cả các trò chơi Mobile 0
lambqc Tư vấn Hà Nội: Trang trí pano, áp-phích ở các tuyến phố chào mừng Đại hội Đảng lần thứ XIII Các dịch vụ khác 0
bienphongban Các yếu tố cần chú ý trong trang trí nội thất phòng làm việc Các dịch vụ khác 0
P Các kiểu trang trí tiệc tất niên cho doanh nghiệp Các dịch vụ khác 0
Abitphanmem Tư vấn Cách quản lý bán hàng online hiệu quả cho các shop thời trang ở Bến Tre Các dịch vụ khác 0
remcuacaocapgiare Trang trí Phào Chỉ Phòng khách với các mẫu phào chỉ trần nhà Nội Thất - Xây Dựng 0
T Cho thuê Các loại khẩu trang khác nhau thế nào? Nhà bán - cho thuê 0
T Cần bán Cách phân biệt các loại khẩu trang y tế có mấy lớp hiện nay trên thị trường Đất bán - cho thuê 0
cdeximvietnam Tư vấn Các loại khẩu trang y tế 2 lớp, 3 lớp, 4 lớp, 5 lớp có gì khác nhau? Máy Móc Công Nghiệp 0