Bỏ rượu hữu hiệu nhờ dùng BoniAncol

buinhung.6549

Thành viên mới
8/8/18
1,694
0
36
Cai rượu hiệu quả an toàn nhờ dùng BoniAncol
Người ta từng nói “ma men” là một trong những tác nhân có thể gây nên hàng loạt những hệ lụy tới sức khỏe của người đàn ông. Không những thế, một khi đắm chìm trong men rượu có thể khiến người ta dễ dàng vi phạm chuẩn mực đạo đức dẫn tới loạt những hành vi sai lệch.Từ năm 1849, Nhà Tâm thần học Thụy Sỹ (Huss M.) đã sử dụng thuật ngữ “nghiện rượu” nhằm chỉ những người thường xuyên uống rượu với số lượng lớn mỗi ngày và nghiện rượu được cho là căn bệnh mạn tính về lâu dài sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe và tâm thần một cách trầm trọng.

Ai có thể nghiện rượu
Bất cứ ai uống rượu quá nhiều, thường xuyên và liên tục đều có nguy cơ trở thành nghiện rượu dù bạn thuộc giới . Để xác định thời gian đủ dài là bao nhiêu thì đến nay vẫn còn nhiều ý kiến trái chiều. Tuy nhiên, có đến 80-90% người nghiện rượu là nam giới đang trong độ tuổi lao động. Theo một số tài liệu ghi chép thì những trường hợp uống rượu quá nhiều thì chỉ trên 5 năm là đã trở thành nghiện rượu.

Vì đâu nên nỗi,...
Lướt qua các trang mạng xã hội, không khó để bắt gặp những câu chuyện đau lòng do nghiện rượu gây ra. Có không ít giai đình chỉ vì người chồng, người cha nghiện rượu mà vợ chồng phải chia lìa, con mất bố hoặc gây nên bao câu chuyện nghẹn lòng,..

Mặc dù trong xã hội bấy lâu đều tuyên truyền mọi người nên bỏ rượu hoặc ít nhất cũng là kiểm soát tốt, khi nào nên và không nên uống rượu. Tuy nhiên, thực tế xã hội, mối quan hệ xã hội thường được tạo nên từ những bàn nhậu, rượu, bia,…và họ cho rằng đó là điều tất yếu. Chính điều này vô tình trở thành một trào lưu diễn ra hàng hàng, hàng giờ và lâu dần trở nên nghiện rượu lúc nào không hay?

Cai rượu đối với nhiều người không hề dễ dàng
Thực chất “đấng mày râu” thường không biết mình nghiện rượu từ khi nào, chỉ khi đã cảm nhận được những cơn thèm rượu quá mức mới chợt nhận ra rằng có phải mình đang nghiện rượu, sức khỏe đang có những dấu hiệu đi xuống trầm trọng, có thể gặp phải các bệnh lý về gan, thận….ảnh hưởng nghiệm trọng đến đời sống và sức khỏe.

Tuy nhiên, để cai rượu không phải là điều dễ dàng gì, nó không khác nào khi bạn nghiện thuốc lá và nếu bạn không đủ quyết tâm và kiên trì từ bỏ rượu thì sẽ tái nghiện rất dễ dàng.

May mắn đã mỉm cười với người nghiện rượu “các anh” đã có thể mỉm cười, bởi lẽ y học hiện đại ngày càng phát triển đã cho ra đời nhiều phương pháp giúp bạn cai rượu, loại bỏ rượu ra khỏi cuộc sống để tìm lại niềm vui, hạnh phúc nhờ Boniancol sản phẩm dành riêng giúp bạn có thể cai rượu
một cách dễ dàng.

