Bật chế độ chân dung để chụp ảnh đẹp hơn với iPhone 8 Plus cũ 99%

hiengianggg

Thành viên mới
15/5/19
4
0
1
iPhone 8 Plus cũ 99% mang đến cho người dùng những shoot hình đẹp tự nhiên nhờ Apple tích hợp nhiều tính năng tương tự iPhone X. Thêm vào đó, ở chiếc táo khuyết này nổi bật so với camera của thế hệ tiền nhiệm chính là chế độ Portrait Lighting.

Chế độ chụp ảnh Portrait Lighting ở iPhone 8 Plus cũ 99%

Chế độ chụp ảnh chân dung của iPhone 8 Plus cũ 99% đem đến cho người dùng nhiều bất ngờ với chất lượng ảnh được chụpKhi chụp ảnh ở chế độ Chân dung, phần hậu trường phía sau người đọc sẽ được làm mờ đi. Điều này, cho phép nhân vật chính trong bức ảnh nổi bật hơn, giúp ảnh trông giống như chúng đến từ một máy ảnh DSLR cao cấp

Để sử dụng chế độ chụp ảnh chân dung chuẩn nhất, người được chụp cần đứng cách điện thoại iPhone 8 Plus cũ 99% dưới 8 feet và không trên 2 feet. Hãy chắc chắn đứng trong khoảng này để có những bức ảnh tốt nhất, cho màu sắc sắc nét nhất.Portrait Lighting cho phép người dùng áp dụng tất cả các hiệu ứng “ánh sáng” khác nhau cho từng bức ảnh, bằng cách sử dụng chế độ máy ảnh này ở điện thoại iPhone 8 Plus cũ 99%.

Để chọn ánh sáng chân dung phù hợp, người dùng nên thử các biểu tượng khối gần cuối màn hình.

Tùy chọn mặc định của chế độ chân dung là ánh sáng tự nhiên. Điều này áp dụng khi không có hiệu ứng chiếu sáng thực tế, nó chỉ đơn giản cho người chụp bằng ánh sáng có sẵn trong ứng dụng. Hãy sử dụng ánh sáng này nếu bạn không hài lòng với ánh sáng tự nhiên.Ánh sáng tiếp theo là ánh sáng studio, hiệu ứng này làm thay đổi ảnh của người chụp bằng cách tăng độ sáng cho khuôn mặt của nhân vật chính. Đây là một cách tính tế làm cho ảnh chân dung nổi bật, ánh sáng ở chế độ này tương tự như ánh sáng tại studio cao cấp, giúp người dùng có nhiều trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng ánh sáng này.Một sự lựa chọn tiếp theo trong chế độ chụp ảnh Portrait Lighting là ánh sáng sân khấu. Ánh sáng này hoạt động theo cơ chế đặt một điểm sáng vào đối tượng chụp ảnh và làm mờ bối cảnh xung quanh người chụp.

Và ánh sáng sân khấu đơn sắc cũng tương tự như ánh sáng sân khấu nhưng nó chuyển đổi ánh sáng của hình thành đen sang trắng.
Một điều tuyệt vời về chế độ chân dung trên iPhone 8 Plus cũ 99% là luôn luôn có thể thay đổi hiệu ứng chế độ chân dung trên ảnh của người chụp. Và cách cài đặt đơn giản như sau:
Vào biểu tượng Ảnh trên màn hình chính -> chọn Edit -> rồi chọn chế độ chân dung mà người dùng yêu thích.

Nếu bạn không thích màu sắc ở chế độ chân dung có thể chọn xóa chế độ chế độ này bằng cách nhấn vào từ chân dung ở đầu hình ảnh.Kết luận
Điểm nổi bật của iPhone 8 Plus cũ 99% là khả năng chụp ảnh chân dung đỉnh, nếu bạn yêu thích chụp hình thì chiếc smartphone này chính là sự lựa chọn tuyệt vời.