8 lợi ích tiềm ẩn của việc lắp đặt một mái nhà mới

seotot06

Thành viên mới
31/8/17
136
0
16
Bạn biết rằng ngôi nhà của bạn bảo vệ nội thất ngôi nhà của bạn. Nhưng nó cũng có những mục đích mà bạn có thể không biết rằng nó đóng một vai trò quan trọng đối với sự thoải mái trong không gian của bạn và thậm chí là chất lượng không khí bạn thở.

Khi bạn thay thế mái nhà của bạn, hãy tìm kiếm một dịch vụ sửa nhà, uy tín chất lượng, giá cả phải chăng.

1. Tăng giá trị ngôi nhà của bạn

Nếu bạn bán nhà trong vòng 5 năm tới, một mái nhà mới có thể nâng cao giá trị ngôi nhà của bạn. Những người mua nhà quan tâm sẽ quan tâm đến tuổi của mái nhà, bởi vì họ biết rằng một mái nhà cũ sẽ khiến họ phải thay thế rất sớm.

Một mái nhà mới không chỉ có thể tăng sức hấp dẫn cho ngôi nhà của bạn - và do đó thu hút ánh nhìn của những người mua nhà tiềm năng - mà còn có thể làm tăng giá bạn có thể nhận được cho ngôi nhà của mình.

2. Duy trì phạm vi bảo hiểm

Tuổi của mái nhà của bạn đóng một yếu tố quan trọng trong bảo hiểm nhà của bạn. Hầu hết các công ty bảo hiểm cung cấp bảo hiểm giới hạn cho những mái nhà từ 20 tuổi trở lên. Nếu mái nhà của bạn đang chạm mốc 20 năm, bạn sẽ muốn nghĩ đến việc thay thế nó.

3. Cải thiện hiệu quả sử dụng năng lượng cho ngôi nhà của bạn

Trong tất cả các lĩnh vực xây dựng và tu sửa nhà cửa, mọi người đã nhận ra giá trị của việc tăng hiệu quả sử dụng năng lượng.

Công nghệ lợp mái cũng tiếp tục được cải thiện và tiết kiệm năng lượng hơn. Vì bạn cần thay mái nhà của mình sau mỗi 20 năm hoặc lâu hơn, rất có thể công nghệ đã được cải thiện đáng kể kể từ lần cuối cùng bạn lắp đặt một mái nhà mới. Nâng cấp ngay bây giờ có thể giúp bạn nắm bắt được những lợi ích này.

4. Tạo cho ngôi nhà của bạn một chút trang điểm

Khi bạn nhận ra rằng nhà của bạn cần một mái nhà mới, bạn có cơ hội để suy nghĩ về phong cách và màu sắc bạn muốn. Nhìn từ hầu hết các đường phố lân cận sẽ bao gồm mái nhà của bạn, có nghĩa là việc bạn lựa chọn vật liệu lợp mái sẽ ảnh hưởng đến diện mạo tổng thể của ngôi nhà của bạn. Quyết định sử dụng tấm lợp sáng hơn hoặc tối hơn hoặc thậm chí một vật liệu lợp mái khác có thể có tác động đáng kể đến diện mạo ngôi nhà của bạn.


5. Bảo vệ chất lượng không khí trong nhà của bạn

Mái nhà của bạn có một công việc quan trọng: giữ ẩm ra khỏi nhà và giúp kiểm soát khí hậu. Khi một mái nhà bắt đầu cũ đi, nhiều chủ nhà nhận thấy mình lo ngại về sự rò rỉ và các thiệt hại tương tự do nước chảy qua mái nhà. Rò rỉ và tích tụ hơi ẩm với mái nhà cũ kỹ có thể là mối đe dọa cho bất kỳ ai trong nhà, đặc biệt nếu nó bắt đầu nuôi dưỡng sự phát triển của nấm mốc. Nấm mốc có thể nguy hiểm cho sức khỏe của con người và ảnh hưởng đến chất lượng không khí mà họ hít thở.

