Các thành phố coi trọng bằng cấp nhất nước Mỹ

quyen113

Thành viên mới
9/8/17
752
0
16
www.bienhoaapartment.com
Các thành phố coi trọng bằng cấp nhất nước Mỹ

Nếu đang có ý định làm việc tại Mỹ hay du học tại đây thì bạn hãy quan tâm tới những thành phố coi trọng bằng cấp nhất nước Mỹ để có định hướng gửi hàng đi mỹ tại tphcm và lộ trình phát triển cho phù hợp.
Không chỉ ở Việt Nam mà ngay tại Mỹ, rất nhiều thành phố cũng coi trọng việc học hành bảng giá gửi hàng đi mỹ tại tp hcm và bằng cấp mà sinh viên nhận được. Điều đó quyết định rất lớn tới mức lương mà họ sẽ nhận được khi được nhận vào làm việc tại các công ty, tập đoàn.

1. Jersey, New Jersey
Nếu muốn làm việc ở Jersey, ít nhất bạn phải có bằng cấp ba hoặc các loại bằng cấp tương đương nếu muốn tìm một công việc lương cao. Theo số liệu chỉ dẫn của Business Insider, những người chưa tốt nghiệp trung học tại Jersey chỉ kiếm được 19.000 USD một năm trong khi đó, những người có bằng sẽ có mức thu nhập khoảng 29.000 USD một năm.

2. San Jose, California
San Jose là một phần của thung lũng Silicon và cũng là nơi có những người lao động trình độ giáo dục cao, tỷ lệ thuận với mức lương. Với việc trở lại trường và học lên đại học, người có bằng cao đẳng sẽ tăng trung bình 83% mức lương hiện tại. Và những ai sở hữu tấm bằng sau đại học sẽ kiếm được nhiều hơn cử nhân đại học là 34.000 USD mỗi năm.


3. Arlington, Virginia
Arlington chen chân ở vị trí thứ ba trong top những thành phố coi trọng bằng đại học nhất nước Mỹ. Theo số liệu thống kê, trung bình, người có bằng đại học kiếm tốt hơn 108% so với người có bằng cao đẳng, có nghĩa từ 36.500 USD lên 75.900 USD.

4. Huntsville, Alabama
Huntsville nổi tiếng là thành phố có lực lượng lao động có giáo dục và mức lương mà họ nhận được cũng rất hậu hĩnh, đặc biệt là lĩnh vực công nghệ. Người có bằng đại học có thu nhập cao hơn 98% so với người có bằng cao đẳng, và bằng sau đại học giúp bạn tăng trung bình 60% thu nhập so với bằng đại học.
Vậy nên, nếu có ý định đi du học Mỹ và theo đuổi ngành khoa học công nghệ thì hãy học tập thật tốt để có cơ hội làm việc tại Huntsville.

5. Cary, North Carolina
Một trong những thành phố nổi tiếng nữa về việc coi trong bằng cấp là thành phố Cary. Trung bình, người lao động có bằng cử nhân ở thành phố này sẽ được trả lương nhiều hơn 72% so với bằng cao đẳng.

6. Pasadena, California
Pasadena là một thành phố thuộc quận Los Angeles, tiểu bang California, Hoa Kỳ. Đây cũng là một trong những thành phố coi trọng bằng cấp nhất nước Mỹ. Bằng tốt nghiệp trung học đem lại mức lương cao hơn 58%, tương đương 11.000 USD một năm. Tương tự, đối với người có trình độ sau đại học sẽ kiếm được mức thu nhập tốt hơn 50% so với trình độ cử nhân.

7. Scottsdale, Arizona
Bạn sẽ khó kiếm sống ở thành phố Scottsdale thuộc quận Maricopa, Arizona, Hoa Kỳ nếu không có bằng cấp ba. Nếu không có bằng cấp, bạn sẽ chỉ nhận được mức lương khoảng 13.700 USD mỗi năm và mức lương này sẽ tăng gấp đôi là 27.800 USD nếu bạn sở hữu trong tay bằng cấp 3.
Tuy nhiên, bằng sau đại học lại ít có ý nghĩa ở Scottsdale bởi nếu có trong tay những tấm bằng này, mức lương của bạn cũng chỉ tăng khoảng 24%.

