Cần bán Balenciaga Triple S

DenNguyen

Thành viên mới
12/10/18
348
0
16
Balenciaga Triple S – Màn khai pháo đã mang Balenciaga – một thương hiệu thời trang cao cấp lần Việc trước tiên đặt chân lên vùng đất Sneaker màu mỡ, cũng là một trong số các phát hành khai mào cho trào lưu Chunky Sneaker (giày “đồ sộ”) lên ngôi, tăng trưởng chóng mặt với sự “tham gia” của loạt phát hành như vậy từ những ông to như LV, Off-White, Gucci,….nối tiếp sau nó, đến tận thời điểm hiện tại.

Ngay bây giờ, hãy cùng FANDY cửa hàng giày thể thao nam ở đà nẵng săm soi kỹ hơn về đôi Triple S này nhé !
ngoài mặt và chất liệu
Sở hữu ngoại hình thuộc hạng “nặng” theo cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng. Giả dụ đặt nó cạnh một bàn chân khủng long hay quái vật thời tiền sử nào ấy hẳn là sẽ chẳng có mấy dị biệt nào vì từng tuyến đường nét trên đôi giày đều biểu thị sự dứt khoát, táo bạo và đầy mạnh mẽ, đương nhiên ấy là sự góp mặt loạt chất liệu cao cấp gồm da trơn tuột, da thuộc, vải lưới, cao su trên những nền màu được phối trộn lạ mắt.. Thêm nữa Fandy còn là nơi tìm giày thể thao nam tại đà nẵng chất lượng và uy tín nhất

Đặc điểm thu hút
Triple S không chỉ được biết tới như đôi “Chunky” Việc trước tiên, mà đây còn lạ đôi giày “nặng” hiếm có trong lịch sử văn hóa cá tính & sneaker, giữa lúc người ta đang ưa thích sự dễ dàng, nhẹ nhàng, nhỏ gọn thì nó bỗng xuất hiện như làn sóng mới, nhưng trái ngược hoàn toàn.
kỹ thuật được tích hợp

Và không những tập trung các chất liệu cao cấp, phát hành này còn được gia công hoàn toàn bằng tay mà chẳng hề có sự góp mặt bất kỳ phương pháp nào, khiến mỗi đôi giày đều khôn xiết giá trị, trị giá cả về chất lượng bên ngoài lẫn ý nghĩa tinh thần sâu sắc bên trong.
Vừa rồi là đôi nét cảm nhận đại quát nhất trên Balenciaga Triple S . Tới các chi nhánh gần nhất thuộc hệ thống cửa hàng FANDY bán giày thể thao nữ ở đà nẵng để trải nghiệm cũng như sở hữu đôi Sneaker cá tính đặc thù này ngay hôm nay.nếu như các bạn muốn có một sản phẩm tốt và chất lượng thì hãy mua giày thể thao nam tại đà nẵng tại Fandy.