Cần bán Air Jordan 5 Retro “White Cement”

DenNguyen

Thành viên mới
12/10/18
348
0
16
Air Jordan 5 Retro “White Cement” – không chỉ là đôi giày bóng rổ cơ bản, đây còn là một phiên bản Sneaker rất được ưa thích ở cộng đồng phong cách đương đại. Nó vừa mang trên mình mẫu mã hòa hợp với các Outfit đậm chất các con phố thị trấn, vừa bảo đảm cho trải nghiệm tập dượt lẫn thi đấu bộ môn “bóng cam” một cách chuẩn mực và ổn định nhất. Ngay bây giờ, hãy cộng FANDY shop bán giày thể thao đẹp ở đà nẵng đi sâu Tìm hiểu chu đáo hơn về cực phẩm “giỏi toàn diện” này !

ngoài mặt và chất liệu
Da thuộc và vải lưới ở phần Upper, bộ đệm vững chắc cộng túi AIR là đôi ba đặc điểm ko còn lạ lẫm mấy đối với người ái mộ Jordan Brand tổng thể, Series Air Jordan kể riêng. Air Jordan 5 tiếp tục duy trì form giày hầm hố, hết sức mạnh mẽ được trình bày qua từng con đường nét dứt khoát cùng hoa văn dải lửa màu Đen độc, lạ. Chung cuộc giày thể thao được phối màu “White Cement” – sử dụng màu Trắng làm chủ đạo, kế bên vài chỗ nhấn nhá rộng rãi gam màu tối phá cách như Đen, Đỏ, Lam.

Đặc điểm thu hút
hoa văn “Cement” – khởi đầu trên phiên bản Air Jordan 3, hoa văn Cement là một cách để Nike làm mới những phát hành của mình trở nên thú vị và hơi lạ mắt.
công nghệ được tích hợp
công nghệ túi khí AIR – Đã theo gót Jordan Brand – Series Air Jordan từ ngày Việc ban đầu, độ nảy cao, phản hồi và tương tác lực mau chóng chính là các Ưu điểm tiện lợi cảm nhận nhất.

Vừa rồi là đôi nét cảm nhận khái quát nhất trên Air Jordan 5 Retro “White Cement” . Tới những chi nhánh gần nhất thuộc hệ thống shop FANDY giày thể thao nike đà nẵng để trải nghiệm cũng như sở hữu đôi giày thời trang vừa là giày bóng rổ đặc biệt này ngay hôm nay.


nếu như các bạn muốn có một sản phẩm tốt và chất lượng thì hãy mua giày thể thao chính hãng đà nẵng tại Fandy.