Tư vấn bán laptop cũ sony vaio vpc-eg core i5 giá rẻ

tearhero1

Thành viên mới
3/3/19
32
0
6
Laptop cũ giá rẻ hà nội Sony Vaio từ lâu đã có được sự tin tưởng của người dùng trên toàn thế giới, Sony Vaio EG là 1 ví dụ - với cấu hình tầm trung cùng độ bền cao và độ ổn định rất tốt các bạn có thể hoàn toàn an tâm ki sử dụng. Thiết kế đơn giản và nhẹ nhàng dễ dàng di chuyển cùng chủ nhận mọi lúc mọi nơi để làm việc.


Bán Laptop cũ Sony Vaio VPC - EG Core i5 màu trắng
Thông số kỹ thuật Laptop Sony Vaio VPC - EG

Bộ vi sử lý


Intel Core i5 – 2540M


Ram


4GB


Ổ cứng


320GB


Card màn hình


Intel HD Graphics 3000


Màn hình laptop


14 inch HD ( 1366 x 768 )


Ổ đĩa quang

Webcam

Kết nối


HDMI, VGA, 4 x USB 2.0, Card - Reader


Thời lượng PIN


1 Tiếng


Trọng lượng


2.3Kg


Màu sắc


Trắng


Chất liệu


Nhựa


Tình trạng


Cũ nguyên bản


Xem thêm: laptop cũ hà nội
có thể bạn chưa biết
14 " :

Trên tất cả, kích thước hiển thị này được sử dụng cho sổ phụ, ultrabook và mui trần. Đối với cả ba loại, kích thước này là khá lớn. Sự đa dạng lớn nhất của các chú thích con được thể hiện với kích thước này.


Kích thước màn hình lớn cho phép độ phân giải cao hơn. Vì vậy, các chi tiết như chữ cái lớn hơn. Mặt khác, mức tiêu thụ điện năng thấp hơn với các đường chéo màn hình nhỏ và các thiết bị nhỏ hơn, nhẹ hơn và rẻ hơn.


»Để tìm hiểu màn hình hiển thị tốt như thế nào, hãy xem Danh sách DPI của chúng tôi .

2,2 kg :

Thông thường các subnotebook, ultrabook và máy tính xách tay khá nhẹ với màn hình 12-16 inch - đường chéo có trọng lượng càng nhiều.Sony : Tập đoàn Sony là một tập đoàn đa quốc gia có trụ sở chính tại Nhật Bản. Sony là một trong những nhà sản xuất hàng đầu về điện tử, video, truyền thông, máy chơi game video và các sản phẩm công nghệ thông tin cho thị trường tiêu dùng và chuyên nghiệp. Tên của nó có nguồn gốc từ sonus, từ tiếng Latin có nghĩa là âm thanh. Công ty được thành lập năm 1946 với tên gọi khác và đổi tên vào năm 1958. Sony Corporation là đơn vị kinh doanh điện tử và là công ty mẹ của Tập đoàn Sony, hoạt động kinh doanh thông qua năm phân khúc hoạt động của hãng điện tử, trò chơi, giải trí (hình ảnh chuyển động và âm nhạc ), dịch vụ tài chính và khác. Sony là nhà sản xuất máy tính xách tay có kích thước trung bình theo thị phần quốc tế.

Từ năm 2014, Sony đã giảm sản xuất máy tính xách tay Vaio và cuối cùng đã ngừng sản xuất chúng. Sony vẫn có mặt trên thị trường điện thoại thông minh và máy tính bảng, nhưng không nằm trong Top 5 nhà sản xuất.