BoniAncol giải pháp cai rượu hữu hiệu cho đáng mày râu

buinhung.6549

Thành viên mới
8/8/18
1,694
0
36
BoniAncol giải pháp cai rượu hữu hiệu cho đáng mày râu
Người ta từng nói “ma men” là một trong những tác nhân có thể gây nên hàng loạt những hệ lụy tới sức khỏe của người đàn ông. Không những thế, một khi đắm chìm trong men rượu có thể khiến người ta dễ dàng vi phạm chuẩn mực đạo đức dẫn tới loạt những hành vi sai lệch.
Từ năm 1849, Nhà Tâm thần học Thụy Sỹ (Huss M.) đã sử dụng thuật ngữ “nghiện rượu” nhằm chỉ những người thường xuyên uống rượu với số lượng lớn mỗi ngày và nghiện rượu được cho là căn bệnh mạn tính về lâu dài sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe và tâm thần một cách trầm trọng.

Ai có thể nghiện rượu
Bất cứ ai uống rượu quá nhiều, thường xuyên và liên tục đều có nguy cơ trở thành nghiện rượu dù bạn thuộc giới . Để xác định thời gian đủ dài là bao nhiêu thì đến nay vẫn còn nhiều ý kiến trái chiều. Tuy nhiên, có đến 80-90% người nghiện rượu là nam giới đang trong độ tuổi lao động. Theo một số tài liệu ghi chép thì những trường hợp uống rượu quá nhiều thì chỉ trên 5 năm là đã trở thành nghiện rượu.

Vì đâu nên nỗi,...
Lướt qua các trang mạng xã hội, không khó để bắt gặp những câu chuyện đau lòng do nghiện rượu gây ra. Có không ít giai đình chỉ vì người chồng, người cha nghiện rượu mà vợ chồng phải chia lìa, con mất bố hoặc gây nên bao câu chuyện nghẹn lòng,..

Mặc dù trong xã hội bấy lâu đều tuyên truyền mọi người nên bỏ rượu hoặc ít nhất cũng là kiểm soát tốt, khi nào nên và không nên uống rượu. Tuy nhiên, thực tế xã hội, mối quan hệ xã hội thường được tạo nên từ những bàn nhậu, rượu, bia,…và họ cho rằng đó là điều tất yếu. Chính điều này vô tình trở thành một trào lưu diễn ra hàng hàng, hàng giờ và lâu dần trở nên nghiện rượu lúc nào không hay?

Cai rượu đối với nhiều người không hề dễ dàng
Thực chất “đấng mày râu” thường không biết mình nghiện rượu từ khi nào, chỉ khi đã cảm nhận được những cơn thèm rượu quá mức mới chợt nhận ra rằng có phải mình đang nghiện rượu, sức khỏe đang có những dấu hiệu đi xuống trầm trọng, có thể gặp phải các bệnh lý về gan, thận….ảnh hưởng nghiệm trọng đến đời sống và sức khỏe.

Tuy nhiên, để cai rượu không phải là điều dễ dàng gì, nó không khác nào khi bạn nghiện thuốc lá và nếu bạn không đủ quyết tâm và kiên trì từ bỏ rượu thì sẽ tái nghiện rất dễ dàng.

May mắn đã mỉm cười với người nghiện rượu “các anh” đã có thể mỉm cười, bởi lẽ y học hiện đại ngày càng phát triển đã cho ra đời nhiều phương pháp giúp bạn cai rượu, loại bỏ rượu ra khỏi cuộc sống để tìm lại niềm vui, hạnh phúc nhờ Boniancol sản phẩm dành riêng giúp bạn có thể cai rượu
một cách dễ dàng.

BoniAncol của Canada có tác dụng giúp bỏ rượu, giải rượu rất tốt, thành phần Boniancol bao gồm L-Glutamine, N-Acetyl Cystein, Kava root, Magnesiuum, VitaminB6 giúp làm giảm cảm giác thèm rượu, giảm khó chịu trong quá trình bỏ rượu, đặc biệt còn giải rượu và bảo vệ gan thận khỏi tác hại của rượu, đặc biệt hiệu quả và đối với người giải rượu sẽ sử dụng Boniancol 2-4 viên/lần và đối với những ai bỏ rượu: 2 viên ×2-3 lần/ ngày. Một đợt dùng từ 3-6 tháng sẽ mang lại hiệu quả
như mong đợi.

Anh Lê Anh Quyền ở số 24, tổ 21, p. Minh Xuân, thành phố Tuyên Quang chia sẻ: “ từ nhỏ nhà anh đã nấu rượu nên đã quá quen thuộc với mùi vị của nó, thậm chí chỉ ngửi mùi anh cũng đoán được nồng độ cồn. Và càng lớn anh càng giỏi uống rượu, dường như rượu đã trở thành người bầu bạn không thể thiếu.

Cho đến đầu năm 2016 anh phải nhập viện cấp cứu vì uống rượu quá mức, dẫn tới mê sảng. Bác sĩ nói bị men gan tăng cao mà còn bị viêm gan virus,…sau đó được bác sĩ kê đơn
dùng Boniancol và một số thưc thuốc. Sau 2 lọ, 4 lọ Boniancol thì anh đã có thể bỏ rượu, không còn thèm rượu nữa,…thật hạnh phúc”.

Chúng tôi tin rằng có Boniancol “đấng mày râu” sẽ có thể giải rượu hiệu quả bảo vệ cuộc sống và hạnh phúc chính đáng!
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
buinhung.6549 Dùng BoniAncol cai rượu giải pháp an toàn đem lại hiệu quả Các dịch vụ khác 0
buinhung.6549 Tư vấn BoniAncol giải pháp giúp cai rượu vui đón tết Các dịch vụ khác 0
buinhung.6549 Tư vấn BoniAncol giải pháp cai rượu hiệu quả dành đấng mày râu Các dịch vụ khác 0
buinhung.6549 Biện pháp giải rượu an toàn hiệu quả nhanh với BoniAncol Các dịch vụ khác 0
buinhung.6549 Tư vấn Cai rượu hiệu quả Boniancol, giải pháp cho người nghiện rượu Các dịch vụ khác 0
buinhung.6549 BoniAncol giải pháp giải rượu hiệu quả an toàn nhất hiện nay Các dịch vụ khác 0
buinhung.6549 Phương pháp giải rượu hiệu quả với tpcn BoniAncol Các dịch vụ khác 0
buinhung.6549 Phương pháp giải rượu an toàn với tpcn BoniAncol Các dịch vụ khác 0
buinhung.6549 BoniAncol giải pháp tốt giúp cai rượu hiệu quả Các dịch vụ khác 0
buinhung.6549 Giải pháp giúp cai được rượu với tpcn BoniAncol Các dịch vụ khác 0
buinhung.6549 BoniAncol giải pháp cai rượu hiệu quả nhất hiện nay Các dịch vụ khác 0
buinhung.6549 BoniAncol giải pháp giúp bỏ rượu hiệu quả Các dịch vụ khác 0
buinhung.6549 BoniAncol giải pháp nào giúp bệnh nhân bỏ rượu Các dịch vụ khác 0
buinhung.6549 Giải rượu an toàn hiệu quả và giúp tăng tửu lượng nhờ dùng BoniAncol Các dịch vụ khác 0
buinhung.6549 Giải rượu tốt không lo say khi dùng BoniAncol Các dịch vụ khác 0