Tư vấn Backdrop quầy lễ tân chất liệu inox sang trọng

Chắc hẳn bạn đang tự hỏi backdrop quầy lễ tân là gì? Tại sao nên làm backdrop lễ tân? Và làm backdrop lễ tân chất liệu inox có gì đặc biệt?… Muôn vàn câu hỏi đang trong đầu bạn đúng không? Đừng lo lắng ngay sau đây quảng cáo TLP sẽ giúp bạn giải đáp hết thắc mắc ngay.

1. Backdrop lễ tân là gì?
Backdrop lễ tân là một loại biển để thể hiện những đặc điểm nổi bật nhất của công ty tại những vị trí quan trọng trong việc giao tiếp với khách hàng như bộ phận lễ tân, và thường được đặt phía sau để làm nền cho bàn tiếp khách, lễ tân.

Trên backdrop thường được trình bày một cách ấn tượng các điểm nhận dạng nổi bật của công ty như :logo,tên công ty,khẩu hiệu làm việc,….Backdrop quầy lễ tân càng đẹp thì sẽ tạo được ấn tượng đối với khách hàng và đối tác đến thăm công ty.

Inox luôn là “ông hoàng” trong các loại vật liệu làm biển quảng cáo và vẻ đẹp khi chúng được chọn làm bộ backdrop quầy lễ tân sẽ luôn khiến bất cứ ai cũng phải ngắm nhìn.

Backdrop chính là thương hiệu, bộ mặt của công ty nên chúng ta cần sự chuyên nghiệp và sang trọng. Đối với yêu cầu ấy thì inox luôn có thể đáp ứng một cách trọn vẹn.

Khi sử dụng backdrop bằng chất liệu Inox chúng không còn chỉ là một phụ kiện trong nội thất văn phòng nữa mà chúng sẽ nổi bật như là một điểm nhấn chính cho văn phòng làm việc.

2. Các mẫu backdrop lễ tân chất liệu inox
Trên thị trường hiện nay thì những mẫu backdrop quầy lễ tân Inox có 3 phương án thiết kế chính, mỗi phương án đều có những vẻ đẹp riêng mà chúng ta sẽ tìm hiểu ngay sau đây:

2.1 Backdrop quầy lễ tân inox sáng chân
Inox là kim loại nên khả năng phát sáng của inox rất kém chính vì vậy muốn bộ chữ backdrop pháp sáng được thì chúng ta phải kết hợp với các loại đèn led sáng cho chân chữ. Ánh sáng phát ra từ chân chữ sẽ không làm bộ chữ phát sáng mạnh mẽ mà sẽ mờ ảo đem lại sự dễ chịu khá tinh tế.

Dạng backdrop này thích hợp dùng cho các tòa nhà khách sạn vì chúng chủ yếu hoạt động vài buổi tối.


2.2 Backdrop lễ tân chữ inox trên nền kính
Bộ chữ backdrop này vẫn được làm bằng chất liệu inox nhưng sẽ được sử dụng nền bằng kính. Với backdrop dạng này sẽ làm tôn lên sự sang trọng và tinh tế hơn cho bộ backdrop.


2.3 Backdrop lễ tân bộ chữ nổi inox
Với dạng backdrop này thì nó cũng giống như backdrop inox sáng chân những dạng này thì chúng ta không cần sử dụng hệ thống đèn led chiếu sáng.

Dạng backdrop này thích hợp sử dụng trong các công ty, văn phòng vì đa số những địa điểm này chỉ làm việc giờ hành chính ban ngày nên hệ thống chiếu sáng cũng không cần thiết.


Xem đầy đủ bài viết tại: 99 mẫu backdrop lễ tân chất liệu inox

Bài viết được tổng hợp tại: lambienquangcao.org