Binance VS Bittrex: So sánh sự khác biệt giữa 2 sàn giao dịch

Thánh địa Bitcoin

Thành viên mới
Binance


Binance là một sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại Malta, cho phép người dùng truy cập vào một bộ công cụ giao dịch, biểu đồ và tính năng bảo mật mạnh mẽ. Sau khi cung cấp tiền xu ban đầu thành công (ICO), Binance bắt đầu giao dịch trực tiếp vào tháng 7 năm 2017. Kể từ đầu năm 2018, Binance được coi là sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới về khối lượng giao dịch. Cùng với đó, Binance cũng đã phát hành một loại tiền điện tử có tên Binance Coin và một nền tảng blockchain có tên Binance Chain. Binance đã được hưởng một khối lượng được báo cáo là $ 2,289,072,768 trong 24 giờ qua.

Binance từng có trụ sở ban đầu tại Thượng Hải, Trung Quốc, nhưng sau những trở ngại pháp lý khác nhau, họ đã chuyển máy chủ và trụ sở sang Nhật Bản. Tuy nhiên, vào tháng 3 năm 2018, họ đã nhận được cảnh báo chính thức từ Cơ quan giám sát tài chính của Cơ quan giám sát tài chính Nhật Bản (JFSA), để ngừng hoạt động tại nước này. Đó là khi họ chuyển đến Malta.
Binance và Bittrex, là hai trong số các sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới. Thật khó để nói quá tầm quan trọng của việc trao đổi trong hệ sinh thái tiền điện tử. Theo cách mọi thứ hiện tại, với sự thiếu khả năng tương tác chức năng giữa thế giới fiat và tiền điện tử, sàn giao dịch tiền điện tử đóng vai trò là cầu nối hợp pháp duy nhất kết nối cả hai thế giới này. Có hai loại trao đổi chính ngoài kia:

  • Fiat-to-Crypto: Đây là những trao đổi thân thiện với người mới bắt đầu nhất hiện có. Những trao đổi này sẽ cho phép bạn mua tiền điện tử để đổi lấy fiat. Coinbase là một ví dụ về trao đổi fiat-to-crypto sẽ cho phép bạn mua BTC, BCH, LTC và ETH để đổi lấy tiền tệ Fiat.
  • Crypto-to-Crypto: Trao đổi tiền điện tử thành tiền điện tử sẽ giúp bạn trao đổi một số loại tiền điện tử nhất định như BTC, ETH, BCH, v.v. cho các loại tiền điện tử khác.
Bây giờ bạn đã có một số thông tin, hãy cùng thánh địa Bitcoin bắt đầu với một số thông tin về Binance và Bittrex.
Bittrex


Bittrex là một sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại Hoa Kỳ có trụ sở tại Seattle, Washington, được thành lập vào năm 2013 bởi Bill Shihara và Richi Lai, những người trước đây là chuyên gia bảo mật tại Microsoft. Theo Wikipedia, các khách hàng của Corporate Corporate có trụ sở tại các tiểu bang Washington, California, New York và Montana của Hoa Kỳ có thể giao dịch bằng cách sử dụng đô la Mỹ được giữ trong Ngân hàng Chữ ký của New York.

