Bạn đang tìm trung tâm tiếng Nhật uy tín ở TPHCM

JapanSOFL

Thành viên mới
Trung tâm nhật ngữ SOFL - địa chỉ học tiếng Nhật uy tín ở TPHCM, với những yếu tố để tạo nên sự uy tín, SOFL đã giúp nhiều bạn học viên chinh phục tiếng Nhật thành công.
Trung tâm tiếng Nhật SOFL uy tín ở TPHCM

Nhật ngữ SOFL - trung tâm tiếng Nhật uy tín ở TPHCM

Với chặng đường 11 năm phát triển, trung tâm tiếng Nhật SOFL luôn mang tới những khóa học chất lượng và môi trường học chuyên nghiệp nhất cho người học. Mặc dù được thành lập từ rất lâu trước đây nhưng SOFL luôn không ngừng cải tiến, đổi mới để mang những phương pháp học mới nhất, phù hợp với từng đối tượng học viên.

Những buổi sinh hoạt ngoại khóa thú vị

Khi học tại SOFL, các bạn sẽ được tham gia vào những giờ sinh hoạt ngoại khóa, các buổi dã ngoại vào mỗi cuối tuần cùng với các giảng viên và những tình nguyện viên người Nhật. Đây sẽ là cơ hội vô cùng tuyệt vời để rèn luyện khả năng giao tiếp thực tế và tăng thêm sự tự tin cho bản thân.

Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, trình độ cao

Đăng ký học tiếng Nhật tại SOFL, bạn sẽ được học và thực hành trực tiếp cùng với đội ngũ giáo viên người bản xứ. Các thầy cô giáo người Nhật đều đã có nhiều năm sinh sống và làm việc tại Việt Nam từ đó hiểu và biết cách giảng dạy sao cho các bạn học viên có thể tiếp thu tiếng Nhật một cách đơn giản và nhanh chóng nhất.

Bên cạnh đó, các thầy cô giáo người Việt cũng không hề kém cạnh khi đều có bằng thạc sỹ trở lên, hiện đều là giảng viên dạy tiếng Nhật tại các trường Đại học hàng đầu của Việt Nam. Các thầy cô giáo đều rất nhiệt tình tâm huyết, kinh nghiệm dạy từ 5 năm trở lên và đặc biệt là luôn sẵn sàng lắng nghe mọi góp ý thắc mắc của học viên, sẵn sàng hỗ trợ các bạn 24/24.

Cơ sở hạ tầng vật chất kỹ thuật

Hệ thống cơ sở vật chất kỹ thuật đóng vai trò rất quan trọng tới việc học của các bạn học viên. Cơ sở vật chất có tốt, có hiện đại mới giúp học viên cảm thấy thoải mái và học tập một cách tốt nhất. Chính vì vậy SOFL luôn chú trọng đầu tư, cải tiến để mang tới môi trường học hiện đại và thân thiện, thoải mái nhất.

Giáo trình và phương pháp học tập

Giáo dạy giảng dạy tại SOFL sử dụng giáo trình Minna no Nihongo và một số tài liệu khác do chính đội ngũ giảng viên tại SOFL biên soạn. Phương pháp học và lộ trình từ lúc bắt đầu được nghiên cứu một cách chi tiết sao cho phù hợp nhất với từng bạn học viên. Chính vì thế khi học tiếng Nhật tại SOFL các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng giảng dạy, có thể hoàn toàn tiếp thu được kiến thức ngay trên lớp, thực hành thực tế và rèn luyện sự tự tin khi giao tiếp.

Đặc biết khi đăng ký học tiếng Nhật trong tháng 6 này, bạn sẽ nhận được ưu đãi giảm chi phí học tiếng Nhật lên đến 30% cùng nhiều phần quà hấp dẫn từ trung tâm Nhật ngữ SOFL.