Tư vấn Ba vấn đề thường gặp khi sử dụng máy ép plastic

nho123

Thành viên mới
28/12/15
450
0
16
Các vấn đề về máy ép dẻo thường xảy ra tương tự như thế này. Làm thế nào để tôi có thể dán phim đúng cách? HỎI và Làm thế nào để tôi ngừng bong bóng dưới phim?
Đây là 2 trong số những câu hỏi khắc phục sự cố phổ biến nhất mà các nhà in hỏi tôi về việc cán màng và chúng phản ánh rất nhiều sự thất vọng dồn nén.
Rốt cuộc, hoàn thành các vấn đề như những công việc trì hoãn, chất thải phim và chất thải. Vậy làm thế nào để bạn giải quyết chúng? Trong bài đăng trên blog này, tôi đưa ra các giải pháp cơ bản cho những vấn đề này và hơn thế nữa. Sử dụng các danh sách kiểm tra nhỏ này để giúp bạn hợp lý hóa sản xuất và cung cấp cho khách hàng của bạn chất lượng tốt hơn.
1. Bộ phim không dính
Điều này đặc biệt phổ biến với in kỹ thuật số, và đó là do thành phần mực và cách mực liên kết với chất kết dính. Độ phủ mực càng dày thì càng khó để phim dính vào.
Sử dụng phim phù hợp - Phim phản ứng khác nhau với các loại cổ phiếu, mực và máy khác nhau vì không có phim nào là phổ quát. Bắt đầu bằng cách chọn đúng cho công việc in (nhận lời khuyên về điều này!). Đôi khi bạn thậm chí có thể cần phim đóng gói, hãy xem bài viết của tôi về sự khác biệt giữa đóng gói và cán màng .
Bật máy sớm để nó hết nhiệt - Thông thường, may ep plastic ngay trước khi họ muốn sử dụng. Khi bạn bắt đầu cán màng từ lạnh, bạn có nguy cơ có nhiệt độ khác nhau trên các phần của cuộn, điều này ảnh hưởng đến chất lượng hoàn thiện. Nếu bạn có những điểm mát mẻ trên sản phẩm, điều đó có nghĩa là có một khu vực trên cuộn không đủ nóng để làm tan chảy chất kết dính
Đảm bảo mực khô - Để thời gian cho bản in được xử lý trước khi dán. Khi bạn cố gắng hoàn thành ngay mặt sau của in kỹ thuật số, bạn có nhiều khả năng gặp vấn đề với việc dán phim
2. Có bong bóng dưới phim
Bong bóng nói chung là sự kết hợp của nhiều yếu tố, vì vậy không có cách khắc phục nhanh nào.
Điều chỉnh độ căng trên ống cấp liệu dựa trên thông số phim - Nếu không đủ lực căng, không khí có thể bị kẹt giữa phim và bản in. Độ căng chính xác phụ thuộc vào màng (màng càng dày thì càng cần độ căng), vì vậy hãy kiểm tra thông số kỹ thuật
Nạp chậm hơn - Bạn không nên đưa bản in vào máy nhanh hơn tốc độ của máy ép
Đảm bảo mực khô - Điều này giống như với vấn đề xung quanh việc dán phim. Đó là một trong những trường hợp mà việc chờ đợi giúp tiết kiệm thời gian trong thời gian dài
Đảm bảo có nhiệt độ phù hợp - Khi bạn có các điểm nóng trên cuộn, mực có thể sôi. Nếu hiện tượng sủi bọt là do các điểm nóng, hãy đảm bảo bạn không để máy ở chế độ chờ lâu (vì vậy nhiệt độ cuộn vẫn ổn định), tăng tốc độ cho máy ép plastic và thử giảm nhiệt độ một chút.
3. Bản in kết thúc bằng vỏ cam
Nếu bạn đang tìm thấy nếp nhăn hoặc sóng tốt, thì thường là do máy quá nóng.
Nhiệt độ - Sử dụng nhiệt độ làm việc được đề nghị cho phim cụ thể.
Tăng tốc độ cho máy ghép - Điều này đáng để thử như một cách khắc phục nhanh chóng, bởi vì khi bạn chạy phim nhanh hơn, nó sẽ không nóng lên nhiều.
Thay đổi phim - Đôi khi bạn nhận được vỏ cam khi bản in có dư lượng dung môi, vì vậy hãy sử dụng phim phù hợp với tình huống này.
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
V Những vấn đề thường gặp khi chuẩn bị cải tạo nhà Các dịch vụ khác 0
T 7 vấn đề thường gặp ở móng chân Tin tức cập nhật 0
quyen113 Các vấn đề thường gặp khi thi công với kính Các dịch vụ khác 0
T Tư vấn Vấn đề thường gặp khi làm tiếp thị liên kết online Các dịch vụ khác 0
abitstore12 Tư vấn Các vấn đề thường gặp khi kinh doanh đa kênh Các dịch vụ khác 0
T Tư vấn Các vấn đề liên quan đến chu kỳ kinh nguyệt thường kéo theo mối liên quan trực tiếp đến chức năng sinh sản ở nữ giới Các dịch vụ khác 0
T Cục Quản lý, giám sát bảo hiểm: 'Thủ tục bồi thường bảo hiểm xe máy đúng là có vấn đề' Tin tức cập nhật 0
tuanqn235 Những vấn đề thường gặp trong quá trình may và cách khắc phục Các dịch vụ khác 0
N Cần bán Những vấn đề thường gặp khi sử dụng thiết bị hội nghị Logitech và “mẹo” khắc phục Âm Thanh - Audio 0
Két sắt chất lượng Tư vấn Những vấn đề thường gặp khi sử dụng két sắt Nội Thất - Xây Dựng 1
thuynguyen67 Phun môi và những vấn đề thường gặp Nước hoa - Mỹ phẩm 0
Nguoibanvang Tư vấn Điện năng lượng mặt trời và các vấn đề thường gặp Các dịch vụ khác 0
S Tư vấn Các vấn đề về da đầu mà Cả nhà thường gặp bây giờ Các dịch vụ khác 0
L Vấn đề thường gặp khi thi công sân bóng rổ Các dịch vụ khác 0
L Vấn đề thường gặp khi thi công sân bóng rổ Các dịch vụ khác 0