Người sáng lập
  • Bill Shihara: Giám đốc điều hành của Bittrex trước đây là Giám đốc kỹ thuật bảo mật tại Amazon và ông cũng từng là Giám đốc phân tích mối đe dọa an ninh và kỹ thuật bảo mật tại BlackBerry. Trước khi giữ vị trí tại BlackBerry, ông đã dành 11 năm tại Microsoft làm việc trong Hệ điều hành Windows và nhóm Bảo mật đáng tin cậy.
  • Richie Lai: Lai là Giám đốc Thông tin của Bittrex. Trước đây, ông là người lãnh đạo trong Nhóm Bảo mật Thông tin Amazon, nơi ông quản lý Trung tâm Hoạt động Bảo mật 24/7 toàn cầu chịu trách nhiệm về Hoạt động Bảo mật, Ứng phó sự cố, Trí tuệ Đe dọa Bên ngoài, Giám sát và Phân tích Nâng cao, Quản lý Lỗ hổng, Bảo mật Ứng dụng cũng như tổ chức phát triển hỗ trợ tất cả những nỗ lực này. Trước khi gia nhập Amazon, Richie đã dành 12 năm tại Microsoft để xây dựng bộ phận kỹ thuật bảo mật và tội phạm Internet của họ.
  • Rami Kawach: Kawach là Giám đốc Công nghệ của Bittrex. Trước Bittrex, ông là Kỹ sư bảo mật chính tại Amazon, quản lý nhiều vấn đề bảo mật. Rami trước đây cũng từng là Giám đốc Kỹ thuật tại Qualys, nơi ông là kiến trúc sư của giải pháp quản lý lỗ hổng thế hệ tiếp theo và hệ thống phát hiện phần mềm độc hại. Trước Qualys, ông đã dành 10 năm tại Microsoft, nơi ông lãnh đạo nhiều dự án, bao gồm các nỗ lực giám sát và giảm thiểu botnet của Microsoft.
Các tính năng của Bittrex
Trên trang web của họ, họ đã liệt kê các tính năng sau đây là các tính năng khiến chúng khác biệt với các sàn giao dịch còn lại:

  • Bảo mật: Bittrex sử dụng chiến lược ví nhiều giai đoạn đàn hồi để đảm bảo rằng phần lớn số tiền được giữ trong kho lạnh để đảm bảo an toàn hơn. Họ cũng đã kích hoạt xác thực hai yếu tố cho tất cả người dùng và một loạt các tính năng bảo mật bổ sung để cung cấp nhiều lớp bảo vệ.
  • Công cụ giao dịch: Công cụ giao dịch của họ đã được tùy chỉnh được xây dựng và thiết kế để có thể mở rộng, để đảm bảo các lệnh được thực hiện trong thời gian thực. Họ cũng có các API dễ sử dụng hỗ trợ các nền tảng giao dịch của bên thứ ba và giao dịch thuật toán.
  • Gửi tiền và rút tiền nhanh: Nền tảng giám sát tự động và hiệu quả cao cho phép họ cung cấp cho người dùng giao dịch và cập nhật nhanh nhất về thông tin số dư, giao dịch và ví.
  • Thúc đẩy đổi mới: Bittrex tìm cách cung cấp cho người dùng sự lựa chọn ngày càng tăng về công nghệ blockchain và mã thông báo kỹ thuật số và tất cả các mã thông báo kỹ thuật số mới được liệt kê trên nền tảng giao dịch phải hoàn tất quy trình xem xét nghiêm ngặt.
  • Cam kết tuân thủ: Bittrex tuân thủ tất cả các quy định hiện hành của Hoa Kỳ giúp ngăn chặn, phát hiện và khắc phục hành vi trái pháp luật của khách hàng và nhà phát triển tiền ảo.


Changpeng “CZ” Zhao – Nhà sáng lập của Binance


Changpeng Zhao hay còn gọi là CZ khi anh được biết đến nhiều hơn, là CEO của Binance và là một trong những nhân vật có ảnh hưởng và giàu có nhất trong ngành tiền điện tử. Forbes đã liệt kê tài sản cá nhân của 41 tuổi, ở đâu đó khoảng một tỷ đô la. Câu chuyện của CZ xông có lẽ là một trong những câu chuyện truyền cảm hứng nhất ngoài kia và là minh chứng cho những gì người ta có thể làm với công việc khó khăn. Trong khoảng thời gian 6 tháng, người đàn ông này đã đi từ thành lập Binance để trở thành một tỷ phú.

Học tập và vào đời sớm
CZ sinh ra ở Giang Tô, Trung Quốc trong một gia đình giáo dục. Vào cuối năm 80, gia đình anh quyết định chuyển ra nước ngoài tới Vancouver, Canada sau khi họ tạm thời bị lưu đày khỏi Trung Quốc. Để giúp đỡ gia đình, CZ bắt đầu lật bánh mì kẹp thịt tại McDonald, và làm ca đêm tại một trạm xăng địa phương.

