Cần bán "Bí ẩn" phong thủy Tượng Hưng Đạo Vương Trần Quốc Tuấn

ducdongqh

Thành viên chính thức
15/2/19
909
7
18
Trong quá trình hình thành và phát triển, đất nước ta đã trải qua nhiều biến cố và thăng trầm của lịch sử. Nhưng mỗi một thời đại lại có nhân tài, anh hùng tái thế xuất hiện bảo vệ giang sơn tổ quốc để muôn dân được an tâm sinh sống. Trong đó, Trần Hưng Đạo là anh hùng dân tộc, nhà quân sự chính trị tài ba. Một con người hết lòng vì dân vì nước xứng đáng để người đời kính trọng, tôn thờ. Để thỉnh được mẫu tượng Hưng Đạo Vương Trần Quốc Tuấn tuyệt đẹp và có thêm nhiều kiến thức bổ ích, mời gia chủ tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Tại sao tượng Hưng Đạo Vương Trần Quốc Tuấn được nhiều tôn kính ?
Tượng Hưng Đạo Vương Trần Quốc Tuấn là những mẫu tượng khắc họa lại hình ảnh Trần Hưng Đạo, một vị tướng tài, một nhà chính trị, quân sự lỗi lạc của dân tộc Việt Nam. Ông được biết đến trong lịch sử Việt Nam với việc chỉ huy quân đội đánh tan hai cuộc xâm lược của quân Nguyên Mông năm 1285 và năm 1288.

Trần Quốc Tuấn trong mối quan hệ dòng tộc


tượng hưng đạo vương trần quốc tuấn


Hưng Đạo Vươg vị anh hùng dân tộcVương triều phong kiến nhà Trần được coi là một trong những vương triêu có nhiều đóng góp quan trọng trong lịch sử phát triển dân tộc Việt Nam. Tuy nhiên, triều Trần cũng chứa nhiều bi kịch về quan hệ dòng tộc. Cuộc đời Hưng Đạo Vương Trần Quốc Tuấn cũng vì vậy mà gặp nhiều biến cố.

Nguyên nhân xuất phát từ vua Trần Thái Tông chưa có con, nên thái sư Trần Thủ Độ ép cha Trần Quốc Tuấn là Trần Liễu phải nhường vợ cho em trai của mình. Phẫn nộ vì hành động đó, Trần Liễu phát binh nổi dậy, nhưng cuộc khởi nghĩa bất thành, binh lính phải bị giết. Trần Liễu vì là anh cả nên được vua Trần Thái Tông tha cho khỏi tội chết, cũng từ đó Trần Liễu nuôi mộng trả thù. Ông trăng trối lại cho Trần Quốc Tuấn: “Con không vì cha lấy được thiên hạ, thì cha chết dưới suối vàng cũng không nhắm mắt được”.

Đỉnh cao nhân cách Hưng Đạo Vương - Trần Quốc Tuấn
Ngoài tài năng về quân sự , tài ba hơn người, là điều tất yếu mỗi khi nhắc đến Trần Quốc Tuấn. Nhưng điều người đời tôn kính ông là nhân cách cao thượng, bậc quân tử dân tộc.

Bi kịch gia đình là vậy, nhưng Quốc Tuấn vẫn 1 lòng trung, gạt bỏ thù cá nhân để mưu đồ việc nước. Khi quân Nguyên kéo đến xâm lược, thế mạnh như chẻ trẻ. Vua quan nhà Trần có vẻ e ngại muốn hòa. Quốc Tuấn đã khẳng khái. “Nếu bệ hạ muốn hàng – xin chém đầu thần trước đã”.tượng hưng đạo vương trần quốc tuấn


Trần Quốc Tuấn 2 lần đánh tan quân Nguyên MôngÔng chủ động làm lành với Trần Quang Khải để cùng nhau hợp tác đánh giặc Nguyên Mông. Khi đi cùng với vua Trần Thánh Tông, có người dèm pha rằng Trần Quốc Tuấn cầm gậy đầu bịt sắt, ông đã chủ động bẻ gãy gậy trước mắt mọi người.

