Các phần xem xét macbook air đã qua sử dụng trước khi chọn mua

technic2016

Thành viên mới
22/10/15
9
0
1
Macbook là sản phẩm ước mơ của nhiều người, trong số đó tiêu biểu là kiểu máy Macbook Air. Sở dĩ như thế là vì nó có thiết kế siêu nhẹ cùng với màn hình siêu sắc nét, đem đến đặc tính hình ảnh cực đỉnh. Thế nhưng, nếu như để tiền mua một cái máy mới 100% thì rất đắt và khá uổng phí, thế nên mua thiết bị đã qua sử dụng là ý tưởng hay. Trước lúc mua, bạn cần tiến hành một vài khâu kiểm tra macbook air 2011 cũ để phòng việc mua sai.
Kiểm tra thời hạn bảo hành máy Macbook Air cũ

Thời gian bảo hành là điều đầu tiên bạn cần quan tâm. Điều này chứng minh được thiết bị bạn mua đã được sử dụng được trong bao lâu. Thời gian sử dụng càng ngắn thì Macbook Air càng mới và chưa bị hư hỏng nhiều. Bạn tiến hành theo các bước như sau:
- Bạn vào địa chỉ: selfsolve.apple.com
- Bạn nhập số serial của máy Macbook Air cũ vào khung. Số này được in ở mặt lưng của máy, rồi nhấn enter.
- Nếu như hiện ra thông tin thì đúng là máy chính hãng, còn nếu không có số ở thân máy, hoặc số nhập vào không tồn tại thì bạn không nên mua vì đây là hàng nhái, hàng giả.
- Nếu như đúng hàng chính hãng, nó sẽ hiện ra thông tin về thời hạn bảo hành còn lại của máy. Mục Repairs and Service Coverage - là tình trạng bảo hành, và nếu thông tin báo về là Expired thì máy đã hết bảo hành. Còn hiện ra số thì đó là thời gian còn lại máy được bảo hành. Dưới đây là thông tin check của một chiếc Macbook Air (Mid 2011) đã hết hạn bảo hành.


Những hướng dẫn kiểm tra Macbook Air cũ trước lúc mua

Nếu bạn có nhu cầu về việc macbook cũ giá rẻ tphcm, thời hạn bảo hành chính là việc bạn cần phải chú ý trước nhất và là yếu tố quan trọng.
Kiểm tra màn hình và bàn phím máy Macbook Air cũ
Bạn cần kiểm tra màn hình máy tính xem có những điểm chết nào hay không. Đó là những vệt đen và vệt vàng xuất hiện ở trên màn hình, tức là điểm liệt của màn hình. Nếu như có quá nhiều vết như vậy thì bạn không nên mua sản phẩm này vì đã được sử dụng quá cẩu thả, bạn dùng sẽ khiến máy càng tệ hơn và bạn đã lãng phí tiền cho thiết bị này.
Tiếp theo, bạn để ý bề mặt bàn phím, trackpad của máy Macbook Air đã qua sử dụng có bị mờ hay bóng không, nếu quá bóng chứng tỏ máy được sử dụng rất nhiều. Còn nếu bàn phím mờ chứng tỏ máy đã được sử dụng lâu trong thời gian dài, khiến tuổi thọ máy không còn nhiều.
Với sản phẩm của Apple, trên mỗi phím có những đèn nền. Bạn xem xét đèn nền này có bật được không, có chỉnh được độ sáng hay không.


Những bước kiểm tra Macbook Air cũ trước khi mua

Sau cùng, bản lề màn hình là điều cần chú ý, điển hình là ở Macbook Air secondhand. Bạn gập lại xem màn hình của máy có áp sát và khít với phần thân không. Nếu không thì bạn đừng nên mua vì máy đã có nhiều va chạm làm máy bị lệch, hoặc đã bi thay đổi bên trong.
Theo: todaypc.vn - Trung tâm mua sắm máy tính
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
Abitphanmem Tư vấn Tìm hiểu các tính năng của phần mềm quản lý đơn hàng Shopee Các dịch vụ khác 0
V Tư vấn Tổng hợp các phần mềm lập trình cnc Các dịch vụ khác 0
Abitphanmem Tư vấn 3 phần mèm quản lý inbox hiệu quả cho các shop bán hàng Các dịch vụ khác 0
H Cần bán Phần mềm Quản lý bảo trì CMMS- "Thần dược" tăng sức đề kháng cho các Bệnh viện chống đại dịch COVID-19 quay trở lại Dịch Vụ sửa chữa - bảo trì KTS 0
vachngandep Cần bán Bàn thờ treo tường -Thờ phụng các vị gia tiên, các vị thần là một tập tục đã có từ lâu đời, góp phần không nhỏ trong việc xây dựng nên tinh hoa văn hó Nội Thất - Xây Dựng 0
nguyenlieulegia Cần bán Bột Frappe Dans - Thành phần không thể thiếu trong các món đá xay Ẩm thực 0
Havi258159 Giải đáp và So sánh các phần mềm quản lý bán hàng Các dịch vụ khác 0
Havi258159 Các câu hỏi thường gặp khi cần mua phần mềm quản lý bán hàng? Các dịch vụ khác 0
T Bình Thuận ráo riết giải phóng mặt bằng, bàn giao phần còn lại cho các dự án cao tốc Tin tức cập nhật 0
Havi258159 Các tiêu chí để đánh giá một phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất Các dịch vụ khác 0
T Các ông lớn ngân hàng giảm dần thị phần cho vay Tin tức cập nhật 0
Abitphanmem Tư vấn Các tính năng hỗ trợ của phần mềm quản lý bán hàng Abit tại Hà Tĩnh Các dịch vụ khác 0
Abitphanmem Tư vấn Phần mềm quản lý mua hàng tốt nhất cho các doanh nghiệp ở Hà Giang Các dịch vụ khác 0
Abitphanmem Tư vấn Phần mềm quản lý khách hàng miễn phí cho các shop online ở Kon Tum Các dịch vụ khác 0
Abitphanmem Các tính năng hoàn hảo của phần mềm bán hàng siêu thị ở Long An Các dịch vụ khác 0
Tin liên quan