Tư vấn Các phần mềm VPN tốt nhất bạn nên biết khi lắp mạng Viettel

vienthong123

Thành viên mới
3/5/19
243
0
16
Lắp mạng Viettel bạn nhất định phải biết các phần mềm VPN tốt nhất
Các phần mềm VPN mạng bảo mật khi lắp mạng Viettel đảm bảo về sự an toàn và cho phép người dùng thực hiện truy câp mạng riêng tư ở cục bộ ở bất cứ đâu. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn các phần mềm VPN tốt nhất.

Thông qua các phần mềm VPN người dùng có khả năng tham gia vào mạng riêng tư như khi đang sử dụng máy tính cục bộ của mạng đố và truy cập thành công vào những thư mực đã được chia sẻ cùng rất nhiều tiện ích khác.

OpenVPNVới phần mềm OpenVPN, người dùng Windows/Mac/Linux dễ dàng cài đặt để sử dụng với thiết bị máy khách VPN nguồn mở. Phần mềm này được tích hợp một số gói phần mềm của router như OpenWRT and Tomato, DD-WRT song hệ thống OpenVPN không tương thích với những đơn vị cung cấp VPN thương mại phổ biến. Đây được coi là giải pháp thay thế miễn phí đối với cho cài đặt VPN đắt tiền trên mạng Viettel khuyến mãi và model thương mại đóng.

LogMeIn Hamachi

cac-phan-mem-vpn-tot-nhat-ban-nen-biet-khi-lap-mang-viettel


Đôi khi người dùng chỉ muốn cài đặt một mạng ảo VPN đơn giản với bạn bè mà không vướng phải những rắc rối trong việc cấu hình cho một bộ router cùng với gói phần mềm mã nguồn mở thì phần mềm Hamachi gần như đáp ứng được mọi yêu cầu đó. Theo đó, bạn chỉ cần cài đặt Hamachi của máy khách trên tất cả các máy tính cũng như thiết bị bạn muốn kết nối và thêm chúng với Hamachi VPN là xong.

Shrew Soft

cac-phan-mem-vpn-tot-nhat-ban-nen-biet-khi-lap-mang-viettel


Sự xuất hiện của Shrew Soft cung cấp mạng ảo VPN Windows 64-bit đã nhận được sự quan tâm đặc biệt từ người dùng phiên bản này khi lắp mạng Viettel tại TP.HCM. Shrew Soft hoạt động với hàng loạt các giao thức máy chủ VPN phổ biến như freeSWAN, IPsec, OpenSWAN và strongSWAN.

Windows Built-In VPN

cac-phan-mem-vpn-tot-nhat-ban-nen-biet-khi-lap-mang-viettel


Chắc chắn không ít người cảm thấy ngạc nhiên khi mà Windows được tích hợp sẵn một máy khách VPN. Tuy tính năng này không được quảng cáo rầm rộ song nó lại có thể giải quyết được nhu cầu thiết yếu của nhiều người dùng. Để bắt đầu quá trình cấu hình với Windows Built-In VPN, bạn chỉ cần khởi động menu Start của Windows và nhập vào đó VPN. Nếu như các phiên bản Windows trước hệ điều hành Windows Vista, máy khách Windows Built-In VPN bị chỉ trích vì thiếu tính năng cũng giao thức hỗ trợ thì kể từ Vista, nhất là trong quá trình triển khai Windows 7, phần mềm này đã được phát triển đáng kể.

Với những phần mềm VPN tốt nhất được chia sẻ trên đây bạn sẽ sử dụng thành công và an toàn khi lắp mạng Viettel.
nguồn:Các phần mềm VPN tốt nhất bạn nên biết khi lắp mạng Viettel
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
Havi258159 Giải đáp và So sánh các phần mềm quản lý bán hàng Các dịch vụ khác 0
Havi258159 Các câu hỏi thường gặp khi cần mua phần mềm quản lý bán hàng? Các dịch vụ khác 0
Havi258159 Các tiêu chí để đánh giá một phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất Các dịch vụ khác 0
Abitphanmem Tư vấn Các tính năng hỗ trợ của phần mềm quản lý bán hàng Abit tại Hà Tĩnh Các dịch vụ khác 0
Abitphanmem Tư vấn Phần mềm quản lý mua hàng tốt nhất cho các doanh nghiệp ở Hà Giang Các dịch vụ khác 0
Abitphanmem Tư vấn Phần mềm quản lý khách hàng miễn phí cho các shop online ở Kon Tum Các dịch vụ khác 0
Abitphanmem Các tính năng hoàn hảo của phần mềm bán hàng siêu thị ở Long An Các dịch vụ khác 0
Havi258159 Phần mềm quản lý công việc được các shop ở Kon Tum dùng nhiều nhất Các dịch vụ khác 0
I Cần bán Phần mềm quản trị doanh nghiệp là gì và các lợi ích. Máy tính để bàn 0
dohoasaigon Khóa học Chuyên viên thiết kế đồ họa quảng cáo in ấn - Sự kết hợp hoàn hảo giữa các phần mềm đồ họa cho một sản phẩm thiết kế chuyên nghiệp. Việc Làm - Học Hành 0
N Khóa học Chuyên viên thiết kế đồ họa quảng cáo in ấn - Sự kết hợp hoàn hảo giữa các phần mềm đồ họa cho một sản phẩm thiết kế chuyên nghiệp. Việc Làm - Học Hành 1
abitstore12 Bất ngờ với các tính năng hữu dụng của các phần mềm quản lý fanpage Facebook Các dịch vụ khác 0
N Hướng dẫn sử dụng các chức năng trong phần mềm!! Các dịch vụ khác 0
N Khóa học Chuyên viên thiết kế đồ họa quảng cáo in ấn - Sự kết hợp hoàn hảo giữa các phần mềm đồ họa cho một sản phẩm thiết kế chuyên nghiệp. Việc Làm - Học Hành 1
N Khóa học Chuyên viên thiết kế đồ họa quảng cáo in ấn - Sự kết hợp hoàn hảo giữa các phần mềm đồ họa cho một sản phẩm thiết kế chuyên nghiệp. Việc Làm - Học Hành 0
Tin liên quan