Cần bán Bạn đang tìm đơn vị quảng cáo, quảng cáo google quá sức với bạn hãy đến với chúng tôi.

luuthanhtan

Thành viên mới
9/5/18
5
0
1
Bạn đang tìm đơn vị quảng cáo? Quang cao goole qu7á sức với bạn, hãy đến với chúng tôi
Quảng cáo google quá sức với bạn. Hãy đến với chúng tôi. Chúng tôi làm gì để giúp bạn? Chúng tôi sẽ thỏa mãn mọi nhu cầu của bạn với mức chi phíc cực thấp, chúng tôi có trang web riêng của mình, website của chúng tôi có lượng truy cập tương đối cao và ổn định, website của chúng tôi có vị trí quảng cáo dành cho dịch vụ sản phẩm của bạn. Vậy chúng tôi sẽ làm gì giúp bạn? Chi phí bạn chi trả cho chúng tôi hàng tháng là bao nhiêu ngay sau đây tôi sẽ cho các bạn

biết. 1 - chúng tôi sẽ đăng những sản ohẩm, dịch vụ của bạn nên trang chủ của chúng tôi, tạo menu riêng cho danh mục của bạn trong web site của chúng tôi, mỗi quảng cáo trong thời hạn 30 ngày hoặc lâu hơn tùy bạn quyết định, 1 tháng chúng tôu sẽ viết bài giới thiệu, rc sản lhẩm của bạn tăng lượg đơn hàng mà bấy lâu nay bạn tìm kiếm chỉ với chi phí 3 triệu 1 tháng, không giới hạn khách hàng click hay gọu điện cho bạn giao dịch với bạn chi phí cho khoản dịch vụ 1 là 3triệu 1 tháng các bạn nhé .
2-dịch vụ thứ 2.
Với dịch vụ này các bạn sẽ được đặt 1 međule quảng cáo trên web của chúng tôi, với hợo đồng 30 ngày, chúng rôi sẽ đăng 10 bài khác nhau để giới thiệu, thu hút ngườk quan tâm đến dịch vụ sản phẩm mà bạn cung cấp. Giúp bạn có thêm những đơn hàng giá trị tronv thời gian ngắn. Với dịch vụ này mức chi phí của bạn bỏ ra chỉ 2 triệu 1 tháng.. Rẻ chỉ bằng 2/10 so với quảng cáo trên Google, và các đơn vị quảng cáo khác. Bài biết trên chúng tôi đã nói cơ bản về dịch vụ quảng cáo của chúng tôi. Quý khách có nhu cầu xin hãy nhấc mấy nên bà liên hệ cho chúng tôi HOTLINE: 0923 881 884 Gmail:khosimsoonline@gmail.com Cách bạn có nhu cầu xin hãy nhấc điện thoại nên và gọi cho chúng tôi. Rất mong nhận được sự hợp tác của quý khách xin trân thành cám ơn.!