Bạt mái xếp trường mầm non bền đẹp

sieuthigianphoi.com.vn

Thành viên mới
1/9/16
185
0
16
Không gian truờng mầm non rất cần có những sản phẩm như bạt mái xếp. Bởi vì bạt mái xếp sẽ đảm bảo cho các em nhỏ được học tập, vui chơi trong một không gian an toàn.

Tâm lý chung của các bậc phụ huynh khi có con nhỏ, họ luôn muốn con mình được học trong những ngôi trường tốt, được thầy cô quan tâm, chăm sóc và dạy dỗ một cách toàn diện. Các nhà trường lắp đặt bạt mái xếp cũng thể hiện sự quan tâm của nhà trường đến sức khỏe của các em học sinh từ đó tạo dựng được niềm tin của phụ huynh và học sinh.
Tác dụng to lớn của bạt mái xếp khi lắp đặt trong sân trường mầm non là bảo vệ sức khỏe cho các em nhỏ vì bạt che nắng mưa rất tốt. Ngoài ra, các hoạt động ngoại khóa của nhà trường sẽ vẫn có thể diễn ra bình thường ngay cả khi trời nắng to hoặc mưa lớn. Nếu trời mưa to thì sân trường bị ướt, các em nhỏ chạy nhảy nô đùa sẽ dễ bị trơn trượt, nhưng dùng bạt mái xếp để che chắn, sân trường sẽ luôn khô ráo.

Chi phí để lắp đặt bạt mái xếp không quá cao, chỉ cần bỏ ra một khoản chi phí vừa phải là nhà trường có thể sở hữu một bộ bạt để che cho sân trường và có thể sử dụng trong nhiều năm. Với một sản phẩm tốt như bạt mái xếp thì với mức giá khoảng 320.000 đ/1m2 là vô cùng hợp lý.

Cảm ơn quý khách đã tham khảo sản phẩm của chúng tôi.

Mọi chi tiết cần lắp đặt hay tư vấn lắp đặt xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 02462921911

Lắp đặt: 0845.531.222

( Có nhân viên tư vấn và khảo sát tại nhà )