Bạn đang muốn mua camera hành trình, lưu ý những điều này nhé!

ducson9x

Thành viên mới
6/7/19
14
0
1
camerahanhtrinhgiare.vn
Camera hành trình ngày này theo sự phát triển của công nghệ nên được trang bị các tính năng cực kỳ hiện đại. Nhưng ngoài thị trường rất nhiều các loại camera hành trình thuộc các hãng khác nhau, thời gian gần đây xuất hiện những loại camera hành trình giá rẻ được nhái lại từ những thương hiệu lớn. Để chọn được một chiếc camera hành trình chính hãng chất lượng tốt mà giá lại mềm. Dưới bài viết này là câu trả lời cho bạn!
Những điểm cần lưu khi chọn camera hành trình:
1. Chất lượng ghi hình:
Nên chọn loại camera hành trình full HD 1080 pixel hoặc cao cấp hơn là 2K và 4K. Còn nữa phải có tính năng quay hình ban đêm, ghi hình ngược sáng. So sánh khả năng ghi hình ban đêm sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn được camera hành trình có khả năng ghi hình tốt. Độ phân giải cao giúp hình ảnh sắc nét hơn dù ở bất kỳ điều kiện nào, giúp bạn dễ dàng quan sát các chi tiết như phương tiện ở xa hay biển số xe trong trường hợp xảy ra sự cố.
2. Góc quay của camera hành trình
Bạn đã bao giờ cảm thấy khó chịu khi xem phim ở các thiết bị nhỏ chưa? Đối với camera hành trình cũng vậy nếu có kích thước nhỏ quá sẽ khiến người dùng khó khăn khi quan sát các hình ảnh từ bên ngoài. Từ đó khả năng xử lý các vấn đề sẽ chậm hơn.
Một chiếc camera hành trình tốt phải đáp ứng đủ các nhu cầu về góc nhìn, các loại camera thường có góc quay 120 độ trong khi đó loại cao hơn giao động từ 145 – 170. Đặc biệt một số camera hành trình cao cấp hỗ trợ góc quay lên đến 360 độ giúp quan soát được toàn cảnh khu vực đằng sau.
3. Khả năng lưu trữ.

Nên chọn camera hành trình có thẻ nhớ 32gb trở lên. Dung lượng thẻ SD càng cao thì khả năng lưu trữ càng nhiều, bên cạnh đó tính năng ghi đè video cũ cũng không thể thiếu nếu như không muốn tình trạng hết dung lượng xảy ra. Chức năng này giúp người dùng ghi đè các video không quan trọng để tăng bộ nhớ lưu trữ.
[IMG]

4. Có định vị GPS:
Nên chọn camera hành trình có định vị GPS và ghi hình trước sau. Tính năng định vị toàn cầu GPS cũng rất hữu dụng khi bạn cho người khác mượn xe. Cũng như giúp theo dõi tốc độ của xe để làm bằng chứng khi xảy ra sự cố trên đường.
5. Cảm biến thông minh:
Cảm biến thông minh thường được tích hợp sẵn trên những chiếc ô tô cao cấp tuy nhiên để đảm bảo an toàn hơn những chiếc camera hành trình lại là một sản phẩm tuyệt vời cho các tài xế nhờ khả năng nhận diện tốc độ, cảm biến đi sai đường hay cảm biến va chạm.
6. Cuối cùng là về giá tiền và thương hiệu.
Để chọn một chiếc camera hành trình ô tô tốt, người ta thường lựa chọn 1 trong những thương hiệu nổi tiếng. Điều này đúng, vì những thương hiệu nổi tiếng sẽ có những sản phẩm chất lượng và được khẳng định bằng tên tuổi. Đối với những người dư dả kinh tế thì việc bỏ ra mua một chiếc camera hành trình ô tô thương hiệu lớn với giá đắt sẽ không thành vấn đề.
Nhưng để mua được các sản phẩm chính hãng thương hiệu nổi tiếng với giá thành rẻ? Sao Việt JSC chính là nơi bạn đang tìm kiếm đó!
Tham khảo: http://cameratructuyen.vn/camera-hanh-trinh-o-to-ha-noi-o-dau/
Sao Việt JSC nơi bạn trao niềm tin:
Nếu bạn vẫn còn phân vân với các lưu ý trên cũng đừng lo. Liên hệ với Sao Việt ngay bây giờ chúng tôi sẽ giúp bạn mua được 1 chiếc camera hành trình ưng ý nhất, chất lượng nhất, giá thành rẻ nhất!