6. Giữ an toàn cho bất kỳ ai lên mái nhà

Chúng tôi khuyến cáo chủ nhà không nên đi trên mái nhà của họ vì nguy cơ bị ngã.

Tuy nhiên, nếu bạn chọn đi trên mái nhà của mình, an toàn là điều tối quan trọng. Thật không may, khi mái nhà bắt đầu già đi, chúng có thể không còn sức mạnh như xưa. Nếu hơi ẩm dưới mái nhà, phần gỗ bên dưới có thể bị yếu đi do nấm mốc và thối rữa. Bệnh giời leo có thể trở nên trơn, đặc biệt nếu chúng bắt đầu tự phát triển thành nấm mốc

7. Nâng cấp chất lượng mái nhà của bạn

Khi công nghệ liên quan đến phát triển vật liệu lợp mái đã được cải thiện, việc nâng cấp mái nhà của bạn sẽ cho phép bạn nâng cấp vật liệu lợp mái mà bạn sử dụng. Có khả năng là lần cuối cùng bạn lắp đặt một mái nhà, một số tùy chọn nhất định đã không tồn tại.

Các vật liệu mới hơn cũng có thể chịu được các điều kiện thời tiết khác nhau tốt hơn so với trước đây 8. Bảo vệ ngôi nhà của bạn với một bảo hành mới

Một khiếm khuyết của mái nhà có thể gây ra hậu quả nghiêm trọng. Nếu nó bắt đầu bị rò rỉ hoặc chất lượng của việc lắp đặt không như quảng cáo, nó có thể gây ra thiệt hại cho phần còn lại của ngôi nhà của bạn và đòi hỏi bạn phải trả nhiều tiền hơn để sửa chữa.

Tuy nhiên, lắp đặt một mái nhà mới cũng sẽ được bảo hành mới. Nhiều bảo hành trong số này sẽ bao gồm các tình huống phổ biến, chẳng hạn như các lỗi không mong muốn của ván lợp. Bảo hành này sẽ cung cấp cho bạn sự bảo vệ bổ sung và giúp bạn thở dễ dàng hơn.
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
yeulamgi Cần bán Lợi ích chống tiểu đường tiềm năng của atiso Mẹ và Bé 0
L Shophouse Iris Garden Mỹ Đình đón đầu tiềm lực mang lại lợi ích hấp dẫn Bất động sản khác 0
hanakimbachnguyen Cần bán Lợi ích của việc đầu tư máy tiêm dưỡng chất không kim Nước hoa - Mỹ phẩm 1
V Tư vấn Mua SolidCAM bản quyền có nhiều lợi ích cho người dùng và doanh nghiệp Các dịch vụ khác 0
K Website là gì? Khái niệm chi tiết website và ích lợi kinh doanh mà nó đem đến Các dịch vụ khác 0
lebach Tư vấn Thiết kế nội thất showroom đẹp và lợi ích Các dịch vụ khác 0
V Tư vấn Lợi ích khi sử dụng phần mềm tool hack xóc đĩa KUBET Các dịch vụ khác 0
chuyenkhoedep Tư vấn 5 lợi ích dùng kem dưỡng ẩm bạn cần nên biết Nước hoa - Mỹ phẩm 1
KAG VIỆT NAM 09 lợi ích các cơ sở sản xuất rượu có được khi sử dụng nồi nấu rượu tự động Máy Móc Công Nghiệp 0
C Lợi ích của việc ứng dụng phần mềm Quản lý Bán hàng vật tư nông nghiệp Các dịch vụ khác 0
H Cần bán Máy bơm màng hóa chất và những lợi ích khi sử dụng máy bơm hóa chất Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
X Lợi ích trong dịch vụ xây nhà trọn gói là gì? Nội Thất - Xây Dựng 1
A Cần bán Quạt phun sương là gì, Lợi ích quạt phun sương công nghiệp Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
nguyenan_hau Cho thuê Lợi ích khi thuê Ô Tô Tự Lái Phú Quốc Nhà bán - cho thuê 0
S Lợi ích của việc xây dựng thương hiệu cá nhân Các dịch vụ khác 0