Các marketer đã làm digital marketing với ebook như thế nào?

songhan309

Thành viên mới
5/7/19
32
0
6
bitly.com.vn
Digital marketing với ebook, tại sao không? Ebook là nội dung được yêu thích nhất trên mạng vì người dùng có thể tự do download. Vì thế, Ebook marketing sẽ giúp thương hiệu giao tiếp sâu hơn với khách hàng. Hãy tìm hiểu xem các marketer làm làm gì để ứng dụng ebook vào digital marketing.

Hãy digital marketing Ebook như đang marketing chính mình

Đối với Ebook digital marketing, không quan trọng bạn là newbie hoặc đã là một cây bút lão luyện. Khi bạn bán sách, hãy tiếp thị luôn chính bạn để xây dựng hình ảnh cho thương hiệu. Vậy tiếp thị như thế nào? Nói cho người đọc nghe về thế mạnh, sở thích cũng như thách thức mà bạn đã phải đương đầu cũng như cách bạn đã vượt qua chúng thông qua từng con chữ trong sách. Xây dựng đúng hình mẫu cho sẽ bạn cơ hội được nổi bật giữa các tác giả khác trên cùng nội dung và kết nối mạnh mẽ hơn với người đọc. Bạn cũng nên cẩn thận về những gì bạn post trên các diễn đàn social media như Facebook hoặc Twitter. Khán giả sẽ đánh bạn dựa trên các bài post như quan điểm chính trị, về các chủ đề đang nóng sốt,và cả các video mà bạn chia sẻ trên timeline. Hãy chia trang cá nhân và các trang bài viết ra thành hai phần độc lập để hướng đến đúng đối tượng khán giả hơn.

Hãy bắt đầu hành trình Ebook digital marketing càng sớm càng tốt

Sẽ không thể dùng cụm từ “quá sớm” khi nói về chiến dịch digital marketing với Ebook. Hãy thực hiện nó ngay khi bạn bắt đầu viết sách. Chia sẻ kinh nghiệm viết lách của bạn với khán giả và cho họ cái nhìn về “hậu trường” của toàn bộ quá trình có thể khơi dậy hứng thú của họ về thành quả của bạn.

Thấu hiểu khán giả để digital marketing cho Ebook hiệu quả hơn

Digital marketing cho Ebook cũng giống như việc kinh doanh bất kỳ sản phẩm nào, bạn cần phải hiểu tâm lý khách hàng và hướng chiến dịch đi đến lợi ích của khách hàng mà bạn đang nhắm tới. Hãy mang sản phẩm của bạn đến cho tất cả khán giả nhưng nên tập trung nhiều vào các khán giả tiềm năng nhất, quan tâm đến sách của bạn nhất. Hiểu biết về các diễn đàn social media mà khán giả của bạn đang sử dụng và thời gian mà họ hoạt động mạnh mẽ nhất trên các diễn đàn này sẽ giúp cho sách của bạn được xuất hiện đúng nơi, đúng lúc.
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
D Tổng Hợp Các Websites và Blogs Về Digital Marketing Cho Newbie marketer. Sách - Truyện 0
K Thanh Hải Châu nhận thi công máy lạnh treo tường cho các căn hộ Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
Cao Huế Tư vấn Nhận tư vấn, thiết kế, lắp đặt các hệ thống âm thanh mới. Sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng các hệ thống âm thanh cũ. Âm Thanh - Audio 0
B Chuyên sản xuất các loại móc khóa nhựa dẻo, móc khóa keo dẻo, móc khóa đổ keo, móc khóa cao su 2D 3D, móc khóa mica, hít tủ lạnh, đổ keo nổi epoxy Các dịch vụ khác 0
L Các loại giàn phơi thông minh nhập khẩu tại Hòa Phát Các dịch vụ khác 0
T Thủ tướng yêu cầu triển khai các biện pháp bình ổn giá thịt heo, không để thiếu hàng tết Tin tức cập nhật 0
T Vì sao các cô gái độc thân Tin tức cập nhật 0
T Vẻ đẹp các làng nghề dọc miền đất nước Tin tức cập nhật 0
thuyle120489 Chuyên cung cấp các loại giày bóng đá chính hãng Các dịch vụ khác 0
T Thủ tướng Nhật xin lỗi vì các nghị sĩ đến hộp đêm giữa Covid-19 Tin tức cập nhật 0
D Tư vấn Các ý nghĩa tranh đá quý mẫu đơn phú quý Các dịch vụ khác 0
V Cần bán Bếp từ lẩu nhà hàng các loại Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
T Tư vấn Những tiêu chí nào khẳng định robothutbui thật sự tốt cho các hộ gia đình Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
Hongcaycanh Cần bán Các Loại Chậu Đá Mài Trồng Cây Hiện Nay Cây Cảnh - Thủy Sinh 0
Minh Tiến Dalat Đà Lạt: Nhận sửa chữa, lắp đặt các hệ thống điện nước tại nhà Các dịch vụ khác 0
Tin liên quan