Cần bán Biệt thự, liền kề, shophouse dự án TMS Green Diamond Đầm Cói, Vĩnh Yên

ngocvxvnm

Thành viên mới
22/5/19
1
0
1
Ha Noi
tmsdamcoivinhyen.vn
TMS Green Diamond sở hữu vị trí đắc địa tại trung tâm phát triển mới của thành phố Vĩnh Yên và cũng là của toàn tỉnh Vĩnh Phúc. Trong định hướng phát triển, đến năm 2030, Vĩnh Phúc sẽ xây dựng Vĩnh Yên thành một thành phố trực thuộc trung ương.


[IMG]Dự án tọa lạc ngay trên mặt đường Lê Hồng Phong, một trong những trục đường hướng tâm quan trọng của thành phố Vĩnh Yên, cách trung tâm cũ của thành phố chỉ 5 phút di chuyển. Với lợi thế là khu vực kết nối nhiều tuyến đường lớn, cư dân ở TMS Green Diamond có thể dễ dàng và nhanh chóng kết nối tới nhiều cơ quan hành chính của tỉnh


[IMG]Kết nối vào những tuyến đường Lê Hồng Phong, Đinh Tiên Hoàng, Tỉnh lộ 305… cư dân có thể nhanh chóng tới các điểm thương mại, văn hóa, khu dân cư hiện hữu và hệ thống giáo dục phổ thông tới đại học. Dự án chỉ cách Đại học công nghệ GTVT 1,5km với 3 phút di chuyển và bệnh viện đa khoa Vĩnh Phúc 2,3km với 5 phút di chuyển.

Trên quy mô lên đến 154,5ha, dự án được quy hoạch đồng bộ tiện ích tất cả trong một bao gồm siêu thị, trung tâm thương mại, tòa nhà cao tầng. Những tiện ích đẳng cấp nằm trong tổng thể khu đô thị được thiết kế mang phong cách Nhật Bản tối ưu cho công năng sử dụng và cảnh quan tinh tế.

[IMG]


Đặc biệt, toàn bộ không gian mặt nước Đầm Cói được quy hoạch nằm gọn trong dự án mang đến cho TMS Green Diamond hệ sinh thái động thực vật đa dạng và phong phú. Những khu vực nhà ở, biệt thự, shophouse được thiết kế kết hợp với những mảng không gian xanh, hướng ra không gian mặt nước. Đây là minh chứng cụ thể cho thấy chủ đầu tư dự án đã bắt kịp xu hướng sống tiện nghi ngay giữa thiên nhiên của cự dân tốt đến mức nào.

Xem ngay thông tin chi tiết dự án TMS Green Diamond Đầm Cói Vĩnh Yên