Sau 2 lần đánh đuổi quân Nguyên Mông ông được vua ban chức tước, nhưng Trần Quốc Tuấn không màng danh lợi về quê ở ẩn, sống đời an nhàn. Khi về già, ông có gọi các con cùng tướng lĩnh đến, nhắc lại lời trăng trối trước đây của cha. Tất cả các con ông cùng tướng lĩnh đều nhất trí không nhắc đến chuyện cũ. Chỉ riêng có con trai ông là Trần Quốc Tảng muốn trả thù. Ông bực bội đuổi Quốc Tảng đi, không cho tham dự nữa.

Với nhân cách cao đẹp đó, mà nhân dân tôn ông lên làm bậc Thánh Nhân. Đền thờ ông được dựng ở nhiều nơi, quanh năm hương khói. Ông là niềm tự hào của dân tộc Việt Nam, xứng đáng để người đời tôn kính.

Tác dụng phong thủy của tượng Hưng Đạo Vương Trần Quốc Tuấn bằng đồng
Có công dụng trừ tà, bảo hộ gia chủ


tượng hưng đạo vương trần quốc tuấn


Tượng Trần Hưng Đạo bằng đồng tuyệt đẹp>> Xem chi tiết sản phẩm tượng Trần Quốc Tuấn bằng đồng dát vàng 9999 cao cấpHưng Đạo Đại Vương Trần Quốc Tuấn có sức mạnh nội lực hơn người, tinh thông binh pháp, văn võ song toàn, là nỗi khiếp sợ của quân giặc. Chính vì vậy ngày nay giới chuộng phong thủy cho rằng tượng Hưng Đạo Hưng Trần Quốc Tuấn bằng đồng có sức mạnh trấn trạch trừ tà, khí xấu, vận mệnh xấu ảnh hưởng đến gia chủ.

Cầu tài lộc, con cái, trừ họa
Trần Hưng Đạo được nhân dân kính trọng như một vị Thánh. Người ta tin rằng ông hiển linh để bảo vệ giang sơn, giúp quốc thái dân an. Ông cũng giúp người nghèo khó, đẩy lùi khó khăn, ốm đau bệnh tật,…tượng hưng đạo vương trần quốc tuấn


Tượng Trần Hưng Đạo khảm tam khí sắc nét - hàng làm kỹNgười ta tương truyền rằng, khi đất nước có thiên tai, dịch bệnh nên đến đền thờ ông thắp hương tỏ lòng thành kính trước tượng Hưng Đạo Vương Trần Quốc Tuấn sẽ nhanh chóng thoát khỏi đại họa.tượng hưng đạo vương trần quốc tuấn


Đền thờ Kiếp Bạc - Nơi thờ Trần Hưng ĐạoPhong thủy tượng Trần Hưng Đạo ngoài bảo hộ gia chủ còn có thể cầu con cái. Các gia đình chưa có con vẫn được khuyên rằng nên đến Đền Kiếp Bạc - Nơi thờ Hưng Đạo Vương. Sau đó, đi qua cửa cha (cửa dưới chân tượng đồng Trần Hưng Đạo) tỏ lòng thành kính, biết ơn sẽ nhanh chóng có được con đàn, cháu đống, phúc đức tăng trưởng.

Tăng thêm sức, mạnh và bản lĩnh cho gia chủ
Sinh thời, Trần Quốc Tuấn là tấm gương chói lọi về bản lĩnh và khí phách hơn người. Tinh thần quyết đoán, ý chí kiên cường, bất khuất của ông được người đời mãi tôn vinh. Chính vì vậy, các chuyên gia phong thủy cho rằng, đặt tượng Hưng Đạo Vương Trần Quốc Tuấn bằng đồng tại văn phòng, bàn làm việc có thể gia tăng sức mạnh và ý chí cho gia chủ. Đem lại bản lĩnh, sự quyết đoán quyết định sáng suốt từ đó gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống.tượng hưng đạo vương trần quốc tuấn


Tượng Trần Quốc Tuấn bằng đồng khảm ngũ sắc hàng làm kỹMặt khác, mua tượng Trần Hưng Đạo thể hiện gia chủ là người tài giỏi, có kí phách. Nhưng người có tài thường bị người khác ghen tị, dèm pha. Nên cần đặt tượng Trần Quốc tuấn tại bàn làm việc để tránh kẻ tiểu nhân hãm hại.

