Các phương pháp gieo quẻ đầu năm Tân Sửu chính xác nhất

thuhien211

Thành viên mới
24/11/20
3
0
1
Các phương pháp gieo quẻ đầu năm Tân Sửu chính xác nhất

Vì vậy, vào những ngày đầu xuân, người dân trên cả nước lại tấp nập đổ về các đền chùa lớn nhỏ để cầu an, cầu phúc cho gia đình và không quên rút quẻ thẻ xem vận hạn may rủi trong năm mới.

1. NÉT ĐẸP VĂN HÓA GIEO QUẺ ĐẦU NĂM

Theo như phong tục, sau khi thắp hương, dâng lễ cầu khấn thần Phật cho bản thân, gia đình một năm may mắn, sức khỏe tài lộc, người xin thẻ sẽ thành tâm để rút quẻ. Người dân đi chùa sẽ lắc mạnh ống gỗ đựng các quẻ thẻ cho đến khi một chiếc thẻ rơi ra ngoài. Khi đó, người rút thẻ sẽ chọn lấy chiếc thẻ đó và nhờ thầy trong chùa giải thẻ.

Quẻ rút tốt hay xấu đều thể hiện ngay ở tên quẻ như quẻ hạ hạ, quẻ đại cát, quẻ thượng thượng.... Ngoài ra cũng có những quẻ luận giải cụ thể các vấn đề như cầu tài, cầu danh, gia trạch, hôn nhân.... và tổng giải về cả năm của người đó.

Với những người đi lễ chùa rút và gieo quẻ đầu năm thường xuất phát từ mong muốn sẽ gặp được nhiều may mắn, an lành trong cả năm đó. Gieo quẻ đầu năm là phong tục đẹp đã được người dân ta lưu giữ từ lâu và nó đã trở thành nét đẹp mỗi dịp tết đến, xuân về.
gieo-que-dau-nam.jpg

2. CÓ NHỮNG LOẠI GIEO QUẺ ĐẦU NĂM NÀO?

Gieo quẻ bằng việc xem tử vi 2021 Tân Sửu. Dựa vào ngày tháng năm sinh của mình, bạn có thể biết được vận trình công danh - sự nghiệp - tình duyên của bản thân trong năm mới tốt hay xấu như thế nào. Đây là phương pháp gieo quẻ rất chính xác.

Gieo quẻ đầu năm 2021 bằng xăm Quan Âm: Dựa vào 32 quẻ thượng linh và các vần thơ, bạn sẽ nhận được những lời khuyên, và những triết lý trong cách sống, cách hành xử để định hướng trong cuộc sống.

Xem quẻ đầu năm 2021 bằng quẻ Kinh Dịch: Gieo quẻ Kinh Dịch đầu năm được nhiều người lựa chọn sử dụng. Cách gieo quẻ này bản chất chiêm đoán cuộc sống, sự nghiệp, tiền tài,… trong năm 2021 ứng chiếu hung hay cát theo 64 quẻ dịch.

Giải quẻ đầu năm 2021 qua quẻ Khổng Minh: Quẻ cầu công danh, cầu học hành, cầu tài cầu lộc và xin chỉ đường dẫn lối công việc theo sở nguyện của người xem hay không.

Một lưu ý quan trọng trước khi tiến hành gieo quẻ đầu năm đó là người gieo quẻ cần thành tâm cầu, tĩnh tâm để trong mình có sự thanh tịnh. Bên cạnh đó bạn nên gột rửa chân tay và trang phục tươm tất để nhận được phúc lộc tốt nhất.

Bởi số mệnh của mỗi người khi sinh ra là giống nhau nhưng phần con người lại lại bất biến. Như vậy mới có Hitler và Saclo, tuy sinh cùng giờ, cùng ngày, tháng năm nhưng một người thì làm cho cả thế giới khóc còn một người thì là vua hề - Khiến cả thế giới cười. Vậy đấy, có thể ông Trời không cho bạn lựa chọn cách sinh ra nhưng bạn có quyền lựa chọn cách sống cho riêng mình. Cho dù, quẻ thẻ có ghi bản mệnh bạn không tốt, âm phần cũng không mấy sáng sủa nhưng bạn là người tu tâm, tích đức, thường xuyên làm việc thiện thì đương nhiên phúc đức của bạn sẽ được gia tăng, cái xấu cũng tự nhiên mà giảm bớt. Thiên hạ vốn không có đường, con người đi lâu mới thành đường và cách đi như thế nào để chọn con đường đúng đắn là do bạn.

Trích từ: Bạn đã biết về phong tục rút quẻ đầu năm 2021 Tân Sửu? - WEBRAOVAT.COM
 

Attachments

Chỉnh sửa cuối:
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
dienlanhtheviet Cần bán Giới thiệu các phương pháp giải nhiệt cho nhà xưởng hiện nay Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
dienlanhtheviet Những ưu điểm và nhược điểm của các phương pháp giải nhiệt dầu thủy lực Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
makeblockvietnamvn Phương pháp dạy học stem môn toán hiệu quả cho các giáo viên Việc Làm - Học Hành 0
S Làm thế nào hết suất tinh sớm - Các phương pháp chữa hiệu quả Các dịch vụ khác 0
T Thủ tướng bàn biện pháp khắc phục bão lũ cùng các bộ ngành, địa phương Tin tức cập nhật 0
C Các phương pháp làm vệ sinh mà nhân viên Housekeeping cần biết Các dịch vụ khác 0
bgdoor So sánh cách cắt inox sử dụng máy cắt dây CNC và các phương pháp khác Các dịch vụ khác 0
H Tư vấn Top 5 các phương pháp trị mụn từ thiên nhiên đem lại hiệu quả bất ngờ Nước hoa - Mỹ phẩm 0
bgdoor Hệ thống tọa độ và phương pháp xác định xác thực vị trí các điểm trên Máy mài CNC tự động Các dịch vụ khác 0
C Các phương pháp chủ yếu dọn vệ sinh sinh khách sạn Các dịch vụ khác 0
T Cách khử mùi ẩm mốc trong phòng bằng các phương pháp đơn giản Các dịch vụ khác 0
C Các phương pháp chủ yếu dọn vệ sinh sinh khách sạn Các dịch vụ khác 0
K Tư vấn Dị ứng mề đay sau sinh, tác nhân, dấu hiệu & các phương pháp điều trị hiệu quả Mẹ và Bé 0
V Tìm hiểu về các phương pháp phân loại bê tông Các dịch vụ khác 0
quyen113 Phương pháp kiểm soát các vết nứt bê tông từ bên trong Các dịch vụ khác 0