Sau đó, ông theo học Đại học McGill tại Montreal, nơi ông học Khoa học Máy tính nhưng ông cũng cho thấy một khả năng kỳ lạ trong giao dịch tương lai và Thị trường chứng khoán.

Bài tốt nghiệp
Sau khi học xong đại học, anh đi khắp thế giới một chút, dành thời gian ở Tokyo và New York. Sau đó, anh đã dành vài năm để mài giũa kỹ năng giao dịch trước khi kết thúc tại Bloomberg ở NYC. Ở đó, ông phụ trách thiết kế và phát triển các giải pháp phần mềm cho giao dịch trong tương lai. Sự phát triển của anh ấy theo cấp số nhân đến hết nhiệm kỳ, anh ấy chịu trách nhiệm quản lý các đội ở các địa điểm khác nhau như Tokyo, London và New Jersey trở thành Giám đốc Phát triển Tương lai của Bloomberg Tradebook. Anh rời công ty sau 4 năm.

Sau khi rời Bloomberg, anh đã tìm thấy công ty đầu tiên của mình, Fusions Systems. Ông sẽ dành 8 năm cuộc đời cho Fusion để tạo ra một số hệ thống giao dịch cao tần nhanh chóng trở nên phổ biến với nhiều nhà môi giới.

Blockchain.info
Lần đầu tiên CZ bước vào thế giới blockchain đang hoạt động cho Blockchain.info hay còn gọi là Blockchain. Ở đó, ông làm việc với một số tên tuổi nổi tiếng nhất trong vũ trụ, Roger Ver và Ben Reeves. CZ đã đóng một vai trò quan trọng trong việc biến công ty trở thành một trong những dịch vụ lưu trữ Bitcoin quan trọng nhất trên thế giới. Ông đã cải thiện uy tín của công ty tại Châu Á và phát triển rất nhiều sản phẩm cho công ty API API. Ông cũng tham gia vào việc mua lại ZeroBlock, một nhà cung cấp dịch vụ thông tin.

Anh ấy đã rời đi sau một năm để tham gia OkCoin. CZ nói rằng sự ra đi của anh ấy rất thân thiện và anh ấy vẫn thân thiện với nhóm Blockchain.
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
V Cần mua Sàn Binance được định nghĩa như thế nào? Hướng dẫn đăng ký và sử dụng sàn binance Trang trại, Khu nghỉ dưỡng 0
N Cần bán Cách kiểm tra những Coin sắp lên sàn tiền ảo uy tín Binance Giày dép - Ba lô - Túi xách 0
Bitcoin Paxful và Binance công bố hợp tác chiến lược để tăng khả năng tiếp cận và tính thanh khoản của tiền ảo toàn cầu Các dịch vụ khác 0
leesadaisy Tư vấn Binance Clone script Các dịch vụ khác 0
N Cần bán Hướng dẫn đăng ký trên sàn Bittrex Giày dép - Ba lô - Túi xách 0
N Cần bán Sàn Bittrex là gì? Hướng dẫn đăng ký trên sàn Bittrex Giày dép - Ba lô - Túi xách 0
N So sánh nhà thép tiền chế và nhà thép truyền thống đầy đủ, chi tiết Nội Thất - Xây Dựng 0
H So sánh các sàn Forex uy tín về thời gian hoạt động Nước hoa - Mỹ phẩm 0
thuyle120489 Các danh mục web so sánh nổi bật nhất Các dịch vụ khác 0
H so sánh giá uy tín Các dịch vụ khác 0
N web so sánh chất lượng Các dịch vụ khác 0
T Tư vấn Máy quay GoPro Hero 8 với Hero 7: So sánh và đánh giá Máy ảnh - Ống kính - Máy quay 0
dienlanhtheviet So sánh các hệ thống điều hòa công nghiệp Chiller và hệ thống điều hòa VRV trong điều hòa công nghiêp hiện nay Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
kimthuong2018 Tư vấn sosanhgia.com top trang web so sánh giá uy tín Các dịch vụ khác 0
T Nam Em, Lãnh Thanh sánh đôi Tin tức cập nhật 0