Các biện pháp cải tạo sửa chữa nhà cấp 4 cũ cho gia đình Việt

Tố Loan

Thành viên mới
13/4/19
349
0
16
Đa số các gia đình Việt Nam xây nhà cấp 4 để ở. Vì nhiều lý do mà nhà cấp 4 cũ kỹ, xuống cấp nên các gia đình chọn cải tạo nhà cấp 4 cũ thay vì xây mới.
Tại sao cần cải tạo nhà cấp 4 cũ?
Ngôi nhà nào rồi cũng sẽ cũ kỹ, xuống cấp theo năm tháng. Sẽ có người chọn cách phá nhà cũ, xây nhà mới. Có nhiều người khác sẽ chọn cách sửa chữa, cải tạo nhà cấp 4 cũ. Thông thường, phá nhà cũ xây nhà mới là cách làm đơn giản nhất và được đa số mọi người sử dụng. Tuy nhiên, vấn đề chi phí lại là nhược điểm lớn của cách làm này. Vì thế, thay vì đập đi xây mới, những gia đình không có điều kiện kinh tế thường chọn cách cải tạo nhà cấp 4 cũ.
So với xây lại nhà mới, cải tạo nhà cấp 4 cũ tiết kiệm được thời gian, tiền bạc hơn. Bạn không cần phải đập nhà cũ đi mà chỉ cần cải tạo lại hoặc tu sửa là đã có căn nhà cấp 4 đẹp như mới. Bạn chỉ cần bỏ ra một chút thời gian và công sức nghiên cứu về thiết kế. Sau đó sử dụng những cách trang trí phù hợp là bạn đã làm đẹp ngôi nhà của chính mình.
Nhà cấp 4 xuống cấp ảnh hưởng đến sinh hoạt, sức khỏe con người bạn cần cải tạo
Bạn sẽ nhận được những lợi ích gì khi sử dụng dịch vụ sửa chữa nhà cấp 4 bên công ty chúng tôi?

-Tư vấn, báo giá sửa nhà ,thiết kế hoàn toàn miễn phí.

-Đội ngũ kỹ sư ,thợ chuyên nghiệp và có tay nghề.

-Tiết kiệm chi phí sửa nhà.

-Bàn giao và bảo hành đúng thời hạn

-Trong thời gian bảo hành,nếu có sự cố gì phát sinh chúng tôi ngay lập tức có mặt để xử lý.


Những biện pháp nào giúp bạn cải tạo nhà cấp 4 cũ?
Đối với những ngôi nhà vẫn còn kết cấu nhà vững chãi và gần như không bị xuống cấp, khi cải tạo, bạn chỉ cần lấy các cột làm điểm mốc. Sau đó bạn tiến hành phân chia lại thiết kế nhà sao cho phù hợp. Nếu cột nào lồi lên thì bạn lấy đó làm phòng. Nếu bạn muốn trổ cửa sổ hay cửa ra vào, bạn chỉ cần đổ đà chịu lực lên để cho chắc chắn. Nên chọn các vị trí thích hợp thuận tiện để thi công tránh bị vướng tới nền móng và các hệ thống điện nước trong nhà. Để giảm được sức nóng và khiến nhà trở nên thông thoáng hơn, gia chủ cần làm các ô gió, cửa sổ mái để thông khí với bên ngoài.

Đối với gia đình có ý định sơn lại nhà thì bạn cần cạo hết lớp sơn cũ trên tường ra. Sau đó bạn mới tiến hành các công đoạn sơn nhà và sơn chống thấm, chống nóng. Thường những ngôi nhà nhỏ như nhà cấp 4 hay mang lại cho người nhìn một cảm giác đơn giản, trầm tĩnh. Tuy nhiên, chỉ cần khéo léo chọn những màu sắc chủ đạo xuyên suốt để sửa nhà cấp 4 cũ thì ngôi nhà sẽ bừng lên rực rỡ. Bạn có thể chọn những màu sắc bạn yêu thích, những cặp màu sắc ăn khớp với nhau để phối hợp chúng. Ngoài ra cũng nên chú ý đến những màu sắc của nội thất trong nhà.

Khi hộ gia đình nào muốn thêm diện tích sinh sống và công năng sử dụng cho nhà thì có thể lựa chọn sửa nhà với phương án xây thêm gác lửng cho nhà mình. Tuy nhiên khi cải tạo nhà cấp 4 cũ bằng cách thêm gác lửng, bạn cần lưu ý nền tảng móng của nhà mình xem có vững chưa. Nếu cảm thấy chưa đủ để chịu thêm lực thì bạn có thể làm thêm vài cột chịu lực để tăng thêm độ chắc chắn cho nhà. Nếu bạn không có chuyên môn về xây dựng, tốt hơn hết là bạn nên tìm đến tư vấn của các chuyên gia, các đơn vị xây dựng uy tín. Đừng tự cải tạo nhà cấp 4 cũ nếu bạn không chắc chắn. Việc này vừa nguy hiểm lại có thể khiến bạn “tiền mất tật mang”.
[IMG]
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
T Hải Dương đang áp dụng các biện pháp chống dịch như thế nào? Tin tức cập nhật 0
T Thủ tướng yêu cầu triển khai các biện pháp bình ổn giá thịt heo, không để thiếu hàng tết Tin tức cập nhật 0
L Tổng hợp các biện pháp vệ sinh sàn nhà bằng gỗ cực hiệu quả Các dịch vụ khác 0
Lưới bảo vệ an toàn Hoà P Tư vấn Sử Dụng Các Biện Pháp Diệt Muỗi Để Phòng Chống Sốt Xuất Huyết Nội Thất - Xây Dựng 0
R Giảm tổn thất điện năng bằng các biện pháp trong quản lý kỹ thuật Các dịch vụ khác 0
yeulamgi Cần bán Bỏ túi ngay các biện pháp chữa mất ngủ bằng thảo dược Mẹ và Bé 0
T Singapore cẩn trọng trong nới lỏng các biện pháp hạn chế Tin tức cập nhật 0
T Cần bán Chất lượng xây dựng các dự án bất động sản mang thương hiệu Vimefulland - Biện pháp thi công móng công trình tòa nhà chung cư cao tầng Căn hộ chung cư 0
T Thủ tướng bàn biện pháp khắc phục bão lũ cùng các bộ ngành, địa phương Tin tức cập nhật 0
R EVN sẽ quyết liệt thực hiện các biện pháp tiết kiệm điện Các dịch vụ khác 0
yeulamgi Cần bán Các biện pháp khắc phục tự nhiên tại nhà cho bệnh gút Mẹ và Bé 0
Thùy Linh Ngô Tư vấn Nam Định: Thực hiện cấm biển từ 19h ngày 13/10 để triển khai các biện pháp ứng phó bão số 7 Các dịch vụ khác 0
H Tư vấn Tất cả các biện pháp nâng cơ mặt hiệu quả Nước hoa - Mỹ phẩm 0
B Thực hiện các biện pháp đảm bảo cung ứng điện cho sản xuất Các dịch vụ khác 0
T Các hãng hàng không châu Âu kêu gọi chấm dứt biện pháp cách ly 'chắp vá' Tin tức cập nhật 0
Tin liên quan