5 mẫu dây da đồng hồ đẹp xịn cho các nàng

lantranhana

Thành viên mới
6/8/18
2
0
1
minoda.vn
Sắp tới sinh nhật hay ngày kỷ niệm tình yêu của đôi bạn, các bạn nam đã chọn được món quà nào cho các cô gái của mình chưa ạ. Dưới đây là những món đồ cực kỳ ưng ý và bắt mắt dành cho các bạn gái nhé. Bạn có thể lựa chọn một số mẫu dây da đồng hồ phù hợp nhất cho các cô nàng của mình nhé.

1. Mẫu dây đồng hồ da bò màu đỏ đô

Đây là mây dây đồng hồ được khá nhiều bạn trẻ yêu thích hiện nay, nhất là các bạn nữ. Mẫu dây đồng hồ da bò đỏ đô của MINODA được làm từ chất liệu da bò xịn cao cấp, màu sắc đẹp thông dụng sẽ tôn lên nét đồng hồ của bạn. Đây cũng là mẫu dây đồng hồ khá đắt hàng hiện nay. Nếu người bạn yêu thích màu này thì hãy chọn ngay một chiếc dây đồng hồ da bò để làm quà tặng cho người yêu nhé.

76196

2. Mẫu dây đồng hồ da bò màu tự nhiên

Mẫu dây đồng hồ màu bò làm từ chất liệu da bò tự nhiên mang đến vẻ đẹp thanh lịch cho người đeo. Với giá chỉ từ 500.000đ bạn đã có thể sở hữu một chiếc đồng hồ da bò xịn từ MINODA.


76197

3. Mẫu dây đồng hồ da cá sấu màu đỏ thời trang

Dây đồng hồ da cá sấu màu đỏ được làm từ chất liệu da cá sấu xịn, đường chỉ may tay handmade đều đẹp. Có nhiều kích thước cho bạn lựa chọn

76201
4. Mẫu dây đồng hồ da cá sấu màu đỏ thời trang

Mẫu dây đồng hồ da cá sấu màu xanh rêu tôn lên vẻ đẹp đẳng cấp cho người đeo

76203

5. Mẫu dây đồng hồ da cá sấu màu đỏ thời trang

Mẫu dây đồng hồ mau đen cá tính, phù hợp với nhiều mặt đồng hồ, bền đẹp với thời gian.
76204
Dưới đây là 5 mẫu dây đồng hồ đang rất hót hiện nay được các cô nàng yêu thích và săn lùng chọn mua bằng được hiện nay.
Với những cô nàng nữ tính trẻ trung hiện đại thì những mẫu dây đồng hồ nữ với dây sắt vàng này cực kỳ hợp với các bạn gái đặc biệt là các bạn gái công sở. Những chiếc đồng hồ da bò, da cá sấu sẽ tạo nên sự sang trọng, quý phái dành cho các cô nàng.

Còn nếu bạn là một cô gái yêu thích phong cách nữa tính, công chúa dịu hàng thì chẳng có mẫu dây đồng hồ nào hợp bằng mẫu này. Bạn có thể thấy đồng hồ cực kỳ đẹp và nữ tính. Được thiết kế vô cùng sang trọng dành cho các cô nàng công chúa của chúng ta.

Còn nếu bạn là một cô nàng hiện đại, trẻ trung và năng động thì mẫu đồng hồ dây da này là phù hợp nhất cho các bạn đó.
 

Attachments