BoniAncol của Canada có tác dụng giúp bỏ rượu, giải rượu rất tốt, thành phần Boniancol bao gồm L-Glutamine, N-Acetyl Cystein, Kava root, Magnesiuum, VitaminB6 giúp làm giảm cảm giác thèm rượu, giảm khó chịu trong quá trình bỏ rượu, đặc biệt còn giải rượu và bảo vệ gan thận khỏi tác hại của rượu, đặc biệt hiệu quả và đối với người giải rượu sẽ sử dụng Boniancol 2-4 viên/lần và đối với những ai bỏ rượu: 2 viên ×2-3 lần/ ngày. Một đợt dùng từ 3-6 tháng sẽ mang lại hiệu quả như mong đợi.

Anh Lê Anh Quyền ở số 24, tổ 21, p. Minh Xuân, thành phố Tuyên Quang chia sẻ: “ từ nhỏ nhà anh đã nấu rượu nên đã quá quen thuộc với mùi vị của nó, thậm chí chỉ ngửi mùi anh cũng đoán được nồng độ cồn. Và càng lớn anh càng giỏi uống rượu, dường như rượu đã trở thành người bầu bạn không thể thiếu.

Cho đến đầu năm 2016 anh phải nhập viện cấp cứu vì uống rượu quá mức, dẫn tới mê sảng. Bác sĩ nói bị men gan tăng cao mà còn bị viêm gan virus,…sau đó được bác sĩ kê đơn
dùng Boniancol và một số thưc thuốc. Sau 2 lọ, 4 lọ Boniancol thì anh đã có thể bỏ rượu, không còn thèm rượu nữa,…thật hạnh phúc”.

Chúng tôi tin rằng có Boniancol “đấng mày râu” sẽ có thể giải rượu hiệu quả bảo vệ cuộc sống và hạnh phúc chính đáng!
Văn phòng tư vấn Công ty Botania : 204H Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại tư vấn: 1800.1044 (miễn phí) - 0984.464.844 - 0243.766.2222 - (Giờ hành chính từ 8h đến 12h sáng và từ 1h30 đến 6h30 chiều)
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
maythucphamkag Những lợi ích của máy lọc rượu mang lại cho ngành sản xuất rượu bạn không nên bỏ qua Máy Móc Công Nghiệp 0
T Bỏ rượu giúp giảm thiểu ung thư Tin tức cập nhật 0
buinhung.6549 Bỏ được rượu dứt điểm nhờ dùng BoniAncol Các dịch vụ khác 0
buinhung.6549 Bỏ được rượu sau hơn 10 năm nghiện rượu nhờ dùng BoniAncol Các dịch vụ khác 0
buinhung.6549 BoniAncol giúp bỏ rượu sau 3 tháng dùng Các dịch vụ khác 0
buinhung.6549 Loại bỏ cơn thèm rượu hiệu quả với BoniAncol Các dịch vụ khác 0
buinhung.6549 Tư vấn Dùng BoniAncol tôi bỏ được rượu, cuộc sống trở nên tươi đẹp mỗi ngày Các dịch vụ khác 0
buinhung.6549 Tư vấn Bỏ được rượu sau hơn 10 năm nghiện rượu nhờ dùng BoniAncol Các dịch vụ khác 0
buinhung.6549 Tư vấn Nhờ dùng BoniAncol bỏ được rượu, sức khỏe tốt lên và yêu đời hơn Các dịch vụ khác 0
buinhung.6549 BoniAncol ân nhân đã giúp tôi bỏ được rượu Các dịch vụ khác 0
buinhung.6549 Nhờ BoniAncol cuộc sống tươi đẹp sau khi bỏ rượu Các dịch vụ khác 0
buinhung.6549 BoniAncol giải pháp giúp bỏ rượu hiệu quả Các dịch vụ khác 0
buinhung.6549 BoniAncol giải pháp nào giúp bệnh nhân bỏ rượu Các dịch vụ khác 0
buinhung.6549 Bỏ rượu sau 10 năm nghiện nhờ BoniAncol Các dịch vụ khác 0
buinhung.6549 Dùng BoniAncol bỏ rượu hiệu quả sau 3 tháng sử dụng Các dịch vụ khác 0