Các thủ tục xuất cảnh khi đi Mỹ

quyen113

Thành viên mới
9/8/17
751
0
16
www.bienhoaapartment.com
Các thủ tục xuất cảnh khi đi Mỹ

Ngày nay, hành khách khi đi du lịch Mỹ hay đi công tác có thể xuất phát từ 3 cảng hàng không lớn nhất của Việt Nam bao gồm: cảng hàng không Nội Bài, cảng hàng không Tân Sơn Nhất và cảng hàng không Đà Nẵng và mỗi cảng sẽ có những đặc điểm bảng báo giá gửi hàng đi mỹ khác biệt. Hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ cùng các bạn các thủ tục xuất cảnh khi đi Mỹ tại sân bay Tân Sơn Nhất.

1. Giới thiệu về sân bay Tân Sơn Nhất
Sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất là cảng hàng không lớn thứ hai tại Việt Nam với nhiều hãng hàng không trong nước và quốc tế cùng khai thác gửi hàng đi mỹ giá rẻ. Về vị trí địa lý, sân bay Tân Sơn Nhất đóng vai trò là cửa ngõ giao thương của thành phố Hồ Chí Minh với thế giới và là điểm dừng thuận lợi rong mạng đường bay từ Châu Âu, Nam Á sang Đông Nam Á, Đông Bắc, Bắc Á và Châu Á – Thái Bình Dương. Sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất được đánh giá là sân bay nhộn nhịp nhất và có sản lượng vận chuyển cao nhất cả nước.

2. Hướng dẫn các thủ tục xuất cảnh tại sân bay Tân Sơn Nhất


Hành khách làm thủ tục đi Mỹ tại sân bay Tân Sơn Nhất

Đối với hành khách có hành trình bay đi Mỹ sẽ làm thủ tục tại các nhà ga đi quốc tế và có mặt trước ít nhất 3 tiếng để hoàn tất các thủ tục trước khi lên máy bay.

Bước 1: Tìm đến các quầy làm thủ tục của từng hãng hàng không bạn bay đi Mỹ để xuất trình hộ chiếu, vé máy bay, hoá đơn hoặc code vé cho lực lượng an ninh trật tự tại cửa vào khu vực nhà ga đi quốc tế.

Bước 2: Tiếp đó, bạn sẽ phải làm các thủ tục hàng không như check in, cân hành lý, nhận thẻ lên tàu bay (Boarding Pass), biên nhận hành lý ký gửi (số lượng biên nhận tương đương với số kiện)…tại các quầy của các hãng.

Bước 3: Các kiện hành lý ký gửi sẽ được đưa vào băng chuyền để lực lượng hải quan và lực lượng an ninh hàng không đồng thời soi chiếu, kiểm tra. Nếu phát hiện vi phạm, bạn sẽ phải lập biên bản và giải trình.

Bước 4: Sau khi kiểm tra hành lý ký gửi, nhân viên an ninh tại sân bay sẽ yêu cầu kiểm tra hành lý xách tay của bạn. Các kiện hành lý xách tay sẽ được đưa đến khu vực soi chiếu hành lý của Hải quan. Nếu phát hiện vi phạm sẽ lập biên bản và xử lý tuỳ theo từng trường hợp cụ thể hoặc thu thuế xuất khẩu (nếu có).

Bước 5: Hành khách đưa hành lý xách tay qua máy soi của lực lượng An ninh hàng không (Trung tâm An ninh Hàng không Tân Sơn Nhất. Hành khách đi qua cửa từ của lực lượng An ninh hàng không để kiểm tra người.

Bước 6: Xuất trình hộ chiếu, thẻ lên tàu bay, khai báo về thời gian tạm trú tại quầy làm thủ tục xuất cảnh của lực lượng Công an cửa khẩu (Đồn Công an cửa khẩu sân bay Tân Sơn Nhất), để kiểm tra, đóng dấu thị thực…

Bước 7: Hành khách vào khu vực chờ xuất trình thẻ lên tàu bay, hộ chiếu cho nhân viên Hãng hàng không để lên tàu bay dịch vụ gửi hàng đi mỹ tại quận 1.
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
huyenni Tư vấn Hướng dẫn các bước làm thủ tục đăng ký xe máy mới nhất Các dịch vụ khác 0
Đại Dương XNK Tư vấn Giấy phép nhập khẩu là gì? Các thủ tục xin giấy phép nhập khẩu Các dịch vụ khác 0
T TP Thủ Đức sắp đi vào hoạt động: lo về các thủ tục hành chính, tố tụng Tin tức cập nhật 0
C Cần bán cầm đồ các loại đồ kts tại hà nội uy tín thủ tục nhanh gọn Dịch Vụ sửa chữa - bảo trì KTS 0
C Cần bán cầm đồ các loại đồ điện tử củ tại hà nội uy tín thủ tục nhanh gọn Đồ điện tử cũ 0
C Cần bán cầm đồ sim số các loại tại hn uy tín thủ tục nhanh gọn Sim số 0
C Cần bán cầm đồ đồ điện tử cũ các loại uy tín thủ tục nhanh gọn Đồ điện tử cũ 0
luatvn123456 Tư vấn Thủ tục, điều kiện, các bước thành lập công ty/doanh nghiệp Các dịch vụ khác 0
luatvn123456 Tư vấn Thủ tục, điều kiện, các bước thành lập công ty/doanh nghiệpThành lập công ty/doanh nghiệp kinh doanh giáo dục Việt Nam với dân số trẻ hơn 100 triệu ng Các dịch vụ khác 0
W Thủ tục xin Giấy phép lao động tại Ban quản lý các khu công nghiệp tỉnh Bắc Ninh Các dịch vụ khác 0
W Các bước thực hiện thủ tục Phiếu Lý lịch tư pháp lao động Phần Lan đang cư trú tại Việt Nam Các dịch vụ khác 0
B Tư vấn Mảng môi giới của Đất Xanh Group tiếp tục vượt các đối thủ để trở thành “gã bán nhà” mạnh bậc nhất 2019 Các dịch vụ khác 0
M Tư vấn Thủ tục thành lập công ty theo luật doanh nghiệp và các bước thực hiện Các dịch vụ khác 0
W Các Thủ tục xin visa nhiều lần cho người nước ngoài Các dịch vụ khác 0
V Thủ tục trước khi lên máy bay và các lưu ý khác Du Lịch 0
Tin liên quan