Giá trị giáo dục
Con người Hưng Đạo Đại Vương là biểu tượng cho nhân cách cao thượng, chính là tấm gương về sự học và ý chí phấn đấu. Các tác phẩm của ông như Binh Thư Yếu lược, Hịch Tướng Sĩ… là những bản ngôn luận sâu sắc, khẳng định chủ quyền dân tộc chứa đựng giá trị quân sự, văn học.tượng hưng đạo vương trần quốc tuấn


Tượng Trần Hưng Đạo bằng đồng>> Xem chi tiết sản phẩm tượng Trần Hưng Đạo cao 49cm bằng đồng khảm tam khíVì vây, đặt tượng đồng để bàn Trần quốc tuấn hoặc tượng Hưng Đạo Vương Trần Quốc Tuấn trong phòng học con cái, trường học, hội trường,... để nhắc nhở thế hệ trẻ không ngừng phấn đấu, tu dưỡng học hành trở thành người tài trí của đất nước.

Những mẫu tượng Hưng Đạo Vương Trần Quốc Tuấn bằng đồng cao cấp

tượng hưng đạo vương trần quốc tuấn


Tượng Trần Quốc Tuấn bằng đồng khảm tam khí cao 1m2

tượng hưng đạo vương trần quốc tuấn


Tượng Trần Hưng Đạo màu sắc tuyệt đẹp>> Xem chi tiết sản phẩm tượng Đức Thánh Trần Hưng Đạo bằng đồng mạ vàng 24ktượng hưng đạo vương trần quốc tuấn
Tượng Trần Quốc Tuấn mặc áo giáp bằng đồng khảm tam khí>> Tượng Trần Hưng Đạo để bàn bằng đồng "Mua 1 được 10", gia chủ nên xem thử.

=>> Mời gia chủ xem thêm đúc tượng đồng Nam Định - Thương hiệu uy tín ngàn đời, để càng hiểu hơn về làng nghề đúc đồng truyền thống và an tâm lựa chọn sản phẩm đồ đồng thủ công mỹ nghệ.
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
T Thị trấn bí ẩn giữa rừng Tin tức cập nhật 0
T Bí ẩn về những chiếc chuông địa ngục Tin tức cập nhật 0
lebach Tư vấn Lựa chọn bí ẩn việt là đơn vị thiết kế và thi công nội thất Showroom hàng đầu Việt Nam Các dịch vụ khác 0
T Cô gái có 8 ngón tay, 7 ngón chân, 'nhân tố bí ẩn' ở Giải Úc mở rộng Tin tức cập nhật 0
T Kỹ thuật làm mềm ngà voi bí ẩn cách đây 12.000 năm Tin tức cập nhật 0
T Bí ẩn sau những cánh cửa tí hon trong Điện Capitol Tin tức cập nhật 0
T Những khu định cư thời Đồ Đá bí ẩn nhất Scotland Tin tức cập nhật 0
T Khối kim loại bí ẩn thoắt ẩn thoắt hiện khắp thế giới Tin tức cập nhật 0
T Bí ẩn về ngọn lửa cháy 6.000 năm chưa tắt Tin tức cập nhật 0
L MSX ninja bí ẩn với sức mạnh tím Xe máy - Xe đạp 0
T Bí ẩn về đền đôi tọa trên đỉnh núi dựng đứng Tin tức cập nhật 0
R Cần mua Khám phá bí ẩn trong những nhà gỗ lắp ghép của Nhật Nội Thất - Xây Dựng 0
K Số đề con vật – bí ẩn những giấc mơ Các dịch vụ khác 0
T Nhật Bản treo thưởng 200.000 USD cho lời giải án mạng bí ẩn 20 năm Tin tức cập nhật 0
T Chủ nhân bí ẩn của ngôi nhà cô đơn nhất thế giới Tin tức cập nhật 0