8. San Francisco, California
Tại San Francisco, California, nếu bạn tốt nghiệp cao đẳng, bạn có cơ hội kiếm hơn 35% (khoảng 11.000 USD mỗi năm) so với lương của người lao động trình độ trung học phổ thông. Nếu học lên đại học, bạn lại được tăng thêm 85% lương (khoảng 35.000 USD mỗi năm) so với bằng cao đẳng.

9. Fresno, California
Cũng thuộc bang California, thành phố Fresno xếp vị trí thứ 8 cùng San Francisco. Nếu đang sinh sống ở đây và muốn tăng thu nhập thì bạn hãy nghĩ đến việc học lên cao hơn bởi người có bằng sau đại học kiếm được hơn 60% (28.000 USD mỗi năm) so với người có bằng cử nhân.
Trong khi đó, việc sở hữu bằng cấp ba hoặc bằng cấp tương đương sẽ mang lại cho bạn thêm 53% thu nhập (9.000 USD) so với việc không có nó.

10. Atlanta, Georgia
Tại Atlanta, Georgia, theo dữ liệu của Cục Thống kê Dân số Mỹ, người lao động có bằng trung học kiếm được hơn 62% (tương đương 8.800 USD) so với người chưa tốt nghiệp cấp học này. Việc tốt nghiệp một trường đại học bốn năm cũng giúp bạn nâng lương gần gấp đôi gửi hàng đi mỹ tại quận 8. Ở Atlanta, người lao động có bằng cao đẳng kiếm được trung bình 28.500 USD mỗi năm, trong khi bằng đại học mang lại trung bình 56.500 USD.
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
T Chiến dịch Trump nợ các thành phố hai triệu USD Tin tức cập nhật 0
T Thành phố New York sẽ cắt các hợp đồng với Tập đoàn Trump Organization Tin tức cập nhật 0
T 'Bộ não số' bên trong các thành phố thông minh Tin tức cập nhật 0
Thùy Linh Ngô Tư vấn Thành phố Yên Bái nhân rộng các mô hình tự quản tiêu biểu Các dịch vụ khác 0
T Chiến dịch Trump nợ các thành phố Mỹ 850.000 USD Tin tức cập nhật 0
T Paris, Zurich trở thành nhóm các thành phố đắt đỏ nhất thế giới Tin tức cập nhật 0
binbadecor Review các cửa hàng spa đẹp và uy tín nhất tại thành phố Hồ Chí Minh Nội Thất - Xây Dựng 0
T Ngộ nghĩnh thành phố xanh tương lai trong hình dung của các em thiếu nhi Tin tức cập nhật 0
W Các thành phố xanh ra đời vì các vấn đề biến đổi khí hậu Các dịch vụ khác 0
C Việt Nam Thúc Đẩy Các Kế Hoạch Thành Phố Thông Minh Bất động sản khác 0
S Các thành phố du lịch miền Trung chấn chỉnh vi phạm, xử lý "rác quảng cáo" Các dịch vụ khác 0
T Đà Nẵng đề nghị các tỉnh, thành phố lập đường dây nóng tiếp nhận người dân về nơi cư trú Tin tức cập nhật 0
T Các thành phố in tiền riêng để xoay xở qua dịch Tin tức cập nhật 0
T Thành phố chưa nói gì, phó chủ tịch phường tự ban lệnh đóng cửa các cơ sở kinh doanh Tin tức cập nhật 0
Đá mỹ nghệ 35nb Xây mộ đá xanh rêu đẹp tại Hà Nội và Các tỉnh thành phố trên cả nước Các dịch vụ khác 0