Bác sĩ giải đáp về "chuyện ấy"

renhat360

Thành viên mới
2/12/13
2
0
1
Bác Sĩ Giải Đáp Về "Chuyện Ấy"

Đại đa số người ta nghĩ rằng, họ đã biết tất cả những gì cần biết trong lĩnh vực tình dục. Các sĩ khẳng định sự sai lầm trong quan niệm đó".


Sự xem sách vở qua quýt gây ra tác hại to lớn cho những người không có hiểu biết tối thiểu hoặc có những khái niệm sai lầm về tình dục, cuộc sống của họ bị ám ảnh bởi sự dốt nát, những khuôn phép hoặc sự sợ hãi giả dối, thậm chí ngay cả các bà mẹ không dám nói cho những cô con gái của mình về sự tồn tại của một hiện tượng sinh lý bình thường như kinh nguyệt...

Trong một cuốn sách gần đầy về sinh hoạt tình dục của phụ nữ đưa ra số liệu 75% các cuộc ly hôn là do sự không thoả mãn như một yếu tố quan trọng khi giao hợp...1. Chồng: Liệu có phải không hòa hợp trong tình dục là đặc điểm chỉ của các cặp vợ chồng mới cưới không?

2. Vôï: Thưa bác sĩ điều đó khó có thể tin được. Lẽ nào 1 phụ nữ có 20 năm kinh nghiệm tình dục mà lại chưa bao giờ đạt được khoái cảm?

3. Vợ: Mặc dù mẹ tôi đã giảng giải cho tôi tất cả những gì mà bà cho là cần thiết, vậy mà có nhiều điều tôi vẫn cảm thấy khó hiểu

Bác sĩ:Điều đó không có gì đáng ngạc nhiên. Không ai là người có thể biết tất cả về tình dục, ngay cả bác sĩ cũng vậy

…..

27. Chồng: Thưa bác sĩ, điều gì diễn ra trong các cơ quan tình dục của đàn ông và đàn bà trong lúc giao hợp?

….


Và còn rất rất nhiều các câu hỏi và thắc mắc khác sẽ được bác sĩ giải đáp cho bạn

hãy vào vây để xem chi tiết tại:http://www.cafetinhnhan.vn